Saturday, March 1, 2014

Thế Giới Trong Lòng Đất - THE INNER EARTH
Chào mừng từ Hollow Earth (hành tinh rỗng ruột)


(Mikos, thông qua Suzanne Mattes)


Những gì bạn nắm giữ trong tay của bạn không gì hơn là một phép lạ giữa CHÚNG TÔI và tác giả của cuốn sách này. Nó là một phép lạ của tình yêu, sự cống hiến, và trái tim mong mỏi giữa thân tộc và gia đình. Tôi có vinh dự được thay mặt cho Telos và những ai sống bên dưới bề mặt hành tinh đẹp này mà bạn gọi Earth. 

Tên tôi là Mikos, và tôi là một cư dân của thành phố Catharia. Tôi là một Catharian từ Thư viện của Porthologos, nằm ở bên dưới các biển Aegean. Thông cáo này là tin nhắn từ thuộc địa-em gái của chúng tôi, thành phố TELOS.


Thành phố chị em của chúng tôi, Telos, đã thành lập một liên kết lâu dài với những người bạn từ bề mặt. Nhiều người dân từ Telos sống và làm việc giữa các bạn, cũng giống như chúng tôi đã làm như vậy trong một thời gian rất dài. 

Mỗi lần khảo cổ học phát hiện ra một phần điều đáng chú ý mà bạn gọi là lịch sử hành tinh của bạn, CHÚNG TÔI ở thuộc địa ngầm vui mừng khi biết rằng bạn đang nhớ đến thời gian khi nhiều người trong chúng tôi thường xuyên và công khai sống giữa các bạn. Mỗi khi bạn nhận ra rằng van vật đều liên kết với nhau, từ các phần tử nhỏ nhất của đất dưới chân bạn, nhỏ nhất của các dạng sống trong các đại dương, đến rộng lớn của trời có lấp lánh với hàng tỷ ngôi sao, chúng tôi rất mừng. 

Bạn tin rằng bạn sống một mình, nhưng không, chúng tôi không chỉ tồn tai với bạn, chúng tôi cũng giống như bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không đại diện cho nền văn hóa của bạn, hoặc hỗ trợ khoa học, tôn giáo, và chính trị. 


Đỉnh núi Shasta -băc Cali


Telos: 

Telos, một thuộc địa Lemurian nằm dưới núi Shasta ở miền bắc California, là một thành phố của ánh sáng điều hành bởi một hội đồng của 12 vi Minh Sư khai ngộ và 1 vị đứng đầu tên Adama. Tên gọi Telos này có nghĩa là "giao tiếp với tinh thần". 
                                   
                         

Các công dân của Telos, trước đây là của Lemuria. Ngươì dân của Telos có khả năng di chuyển (bằng phép ) đến bất kỳ vị trí nào, và có thể nói chuyện bằng thần giao cách cảm với bất kỳ ai ở bất kỳ địa phương vượt thời gian và không gian. 
Tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời này là trống’ rỗng, và là nơi sinh sống của những loài người với các tần số rúng động khác nhau. Mặt trời cũng rỗng, nhưng không nóng mà lạnh. Trái đất của chúng ta là rỗng, và bên trong có 1 mặt trời ở giữa. 
                         
                

Thành phố Capital trong lòng đất được gọi là Shamballa. Nó nằm ngay trung tâm của hành tinh này, và lối vào có thể thông qua lỗ hổng ở phía bắc cực hoặc phía nam cực của hành tinh này. Các ánh sáng phát ra từ phía cực Bắc và Nam mà chúng ta thấy trên bầu trời của chúng ta thực sự là ánh sáng của mặt trời từ trong lỗ hổng của Trái đất. 

Có hơn 120 thành phố ngầm nằm trong lớp vỏ Trái Đất. Những thành phố ánh sáng này không xa bên dưới bề mặt Trái đất. Nhóm các thành phố này được gọi là mạng Agartha. Các CHÚNG SINH trong lòng đất đang rất phát triển về mặt tâm linh. Họ hầu hết là linh hồn đã lựa chọn làm người để tiếp tục quá trình tiến hóa của họ trong lòng của Trái đất vì điều kiện hoàn thiện hiện có ở đó. 
                      
                 
                 

Mặc dù Atlantis và Lemuria đã trở thành huyền thoại trên mặt đất, người dân từ Atlantis và Lemuria đang phát triễn ở các thành phố của họ dưới lòng đất. Những người dân của các thuộc địa là những người giống như bạn và tôi, những người đang sống trong chiều không gian thứ ba, cũng giống như chúng ta. 

                  Thiên hà Milky Way của chúng ta được chia thành 12 lĩnh vực. Hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta là nằm ở khu vực #9, và khu vực này có hàng trăm hệ mặt trời khác. Command Galactic, bao gồm hàng triệu starships và volunteers từ rất nhiều hệ sao và từ nhiều chiều không gian khác trong thiên hà của chúng ta. Command Galactic là một phần của Liên đoàn hành tinh, bảo vệ khu vực này của Ngân Hà. Mục đích của họ là để giúp trái đất thông qua chu kỳ hiện tại của hành trình tiến hoá của hành tinh. 
 


