Tuesday, November 27, 2018

Tin nhắn từ Chúa Jesus/ Sananda

qua James McConnell, Ngày 18 tháng 11 năm 2018
Giwho.com -28/11/2018

Tôi là Sananda. Như mọi khi, thật vui khi được ở bên các bạn, tiếp tục làm việc với các bạn trong những thời điểm này, vì nguồn những năng lượng tiếp tục “chảy vào [bầu khí quyển] Trái Đất “tới với” các bạn. Các bạn đã “tương tác” với những năng lượng này, và bây giờ ngày càng thích nghi tốt hơn với chúng, bởi vì những nguồn năng lượngMới” này, đặc biệt là từ Cổng Cao Năng lượng Tam hợp (cổng 11-11-11), các nguồn năng lượng đổ về ngày càng nhiều hơn.

Đối với các bạn đã thích nghi, các bạn đang “truy cập” những năng lượng này và cảm nhận phần lớn thời gian của mình rất tuyệt vời, cảm giác sự lâng lâng hạnh phúc hoặc cảm giác bình an từ trong sâu thẳm, và thậm chí đôi khi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc, cảm giác như thể thiên đàng thực sự đang ngay đây, trên Trái Đất này.

, cũng có những người chưa thích nghi được với nguồn năng lượng mới này, những người có thể cảm thấy chúng, và “thu nạp” vào cơ thể của mìnhnăng lượng đó đang “tương tác mạnh” với hệ thống thần kinh trung ương, gây ra nhiều sự khó chịu khác nhau trong cơ thể, nhiều triệu chứng khác nhau chưa từng có trước đây như: ốm, sốt, mệt mỏi, tất cả những điều này đang xảy ra bên trong họ bởi vì họ chưa có sự “chuẩn bị, và họ thậm chí còn không hề “biết về việc chuẩn bị. Tuy vậy, những nguồn năng lượng này, có thể vẫn ở lại cùng họ. Họ có thể “tương thích” với những nguồn năng lượng này, kể cả khi không biết tới sự “tồn tại” của chúng. [Và điều đó có thể dẫn bạn tới những hoang mang, lo lắng quá mức cần thiết, thậm chí hoảng sợ, bởi bạn không hiểu vì sao thể lý của bạn có những đau ốm bất thường như bệnh giả đò].

Đây là thời điểm các bạn, những Lightworkers và- Những Chiến binh ánh sáng, Những Người mang Ánh sáng và – Những người chia sẻ: các bạn là những người có mặt để hỗ trợ [người khác] trong những hoàn cảnh này, trong những tình huống này, để hỗ trợ như những ngọn lửa tiếp tục “bùng lên” ở nhiều nơi trên khắp hành tinh này. Tôi nói bây giờ, nhiều nơi khác nhau trên hành tinh này, bởi vì đây chỉ là một sự khởi đầu. Điều gì đang xảy ra ở California cũng sẽ xảy ra ở các khu vực khác trên thế giới, cho đến khi các Thế lực Bóng tối nhận ra một lần và mãi mãi rằng họ đã đến “đường cùng”, bởi vì họ giống như “con thú” bị dồn vào chân tường, nơi họ đang tránh xa ánh sáng. Họ đang cố gắng ở lại trong bóng tối bởi vì đây là tất cả những gì họ biết vào lúc này, và họ vẫn tìm cách làm những điều mà họ luôn làm để cố gắng ở lại trong bóng tối. Nhưng bây giờ họ đang nhận ra rằng họ không thể làm điều đó, rằng thời điểm của họ đang đến. Nhưng họ vẫn ngoan cố, họ vẫn cứng đầu cho đến cuối cùng. [không chấp nhận thức tỉnh trong kiếp này là lựa chọn của mỗi Linh hồn, dù họ có nhận thức điều này hay không,Trái đất là hành tinh của Tự do Ý chí, nên không cần phải “phán xét” hay “kết tội” họ vì đưa ra lựa chọn của mình, điều này đã được đề cập trong tin nhắn “Sự kiện Vĩ đại đang tới” của Chúa Jesus/Sananda tại đây: https://greattruth2014.blogspot.com/2018/05/su-kien-vi-ai-ang-en-sananda-ngay-12.html ].

Có những người vẫn còn bướng bỉnh và họ sẽ tiếp tục n nó vẫn không có gì thay đổi.cũng sẽ vẫn như vậy dù cho có những “tác động” để “kéo” họ ra khỏi con đường của Bóng tối. Nhưng khi thời gian của họ tiến gần tới kết thúc, họ sẽ bị/được vô hiệu hóa khỏi tình huống một lần và mãi mãi.

Những thời điểm đó không còn xa, khi những thông báo tuyệt vời đang ở phía trước. Bây giờ tôi nói về những thông báo đã được nói trước đây: chúng đang đến. Tuy nhiên, tất cả nhưng điều này vẫn còn trong hậu trường. Phần lớn nó vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng chỉ cần một sự tiết lộ lớn hơn để bắt đầu mang tới điều này, những thay đổi này đã được tiên tri, những “quân domino” đã được nhắc đến sẽ “đổ xuống”. Chỉ cần một người khởi động để “khuất phục” tất cả những người khác. Vì vậy, hãy kiên nhẫn một chút, các bạn của tôi. Bởi thời gian là rất gần rồi. Nó đang đến với các bạn khá nhanh chóng ngay bây giờ. Bạn sẽ càng ngày càng bắt đầu thấy được những tiết lộ của sự thật sắp tới. Bởi vì đó là điều duy nhất có thể xảy ra. Mọi thứ khác bây giờ chỉ còn trong quá khứ.

Bây giờ là thời điểm của tương lai, hiện tại và tương lai của bạn. Bởi vì hiện tại của bạn, như các bạn sống mỗi ngày trong thời điểm này, các bạn đang tạo ra thực tại trong mọi khoảnh khắc phía trước của mình,chính nó sẽ tạo ra tương lai của Thời đại Vàng của Gaia-Trái Đất Mới.

Tôi bây giờ là Sananda, tạm biệt các bạn. Nhưng hãy luôn luôn biết rằng chúng tôi luôn ở gần các bạn, cho dù đó là trên tàu của chúng tôi, hoặc cho dù đó là ở đây, ngay ở trong trái tim bạn, và các bạn thậm chí không biết rằng chúng tôi đang ở đây, nhưng chúng tôi đang có. Đó là dành cho những người ai có mắt thì hãy nhìn, và có tai thì hãy lắng nghe khi mà sự thức tỉnh sẽ giúp các bạn ngày càng ý thức hơn về [sự hiện diện] của chúng tôi.

Tất cả sự bình an và tình yêu của Tôi dành cho tất cả các bạn.

Dịch: Tùng Phan


"Tin là thấy!"


No comments:

Post a Comment