Thursday, November 8, 2018

Tin nhắn từ Liên đoàn Ánh sáng, ngày 4 tháng 11 năm 2018


Giwho.com – 8/11/2018

Qua Blossom Goodchild
Ngày 4 tháng 11 năm 2018

Xin chào, lại được gặp nhau rồi. Có lẽ chúng ta có thể tiếp tục cuộc trò chuyện tuần trước về việc Năng lượng tăng gấp ba lần vào cuối năm nay và điều đó ảnh hưởng như thế nào đến thể chất của chúng ta? Chủ đề đó có phù hợp không?

Hoàn toàn đồng ý. Rõ ràng với những người đã chọn để nhận thức thực tế rằng không chỉ nguồn Năng lượng [Ánh sáng mới đổ về] khiến các bạn thay đổi nhiều trong cách lựa chọn để suy nghĩ và cư xử… họ cũng đang 'hiệu chỉnh' trên cơ thể bạn. Chúng tôi sử dụng thuật ngữ ‘hiệu chỉnh’ do thực tế là với nhiều người, họ đang cảm thấy “các chấn động” với thể chất của họ, bằng cách này hay cách khác. Ví dụ như các cơn đau, nhức mỏi và các dấu hiệu bất thường đã được ghi nhận. [Hiệu chỉnh, hay còn được gọi là quá trình thăng thiên để trở thành nhà ngoại cảm hay những người phụng sự ánh sáng (Lightworkers' Guidelines). Giai đoạn này các Thiên Thần sử dụng công nghệ siêu đẵng từ ngoài không gian, kết hợp với các trường năng lượng đã được đưa vào Trái đất từ Vũ trụ. Và liên kết với các Thiên Thần hiện đang sống bên trong lòng Trái đất tiến hành hiệu chỉnh. Công việc của các Thiên thần là kích hoạt một số DNA từ luân xa thứ 7 đến luân xa 1 đồng thời đánh thức một số DNA lưu giữ thông tin siêu thức đang ngủ hoạt động trở lại. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong trang 29 bản pdf cuốn sách Sự thật Tối hậu, hoặc phần 10- Giác Ngộ và Thức tỉnh, tại đây: http://giwho.com/vi/phan-i-moi-lien-he-giua-ngon-ngu-va-su-that/]

Dấu hiệu bất thường?

Thật vậy. Nhiều người đang chú ý đến các ‘dấu vết' hình thành trên da của họ mà trước đó không có. Không có điều gì phải lo lắng cả. Nó chỉ đơn giản là một phần của các tế bào máu/mạch máu đang gia tăng cường độ hoạt động của chúng.

Chính xác thì có nghĩa là gì thế?

Tất cả các hoạt động… ý định 'kỳ diệu' của bản thiết kế 'bên trong' cơ thể vật chất của bạn để 'tái sắp xếp chính mình' thành một Định dạng Cao hơn. Tăng lưu lượng máu có thể làm cho người ta đôi khi cảm thấy khá chóng mặt.

Tại sao chúng ta cần tăng lưu lượng máu?

Để phù hợp với sự gia tăng năng lượng. Mọi thứ đều đang tăng lên. MỌI THỨ.

Nếu hoạt động bên trong của các bạn vẫn giữ nguyên như trước đây, người ta sẽ thấy mình không thể theo kịp nhịp độ của cuộc sống của họ. Những thay đổi tinh tế, tuy nhiên, rất mạnh mẽ từ bên trong không thể diễn ra mà không mang tới nhận thức về sự tập trung vào các phần cụ thể trên cơ thể.

Những cảm giác kỳ lạ có thể được cảm nhận khắp cơ thể. Có đôi khi giống như là bạn lên cơn tăng xông vậy... vì thực tế nó là như vậy! Chúng tôi cũng chia sẻ thêm rằng chất lượng của máu cũng biến đổi thêm nhiều thành phần phong phú hơn.

Trái Tim đưa ra rất nhiều ‘lời nhắc nhở’ tới sự hiện diện của nó và nhịp tim có thể đôi khi ‘lạc nhịp’ trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này là vì nó đang điều chỉnh sang một nhịp điệu mới. Nhịp đập trung bình của trái tim đang được “làm chậm lại".

Tôi tưởng rằng bạn đang nói sẽ tăng tốc.

Không. Trong trường hợp của Trái tim, nó đang dần chậm lại để bơm lượng máu có “phẩm chất cao”. Việc làm chậm nhịp đập cũng cho phép mỗi người ‘tận hưởng’ một phong cách sống thư giãn hơn.