Ashtar là hành tinh chỉ huy Liên đoàn ngành của chúng tôi. Hạm đội Silver giám sát hệ mặt trời, và có trạm không gian bên trong cổng của núi Mt. Shasta. Anton, người đến từ Telos, là tên của người chỉ huy của Hạm đội bạc, Silver. Là người từ các thành phố ngầm Subterranean, là những người phục vụ trong Hạm đội bạc. 

Một góc của Telos

Chào mừng từ Adama:

Adama

"Lời chào từ Telos! Chúng tôi đã dùng thần giao cách cảm với Dianne, Dianne thay mặt chúng tôi công bố những thông điệp. Chúng tôi đề nghị bạn đọc các tin nhắn trong cuốn sách của chúng tôi, mục đích của nó là để đánh thức bạn về Sự tồn tại của chúng tôi. " 

Dianne Robbins

"Chúng tôi đã có hành trình đến nay để đạt được mục tiêu của chúng tôi trong tâm thức, 
và đã phải đi vào chiều sâu của Trái đất để tìm sự bình an thật sự chúng tôi đang tìm kiếm. Telos là nhà của chúng tôi, nơi ẩn náu của chúng tôi, và chúng tôi không muốn rời bỏ nó " 


Adama của Telos . Người lãnh đạo Tinh thần của Thành phố Telos

2. Quá khứ của chúng tôi Lemurian:
 


Lemuria

Chúc mừng từ Telos! Tôi là Adama, là 1 minh sư khai ngộ và là người điều hành tối cao của Telos, một thành phố ngầm dưới núi Shasta ở California. Tôi đang truyền thông điệp này đến bạn từ nhà tôi ở dưới đất, nơi mà hơn một triệu rưỡi người dân chúng tôi sống trong hòa bình vĩnh viễn và thịnh vượng. 
Chúng tôi là con người vật chất cũng giống như bạn, ngoại trừ một thực tế là ý thức của chúng tôi chỉ giữ những suy nghĩ của bất tử và sức khoẻ hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi có thể sống hàng trăm và thậm chí cả hàng ngàn năm trong cùng một cơ thể. Tôi, sống trong cùng một cơ thể bây giờ đã hơn 600 năm.

Chúng tôi đến đây từ Lemuria hơn 12.000 năm trước, trước khi một cuộc chiến tranh nhiệt hạch diễn ra phá hủy bề mặt Trái đất. Chúng tôi phải đối mặt với những khó khăn đó và thiên tai trên mặt đất, và chúng tôi quyết định tiếp tục tiến hóa dưới đất. Chúng tôi đã kêu gọi các cấp bậc tinh thần của hành tinh cho phép cải tạo các hang động đã có bên trong núi Shasta, và chuẩn bị cho thời điểm chúng tôi sẽ cần phải sơ tán nhà của chúng tôi trên mặt đất. 

Khi chiến tranh bắt đầu, chúng tôi đã được cảnh báo từ các cấp bậc tinh thần để bắt đầu sự di tản của chúng tôi đến hang động ngầm này bằng cách thông qua hệ thống đường hầm rộng lớn lan rộng khắp hành tinh. Chúng tôi đã hy vọng cứu tất cả chúng sanh, những người Lemurian, nhưng chỉ có đủ thời gian để cứu 25.000 linh hồn. Phần còn lại đã thiệt mạng trong vụ nổ. Từ 12.000 năm qua, chúng tôi đã có thể nhanh chóng phát triển tâm thức, do sự cô lập của chúng tôi từ thế giới bên ngoài. 
                           
                    

Hiện tại, dân số bề mặt đã được trải qua những bước nhảy vọt vĩ đại của ý thức, để chuẩn bị cho nhân loại để di chuyển qua vành đai Photon. Đó là vì lý do mà chúng tôi đã bắt đầu liên hệ với cư dân trên bề mặt và cho biết sự tồn tại của chúng tôi. Để trái đất và nhân loại tiếp tục nâng cao tâm thức, hành tinh phải được thống nhất và sáp nhập Ánh sáng từ bên dưới và Ánh sáng từ bên trên vào thành Một. 


Đó là vì lý do này mà chúng tôi đang liên hệ với bạn: để làm cho bạn nhận thức được sự tồn tại dưới đất của chúng tôi để được sự chú ý của anh em và chị em của chúng tôi ở trên mặt đất. Cuốn sách của chúng tôi chuyển thông điệp được viết cho nhân loại với hy vọng rằng họ sẽ nhận ra chúng tôi khi chúng tôi sẽ lên mặt đất, và hợp nhất với họ trên bề mặt trong tương lai không xa.


Q: Bạn bao nhiêu tuổi bây giờ? 
                                 
                        


Tôi đến từ Lemuria, một nền văn minh cổ đại. Vào thời điểm cao triều của Lemuria, tôi ở một trong những ngôi chùa. Sau khi sự tàn phá của Lemuria bởi Atlantis, tôi đã đi xuống lòng đất với hàng ngàn người khác, để thiết lập Telos. 

Tôi không khác bạn mặc dù tôi hàng trăm năm tuổi bây giờ. Tôi đã có những lợi ích bởi sống qua nhiều đời nhưng gom lai thành một kiếp. Điều này đã cho tôi cái nhìn sâu sắc tuyệt vời và trí tuệ tuyệt vời, mà hầu hết mọi người chỉ bắt đầu thu thập khi đến hết tuổi thọ ngắn của họ. 

Cuộc sống như vậy trong nhiều năm chắc chắn có lợi ích của nó. Đối với tôi, tôi có thể di chuyển (biến) đến bất cứ nơi nào theo mong muốn. Tôi cũng có thể nói chuyện thần giao cách cảm với bất kỳ ai ở bất kỳ địa phương vượt thời gian và không gian. Đây là tất cả những điều mà mọi người trong Telos có thể làm bởi vì chúng tôi đã có được lợi ích của 1 đời sống dài tập luyện. Vì vậy, tôi không khác, chỉ có thêm kinh nghiệm biết cách sử dụng các cơ hội của cuộc sống. 


Q: Làm thế nào phát triển hệ thống công lý của bạn? 
                            

                        

Chúng tôi đang ở đây với con số hơn 25 triệu người tất cả từ các thành phố ngầm của ánh sáng. Chúng tôi đều thống nhất thành một mạng lưới ánh sáng tuyệt vời, gọi là mạng Agartha. Mạng này là rộng lớn trong phạm vi của nó, và chịu trách nhiệm cho sự an toàn của chúng tôi dưới Trái Đất. Chúng tôi dự các hội nghị lớn, nơi mà luật pháp của chúng tôi được thảo luận và cân nhắc trong ánh sáng của Đạo Đức Thánh Thiện. Chúng tôi tự điều hành "chính phủ", được hình thành trên cơ sở Tư pháp và bình đẳng cho cuộc sống của tất cả. Tất cả các trường hợp được cân riêng theo hoàn cảnh cụ thể của họ, và tất cả được đánh giá bởi ánh sáng của Thiên Chúa và Chúa Thánh Tắc Đạo Đức để tất cả các bên nhận được công lý nhất, và do đó có lợi cho tất cả các bên. 

Hệ thống công lý của chúng tôi là hàng triệu năm tuổi, dựa trên hệ thống Lemurian gốc đã được sử dụng khi chúng tôi sống trên bề mặt tương tự như của bạn. Chúng tôi đem hình thức dân chủ với chúng tôi khi chúng tôi quyết định đi dưới đất 12.000 năm trước. Kiến thức của chúng tôi là rất lớn, vì cuộc sống của chúng tôi dài. Chúng tôi vẫn có người còn sống những 20,000-30,000 tuổi, và vì tuổi dài của họ, họ đã nhớ tất cả những gì xãy ra khi còn sống trên bề mặt. Những linh hồn này rất hiểu biết, vì ý thức của họ đã truy cập tất cả các kiến thức tích lũy từ thời gian đó. Thời gian mà chúng tôi đã đạt đến đỉnh cao của nền văn minh. 

May mắn cho chúng tôi, chúng tôi đã được yên tĩnh bên dưới trái đất để tiêp' tục tiến hóa trong hòa bình và thịnh vượng. Do đó, những năm qua sự tiến hóa của chúng tôi từ tất cả các cấp tăng nhiều lên. Một ngày rất gần, bạn cũng sẽ được trải qua cuộc sống hòa bình và thịnh vượng đó. Sau đó, bạn cũng vậy, có thể đạt được sức mạnh và trí tuệ, và phát triển thành các đấng khai ngộ. 

Tất cả các anh chị em trong các không gian cao hơn đang ở đây với bạn bây giờ. Họ đang theo dõi và bảo vệ hành tinh của bạn. Họ đang ở đây để hướng dẫn bạn trên con đường tiến hoá của bạn đển các ngôi sao. Vì vậy, nhìn vào chúng tôi, tất cả chúng tôi những người đang ở đây với bạn, cho dù từ trên cao hoặc dưới đây, hãy gọi chúng tôi giúp sức mạnh và hướng dẫn bạn. Tất cả chúng ta, cùng nhau, sẽ tìm cách trở về chiều không gian ánh sáng cao hơn.

Hỏi: Có phải Lemurians biết sự sụp đổ của Atlantis? 

Vâng, tuy nhiên, chúng tôi đã được cảnh báo của các cấp bậc tinh thần không thể ngăn chặn hoặc kích động một cuộc chiến tranh vì những nghiệp quả nghiêm trọng đã đến với Trái Đất. Vì vậy, chúng tôi chờ đợi và cầu nguyện, và thực hiện kế hoạch sơ tán mình đến các hang động ngầm. Điều này chúng tôi đã làm, và có thể cứu được 25.000 linh hồn. Atlantis cuối cùng đã huỷ diệt chính nó. Chúng tôi, người của Lemuria tồn tại và phát triển mạnh dưới lòng đất. 