Đôi mắt … có thể tạm thời trở nên mờ dần. Hoàn toàn ngược lại, có những người vào một số thời điểm, tầm nhìn lại trở nên sắc bén. Và cuối cùng, năng lực nhìn sẽ trở nên sắc sảo, ổn định.

Tai… 'kỳ lạ' ở chỗ chúng phản ứng khá khác nhau với nhiều người. 'Âm thanh' có tầm quan trọng cao nhất đối với việc nâng cấp hệ thống tự bảo toàn. Nó mang lại lợi ích lớn nhất khi người ta có thể lặng lẽ lắng nghe tiếng 'chuông' hoặc chuông bát hay các nốt nhạc… hoặc tiếng gió và mưa rơi… hoặc tiếng ngâm ‘OM’. Để lắng nghe tất cả các âm thanh đầy 'uy nghi' đó và điều chỉnh [rung động tâm hồn cộng hưởng] với những Rung động của những âm thanh đó, giúp ích rất nhiều trong việc củng cố nền tảng cho những điều chỉnh đang diễn ra.

Nhiều linh hồn khác luôn phải ‘vật lộn’ với những căng tức, đau đớn vùng cổ và vai ... "Mang gánh nặng của thế giới trên đôi vai trần” là một hình dung không thể chính xác hơn.

Vâng. Tại sao chúng ta mang theo quá nhiều căng tức, áp lực ở đó?

Bởi vì điều đó là hỗ trợ cho cái đầu/người đứng đầu ... và nhiều điều khác nữa diễn ra trong đầu các bạn!![Cũng tức về thể lý quá trình này thanh tẩy dọc cột sống từ dưới lên tới tuyến tùng, hay là con mắt thứ ba]

Ra vậy!

Dù sao đi nữa ... thời điểm này cũng là một sự nâng cấp lên của quá trình ‘Tất C '… đồng thời, thực tế là cấu trúc ở vùng cổ và vai đang điều chỉnh chính nó thành một hệ thống mới thích hợp hơn [để phục vụ cho việc truy cập và tích hợp nguồn Năng lượng Ánh sáng mới].

Tôi khát khao điều đó, tôi muốn nói rằng. Hãy mang tới cho tôi 'hệ thống mới thích hợp hơn' này! Tôi đã tìm kiếm cả cuộc đời của mình!

Chúng tôi nhận thức được sự hài hước của bạn. Tuy vậy, chúng tôi sẽ nói về điều này nhiều hơn trong vùng 'thực thi' nhé.

Hy vọng rằng không phải là 'thực thi ngầm’, giống như mẹ tôi, cầu phước cho bà ấy, đã từng gọi cơ thể ‘khu vực Nether’! Tôi vẫn buồn cười vì điều đó!

Chúng tôi không nói về những 'khu vực Nether' này vào thời điểm này. Chúng ta trở lại với vùng 'thực thi' khu vực cổ và vai. Cổ được kéo dài. Trong một vóc dáng thon gọn, sẽ là thoải mái hơn đ với 'thân não' trong đầu trở nên mỏng và dài hơn.

Giống như là các sinh thể ngoài Trái Đất sao?

Thực vậy. Tất cả mọi thứ trong cơ thể sẽ "tìm đường quay trở về" tới cấu trúc Thanh nhẹ hơn. Cấu trúc nền tảng của cơ thể sẽ trở nên nhẹ/sáng hơn. Xương, cơ, mô, cơ quan ... mọi thứ đang trở lại về một dạng thanh nhẹ hơn của chính nó.

Bạn nói là quay trở lại ư? Nếu chúng ta quay trở lại ngày xưa, như thể xác của 'người tiền sử', tôi đang tưởng tượng tới ‘Trang nhất của tạp chí thời trang Vogue’.

Vậy thì hãy tiếp tục kéo trí tưởng tượng của bạn đi tiếp, còn xa hơn trước thời điểm đó. Tới thời điểm mà khi 'bạn' từ các Hành tinh khác mạo hiểm để tới/đến với lãnh thổ mới này, giờ đây được gọi là Trái Đất.

Thế nó được gọi là gì?

Trong khởi thủy nó không có tên. Về sau nó được gọi bằng hai hoặc ba cái tên không thuộc định dạng phát âm của các bạn. Trong Rung động khác biệt của thời gian mà âm thanh bị ‘vấp’ đó ... 'Trái đất' trở thành một trong số chúng.

Do mật độ của Các Rung động được định hình qua hàng nghìn năm, nên mật độ của thể chất vật lý phải 'thay đổi cùng với nó', để thích ứng với sự sinh tồn.

Và bây giờ điều tương tự cũng đang xảy ra. Tuy nhiên, như chúng ta đã nói đó ... trở lại v một cấu trúc phù hợp cho các Rung động Nhẹ hơn đang trên đường quay trở lại.