Hỏi: Tại sao người Lemurians không trở lại bề mặt thay vì ở lại dưới đất? 

Biết rằng chúng tôi không còn quan tâm đến cuộc sống trên bề mặt bởi vì bầu trời đã bị phá hủy. Chúng tôi nhận ra chúng tôi có thể tiến hóa nhanh hơn dưới lòng đất, nơi chúng tôi đã được bảo vệ khỏi các yếu tố khắc nghiệt và từ các hệ sao khác. Vì vậy, chúng tôi đã chọn ở lại bên dưới mặt đất. Chúng tôi đã chọn để ở lại dưới lòng đất vì sự tàn phá của thời tiết bề mặt và khí hậu khắc nghiệt. Chúng tôi đã xây dựng một đất không tưởng, nơi mà chúng tôi được tự do phát triển. Bạn cũng sẽ kinh nghiệm điều không tưởng này sớm. 

Hỏi: Tại sao di chuyển vào Mt. Shasta, khi có các nơi khác trên Trái đất, với các đại dương và núi, nơi bạn có thể sống? 
                        

                    

Biết rằng trong những ngày đó, nhiều sinh vật ngoài không gian bên ngoài đã được liên lạc với người trái đất và họ đã đến nội địa trái đất. Cảm nhận của Lemurians rằng chúng tôi sẽ không có cuộc sống "riêng tư”. Chúng tôi cần không gian riêng của chúng tôi để phát triển tâm linh và bảo tồn nền văn hóa mà không có sự can thiệp của nền văn hóa khác, và đặc biệt là không có sự can thiệp từ những sự nổi loạn từ không gian bên ngoài. 

Mặc dù các thành phố ngầm được giới hạn và hạn chế, nhưng chúng như là một hàng rào bảo vệ tuyệt vời. Giới hạn của nó là bảo vệ của chúng tôi, và đã cho phép chúng tôi phát triển mạnh 12.000 năm qua mà không có bất kỳ sự can thiệp nào cả. Mt. Shasta đã bảo vệ và cung cấp cho chúng tôi sự riêng tư để phát triển tiến hóa của chúng tôi về Thượng đấng trong khi vẫn còn trên trái đất. Các phân chia xảy ra trong nền văn hóa của bạn nằm trên bề mặt trái đất mở đường cho tất cả các cuộc xâm lược, và không chỉ quân sự, toàn bộ bề mặt xã hội của bạn dễ bị tổn thương bởi nền văn hóa xung quanh, và bất cứ những tiến hoá nào xãy ra điều bi sụp đổ do sự lấn chiếm của kẻ khác. 

Vì vậy, sự giới hạn của chúng tôi đã phục vụ một mục đích tiến hóa, cho phép chúng tôi phấn đấu và đạt đến đỉnh cao của thành tựu mà chúng tôi đã không bao giờ có thể có được khi ở trên bề mặt trái đất. Một ngày rất gần, bạn cũng vậy, trên bề mặt, sẽ được tự do và có được môi trường bảo vệ cần thiết để cho phép bạn phát triển thành các đấng ánh sáng.

3. Chúng tôi kết nối Galactic: 


Bạn trên bề mặt, nằm TRÊN chúng tôi, và DƯỚI là Bộ Tư lệnh Galactic. Bạn nhận được ánh sáng từ bên trên và bên dưới. Bạn đang ở giữa hai lực lượng lớn của ánh sáng. Chúng tôi ở đây trong Telos theo dõi dân số bề mặt của bạn rất cẩn thận, theo dõi di chuyển của bạn và báo cáo lại cho Hội đồng của chúng tôi. Chúng tôi biết tất cả những gì xảy ra trên bề mặt của Trái đất. 
Chúng tôi đón nhận ánh sáng mỗi ngày, và ban phước lành cho bóng tối khi nó buông xuống chúng ta. Chúng tôi chúc lành cho tất cả hoạt động của cuộc sống. Chúng tôi chúc lành cho hành tinh này và tất cả các dạng sống trên Trái đất. 

Một ngày gần đây, chúng tôi dự kiến hành trình của bạn ghé thăm chúng tôi ở đây trong Telos, và chúng tôi cũng dự đoán sự xuất hiện của chúng tôi trên mặt đất. Chúng tôi đang chờ đợi thời gian này. Chúng tôi cầu nguyện cho thời gian này khi chúng ta có thể đoàn tụ với anh chị em của chúng ta một lần nữa. 

Biết rằng trong Telos, chúng tôi nhìn thấy ánh sáng trong tất cả sự đa dạng của nó, và chúng tôi sử dụng năng lượng của ánh sáng để đi du lịch. Chúng tôi sử dụng ánh sáng trong tất cả các chi nhánh để tạo ra và phát triển nền văn minh của chúng tôi. Thực tế trong lòng đất rất sáng! Ngay cả những đoạn đường hầm có ánh sáng nhẹ nhàng với công nghệ ánh sáng thuỷ tinh của chúng tôi (crystal light technology). 
                                
                      

Khi chúng tôi đang dưới đất, chúng tôi ý thức được tất cả những gì diễn ra trong vũ trụ. Chúng tôi được kết nối với tất cả các hệ sao trong thiên hà của chúng ta qua máy tính của chúng tôi, tương tự như mạng thế giới web của bạn. Chúng tôi có một thế giới sao mạng rộng kết nối tất cả các hệ thống năng lượng mặt trời trong thiên hà của chúng ta. Chúng tôi biết được vị trí tất cả các hệ thống sao anh chị em chúng tôi, và biết về trạng thái tiến hóa hiện tại của họ bằng cách điều chỉnh chúng vào trên máy tính của chúng tôi. Chúng tôi biết tất cả quá khứ chúng tôi thông qua máy tính của chúng tôi, đăng ký tất cả các thông tin cần thiết thông qua các kiếp sống. 

Một khi chúng tôi hợp nhất với dân số trên bề mặt của bạn, chúng tôi sẽ mang hệ thống mạng máy tính của chúng tôi để liên kết bạn đến vũ trụ. Sau đó, bạn cũng có thể học kiếp sống quá khứ của bạn, và tìm hiểu những lý do xảy ra với bạn trong suốt cuộc đời này. Biết quá khứ giải thích hiện tại, và soi sáng tương lai.


Hỏi: Tại sao anh chị em dưới lòng đất bỏ rơi tất cả chúng tôi những hàng ngàn năm và không đến để trợ giúp chúng tôi? 

                         


Chúng tôi đến đây, thành phố ngầm, để phát triển tâm linh mà không bị cản trở bởi lực lượng phủ định. Chúng tôi đã chọn giữ im lặng bởi vì chúng tôi đã thấy và kinh nghiệm sự xâm chiếm từ các hệ sao khác, và chúng tôi muốn được phân lập để chúng tôi có thể tiến hóa nhanh hơn. Chúng tôi chọn môi trường hiện nay của chúng tôi vì lý do đó. Chúng tôi không muốn để lộ mình với những lực lượng phủ định trên bề mặt. 

Đó cũng là một thử nghiệm. Một thí nghiệm để xem chúng tôi có thể phát triển bao nhiêu và bao xa nếu chúng tôi được cô lập từ chiến tranh và đói nghèo. Đến với bề mặt, và xen lẫn với bạn chúng tôi sẽ mang các nguồn năng lượng phủ định trở lại dưới đất với chúng tôi, lực lượng phủ định sẽ xâm nhập hệ thống ngầm của chúng tôi. Bạn có hiểu điều này? 

Ngay cả nếu chúng tôi lên bề mặt và mang lại cho bạn những lời dạy của chúng tôi và công nghệ (technology) cao, nó cũng vô ích. Ý thức của bạn không sẵn sàng, và đã có thể từ chối lời dạy của chúng tôi, và xem chúng tôi như ma quỷ. Biết rằng chúng tôi không thể đến để trợ giúp bạn bởi vì chúng tôi sẽ bi phá hủy bởi phô bày chính mình với loài người trên bề mặt. Vì vậy, chúng tôi vẫn ở lại các thành phố ngầm, chờ đợi thời gian khi ý thức quần chúng có thể chấp nhận giáo lý và công nghệ của chúng tôi một cách an toàn. Bây giờ những người làm việc cho ánh sáng (Lightworkers) đã thức tỉnh, và dân số nói chung ngày càng trở nên nhận thức và nhạy cảm hơn với Trái đất, chúng tôi có thể đem mọi thứ mà chúng tôi đã bảo vệ trong nhiều thế kỷ lên bề mặt. 


Chúng tôi đã thấy chiến tranh và xung đột quá đủ, và chúng tôi cần tập trung vào phát triển tâm linh của chúng tôi, và để giữ ánh sáng một cách an toàn cho hành tinh. Chúng tôi cảm thấy đây là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm được. Bạn có hiểu, lý do cô lập và sự im lặng của chúng tôi? Chúng tôi đã làm vậy để bảo vệ chúng tôi và cho bạn. Nếu không, bây giờ nhà của chúng tôi, và giáo lý, và cuộc sống có thể đã bị phá hủy bởi đã mạo hiểm ra giúp một nhân loại đang ngủ. 

Chúng tôi biết các lực lượng đen tối đã xâm chiếm mặt đất, và những vụ an cấp từ dưới lòng đất. Chúng tôi biết tất cả những gì xảy ra trong và ngoài hành tinh. Nhưng nếu chúng tôi ra mặt, chúng tôi cũng sẽ là nạn nhân, và không có ai để bảo vệ giáo lý và công nghệ của chúng tôi hoặc giữ gìn ánh sáng. 

Chúng tôi nắm được mức độ và chiều sâu của mối quan tâm của bạn về vấn đề này, và chúng tôi muốn nó có thể khác. Chúng tôi muốn được lên trên bề mặt giúp bạn và bảo vệ bạn. Nhưng bởi vì trong moi trường hợp, làm như vậy không được khôn ngoan. Bây giờ ý thức quần chúng và năng lượng trên hành tinh đang thay đổi, chúng tôi (rất sớm) có thể đến bề mặt và kết hợp với các Lightworkers cho giai đoạn cuối cùng dẫn đến sự tiến hoá. 