Chúng tôi muốn làm rõ hơn ở đây rằng chúng tôi không nói rằng bỏ qua các triệu chứng/bệnh/đau đớn mà có thể cần sự chú ý chăm sóc [về mặt y tế]. Mặc dù vậy, chúng tôi đang chủ ý để giúp các bạn nhận thức được rằng nhiều 'sự lo lắng' dường như ‘bị nghiêm trọng hóa’, rằng ‘có lẽ là sự thay đổi trong bạn bắt đầu 'xảy ra. Hít thở chúng. Hít thở vào 'khu vực nhận thức' ... với nụ cười của bạn ... khi mà bạn Biết rằng cơ thể bạn đang sáng/thanh nhẹ hơn. Nhiều người đang 'khám phá' sự cần thiết phải thay đổi chế độ ăn uống của họ. Hoặc, sự cần thiết phải kiềm chế một số 'thú vui' cho cơ thể… mà cơ thể không thực sự thích thú chút nào.

Một ví dụ?

Một số loại thuốc nhất định… một số loại đồ ăn được ưa thích… trở nên không còn hấp dẫn nữa do ‘hệ quả’ xảy ra trong những ngày này. Cơ thể… Cơ thể nhẹ hơn… không thể chịu được một số chất nặng nề nhất định.

Lần trước chúng tôi đã nói về rượu. Hiệu ứng của nó sẽ không còn là một nhu cầu như nhiều người đang "chơi theo cách của họ" ... và tìm cách để buông thả và "thư giãn", như cách các bạn hay nói, không có 'hậu quả' mà bây giờ gây khó chịu nhất. Người ta có thể thưởng thức đồ uống, vào một số dịp, chứ không phải là sự trả thù của nó.

Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ ai phải cố gắng thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong số này. Tuy nhiên, chỉ đơn giản là cho phép những thay đổi diễn ra một cách dễ chịu nhất. Không cần thiết phải nỗ lực.

Nhiều loại đồ ănnhững thứ kèm trong nó, không thể được dung nạp bởi cơ thể. Những dấu hiệu từ chối là hiển nhiên. Các phản ứng với ‘chất độc’ trở nên rõ nét hơn và giờ đây người ta nhận ra những gì cơ thể sẽ và sẽ không… có thể và không thể chịu đựng được.

Sự lựa chọn đểSống lành mạnh’ đang trở nên rất rõ ràng cho rất nhiều người vào lúc này.

Khi chúng ta nhận thức được việc 'tiêm' các chất tiêu cực mà cơ thể vẫn đang hấp thụ quá nhiều thông qua sự đánh lừa của ngôn từ 'hảo hạng' ... có những quyết định cần được đưa ra để bảo vệ lợi ích Cao nhất của cơ thể!

Sinh thể Ánh sáng mới này mà các bạn đang hướng tới muốn trú ngụ trong một cơ thể Nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, nhiều người đang chuyển sang sử dụng '[thực phẩm với] nguồn sinh lực từ đất' đã được theo dõi bởi chính họ và thu hoạch bằng tình yêu.

Thức ăn là để nuôi dưỡng cơ thể. Để giúp nó phát triển mạnh. Quy trình 'thực phẩm' này đã vượt qua sự nhận thức cũ kiểu 'tiện lợi để phù hợp với phong cách sống'.

Tuy nhiên, người ta nhận ra đó không phải là phong cách của cuộc sống để phục vụ bạn.

Yêu cầu ‘sự hiểu biết’ và sự hỗ trợ từ chính Cái tôi Cao cả của bạn… từ Nguồn Thiêng Liêng… để mang tới những thay đổi này về trong bản thể của bạn, một cách tự nhiên.

Nêu rõ mong muốn của bạn để phụng sự cơ thể, trí tuệlinh hồn cho lợi ích Cao nhất của tất cả ... và cho phép sự thông thái hỗ trợ tư duy của bạn về các thắc mắc tương tự.

Lắng nghe linh hồn BẠN. Lắng nghe cơ thể BẠN. Lắng nghe cảm xúc của bạn và hành động phù hợp.

Sự thoải mái đến từ những hành động như vậy là 'bằng chứng chứng minh' rằng bạn đang thực sự đi đúng hướng.

Cảm ơn vì điều đó. Rất thú vị và khá khác thường phải không?

Chúng tôi mong muốn được phục vụ theo bất kỳ cách nào chúng tôi có thể trong những trải nghiệm 'chuyển hóa' này.

Hẹn tới lần sau nhé. Với lòng biết ơn. Phụng sự trong Tình yêu . TÔI LÀ.

Dịch: Tùng PhanNo comments:

Post a Comment