Chúng tôi muốn báo cho bạn tin mừng, các sóng tiến hoá sắp tới bề mặt Trái đất của bạn. Các sóng này được tạo ra từ các lực lượng sáng tạo của vũ trụ, và đang hợp nhất với Thượng Đế kế hoạch cho Trái Đất. Tất cả các bạn sẽ nhận được cấp độ năng lượng cao hơn, và các cơ thể của bạn sẽ thích ứng với các tần số sóng cao hơn. Chẳng bao lâu, một làn sóng lớn năng lượng sẽ đi xuống trên bề mặt Trái đất của bạn, đưa tất cả các dạng sống vào một cấp độ cao hơn của ý thức. 
Chúng tôi, ở đây trong Telos, kiên nhẫn chờ đợi thời gian năng lượng tăng lên. Nó sẽ nâng cao ý thức của bạn, và sẽ cho phép chúng tôi lên bề mặt.

4. Thân thể của chúng tôi: 

Q: Những người Telos trông giống như thế nào?

Chúng tôi trông giống như bạn, mặc dù chúng tôi có lẽ hơi cao hơn và to hơn so với bạn. Chúng tôi lực lưỡng và mạnh mẽ, vì chúng tôi đã ăn chay trên 12.000 năm qua. Chế độ ăn uống của chúng tôi đã làm chậm lại quá trình lão hóa và chúng tôi đã ngưng già. Chúng tôi sử dụng chế độ ăn uống và thiền định và giữ ở trạng thái luôn luôn trẻ, hay còn goi là "bất tử". Chúng tôi có thể kéo dài cuộc sống của chúng tôi theo mong muốn, dựa trên chế độ ăn uống và niềm tin của chúng tôi về bất tử. 

Bạn cũng có thể làm điều này trong tương lai gần. Khi chúng tôi lên bề mặt, chúng tôi sẽ mang cho bạn những phương cách mà chúng tôi đã giữ gìn trong thời gian qua. Những phương cách này vẫn còn nguyên vẹn và an toàn trong Telos, nơi chúng tôi có hộp đựng đặc biệt và các phòng an toàn. Những nơi đặc biệt giữ bí ẩn tất cả sẽ được tiết lộ cho bạn khi chúng tôi xuất hiện. 

Làn sóng năng lượng Thượng Đế sẽ sắp tới, rằng tất cả cuộc sống trong và ngoài Trái đất sẽ sớm được thể nghiệm nó. Hãy chuẩn bị và biết rằng nguồn năng lượng này sẽ mang sự kỳ vĩ của vũ trụ đến cho bạn, cùng với sự xuất hiện của chúng tôi trên bề mặt. 

Nguồn suối trẻ nằm bên trong tâm của bạn. Tôi đã già nhiều thế kỷ, và tôi luôn giữ gìn sức khỏe bất kể tuổi tác. Trong thực tế, càng nhiều tuổi tôi càng có nhiều sức khỏe. Tôi có một thân hình lực lưỡng, và tôi tập thể dục mỗi ngày. 

Chúng tôi đều lấy làm tự hào thể chất của chúng tôi. Chúng tôi tất cả khỏe mạnh, và tất cả luôn hoạt động thân thể cũng giống như bạn trên bề mặt làm. Chúng tôi có đường hầm dài kết nối các thành phố của chúng tôi, và chúng tôi sử dụng những đường hầm để chạy bộ, cũng giống như bạn sử dụng các đường dẫn dài trên bề mặt. 
Bạn sẽ thấy rằng năm tháng tuổi tích lũy chỉ làm cho bạn khôn ngoan hơn và mạnh mẽ hơn-không phải là ngược lại. Vì vậy, đừng để tuổi tac’ giới hạn bạn hoặc hạn chế bạn. Vì bạn là không giới hạn (unlimited).


Trong Telos, chúng tôi vẫn tiếp tục khám phá xem sự không giới hạn của chúng tôi xa đến mức nào. Chúng tôi tiếp tục thử nghiệm cơ thể của chúng tôi, và thấy rằng cơ thể chúng ta có thể làm rất nhiều điều khác nhau. Chúng tôi vẫn tiếp tục khám phá ra sức mạnh nội tâm và sức chịu đựng của chúng tôi.

Vì vậy, với bạn, bạn cũng có thể khám phá những giới hạn bên ngoài hình thể của bạn bằng cách không chấp nhận bất kỳ giới hạn khi nói đến sức mạnh. Duy trì sức khỏe ổn định và vĩnh viễn. Hãy nhin` cơ thể của bạn như là một vật thần kỳ mà nó có thể làm tất cả những gì bạn muốn mà không đau hoặc hạn chế. Tuỳ vào bạn có muốn biết làm thế nào để tận dụng những tiềm năng mà bạn sẵn có.

Chúng tôi gửi cho bạn sức mạnh của chúng tôi và tình yêu của chúng tôi, và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để trẻ hóa khi chúng tôi hòa nhập với bạn trên bề mặt. Tôi trông giống như một thanh niên, mặc dù tôi cổ đại theo tiêu chuẩn của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên và vui mừng khi bạn phát hiện ra cách dễ dàng để duy trì vẻ trẻ trung của bạn.Q: Tại sao bạn muốn ở lại trong cùng 1 cơ thể lâu dài ? 


Bạn là một Lightworker trên bề mặt của Trái đất, và chúng tôi là Lightworkers bên dưới trái đất. Trong Telos, chúng tôi thấy được "ánh sáng" của bạn. Chúng tôi thấy tất cả ánh sáng trên hành tinh thông qua màn ảnh máy tính của chúng tôi và có thể theo dõi tất cả các Lightworkers trên bề mặt. 

Nó thực sự là rất đẹp ở đây trong Telos, và một nơi rất truyền cảm để sống. Nhiều người trong chúng tôi ở đây một thời gian dài hàng ngàn năm. Bởi vì cuộc sống của chúng tôi phong phú và đầy đủ, linh hồn của chúng tôi là bất tử, và chúng tôi có thể sống trong cùng một cơ thể bao lâu tùy lựa chọn. 

Bạn cũng vậy, trên bề mặt, một ngày nào đó sẽ có thể làm điều này. Bạn sẽ có thể xác định độ dài tuổi thọ của bạn. Xác định cơ thể còn bao lâu trước khi tiến tới. Đây là những gì gọi là sự tiến hoá (Ascension). Vì vậy, biết được vinh quang đang ở phía trước chờ đợi nhân loại, biết rằng bạn cỏ kha năng điều chỉnh sự bất tử, rằng bạn có thể sống mãi mãi. 

Hỏi: Có phải cơ thể chúng ta có điện ? Đây có phải là những gì bạn nói "Chúng ta là ánh sáng" ?

Bạn và chúng tôi tất cả là ánh sáng. Điều này có nghĩa là cơ thể chúng ta là điện tự nhiên, và phản ứng như là pin (battery) trong một đèn pin. Khi tốc độ rung (vibration) của chúng ta đạt đến một tần số nhất định, nó sẽ kích hoạt các hạt ánh sáng hay photon trong cơ thể của chúng ta để đốt cháy, và nó sẽ phát ánh sáng. 

Đây là một nguyên tắc hóa học đơn giản, và nó hoạt động trong mọi vật. Một khi bạn đạt đến một vận tốc hoặc làn sóng (wavelength) nhất định, bạn phát ra ngọn lửa như là ánh sáng của Mặt Trời. 

Trong Telos, Chúng tôi chữa lành chân tay bị cắt đứt:

Trong Telos, chúng tôi có khả năng chữa lành mọi bệnh tật, và thay thế chân tay bị cắt đứt và các bộ phận cơ thể (bằng da thit). Chúng tôi làm việc với cơ thể etheric (ánh sáng / linh hồn) để khôi phục lại chân tay và các bộ phận cơ thể bị mất. 
Thật dễ dàng để làm, một khi bạn hiểu được luật vũ trụ chung về sáng tạo. Dù bộ phận cơ thể bị cắt, chúng luôn luôn còn tồn tại trong cơ thể etheric của bạn. Nếu các bộ phận cơ thể của bạn đã bị hư, hoặc bạn đã có một chân bị cắt đứt trong một tai nạn, nó có thể được phục hồi trong cơ thể vật chất. Vì vậy, bạn thực sự không bao giờ mất đi bất cứ điều gì trong cuộc sống. Tất cả công nghệ này sẽ được giữ gìn an toàn cho bạn cho đến khi bạn được nâng cao ý thức (consciousness) và hiểu biết luật sáng tạo của Thượng đế.


5. Sử dụng phép thần giao cách cảm và phép dời chỗ (Astral Projection):
 
                  
                   

Di chuyển tư tưởng

Chúng tôi là anh em đồng bào của bạn ở bên dưới bề mặt của Trái đất, và ở đây để giúp bạn và làm việc với bạn. Chúng tôi cũng nhận được chỉ thị từ bộ tư lệnh. Chúng tôi đang tham gia vào quá trình tiến hoa' cũng giống như bạn.
Suy nghĩ của chúng tôi có thể mang chúng tôi đến bất cứ nơi nào chúng tôi muốn. Chúng tôi đã học được phương pháp Astral Projection này và thực hành nó hàng ngày. 

Chúng tôi đã bảo tồn tất cả các kỹ thuật công nghệ. Chúng tôi sẽ làm cho trái đất sạch sẽ và tinh khiết và đẹp lai một lần nữa. Và vì vậy chúng tôi rất vui mừng được làm việc với bạn, để bạn không bao giờ làm việc một mình.

6. Mỗi ngày của chúng tôi trong Telos:

                              

                              

Telos 

Trong Telos, ngày của chúng tôi bắt đầu bằng vào thiền định, cầu nguyện, và hy vọng. Chúng tôi nhận thức và tạo ra sự đẹp đẽ xung quanh chúng tôi và trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi mang tất cả những nhận thức đạt được (qua thiền định) mà tao ra thành quả, chúng tôi cũng đang leo lên con đường tiến hóa. Bởi chúng tôi biết tâm thức là dòng xoáy của cuộc đời, chúng tôi phát triển về tâm thức, và điều này là sự khác biệt giữa các nền văn minh của chúng ta. 
Chủ nhật ở đây nhàn nhã, chúng tôi nghỉ ngơi, thư giãn, và xã giao với nhau. Chúng tôi đi bộ thông qua hệ thống đường hầm của chúng tôi. Chúng tôi yêu những buổi dã ngoại, và ăn ngoài trời, nơi thời tiết luôn luôn là thời tiết picnic hoàn hảo. Điều kiện sống của chúng tôi lý tưởng, và chúng tôi rất biết ơn tất cả những gì chúng tôi có. Chúng tôi cảm ơn trái đất và các ngôi sao và tất cả các hành tinh đã tồn tại trong sự hòa hợp và thống nhất với nhau như vậy; một ví dụ hoàn hảo cho nhân loại để làm theo.


Vào buổi tối ở đây chúng tôi bắt đầu bữa ăn tối với một lời cầu nguyện với Đức Chúa Trời cho sự sống phong phú mà chúng tôi đã tìm thấy ở trái đất. Trái đất của chúng ta cung cấp sự giàu có tuyệt vời không giới hạn, cả hai bên dưới và trên mặt đất, nếu như ta biết làm thế nào để sử dụng luật vũ trụ. 

Cuộc sống gia đình của chúng tôi tương tự như của bạn với nhiều cách đơn giản và đa dạng. Chúng tôi luôn luôn tạ ơn tại giờ ăn, và luôn luôn ăn thức ăn giàu chất dinh dưỡng và nhiều năng lượng. Chúng tôi thích xã giao sau bữa ăn, và khi chúng tôi về nhà thường hát và nhảy với nhau cho đến khi hoàng hôn. Chúng tôi đi ngủ sớm, và có xu hướng thức dậy cùng với bình minh. Lịch trình của chúng tôi khác nhau tùy theo theo sở thích và nhu cầu khác nhau của chúng tôi. Chúng tôi rất có trách nhiệm khi nói đến làm việc, và chúng tôi sắp xếp lịch trình làm việc sao cho hòa hợp với lối sống của mỗi người chúng tôi. Lối sống của chúng tôi rất nhiều thách thức (challenge), chúng tôi tạo ra những giấc mơ và dệt chúng thành hiện thực, và nhìn thấy chúng trở thành sự thật trong hóa trình sống của chúng tôi. Chúng tôi có thể làm được điều này dễ dàng, vì thời gian sống của chúng tôi dài, và chúng tôi có thể mang nhiều giấc mơ thành hiện thực trong thời gian tuổi thọ của chúng tôi hàng trăm và hàng ngàn năm. 
Trong Telos, chúng tôi tự trồng tất cả các thực phẩm, sử dụng nước và ánh sáng mặt trời từ Trái đất của chúng ta. Nước của chúng tôi lấp lánh trong vắt, nguyên sơ, và sạch sẽ, và ánh sáng mặt trời của chúng tôi đầy đủ quang phổ của ánh sáng, và nó nuôi dưỡng cả thực vật và cơ thể của chúng tôi. 

Tất cả chúng tôi khỏe mạnh và mạnh mẽ, và chúng tôi chăm sóc cho môi trường của chúng tôi rất cẩn thận. Chữ "làm việc" của chúng tôi khác của bạn. Đối với công việc, chúng bao gồm cả niềm vui và kỹ năng trong công việc hàng ngày. Chúng tôi dành một số giờ nhất định để hoàn thành công việc hàng ngày, và sử dụng phần còn lại để thưởng thức các sở thích và sáng tạo. 

Sáng tạo đóng một vai trò lớn trong Telos, và quang trong ngang hàng với lao động thủ công, vì chúng tôi tin vào sự cân bằng hoạt động của cuộc sống. Thông qua tuổi thọ lâu dài của chúng tôi, chúng tôi chứng minh rằng chúng ta có thể tạo tất cả mọi thứ chúng ta mong muốn. Chúng tôi có tất cả tài năng khác nhau, nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Chúng tôi sử dụng tất cả tài năng của chúng tôi, tất cả các sáng tạo của chúng tôi, và tất cả kỹ năng đặc biệt vì lợi ích và phúc lợi của tất cả chúng sanh trong Telos. 

Chúng tôi dành nhiều thời gian thăm và đào tạo trẻ em để phát triển tài năng và kỹ năng của họ. Chúng tôi là một nhóm đồng nhất, pha trộn một cách dễ dàng và tốt với nhau để gặt hái rất nhiều thành quả cung cấp cho cuộc sống. 

Sự liên quan đến giác ngộ đang gây ra sự nhầm lẫn và hỗn loạn trên Trái Đất, mà thực thể là những người không chuẩn bị đang chống lại các nguồn năng lượng được đổ vào hành tinh này. Khi ánh sáng bị từ chối thi` đau đớn và hoang mang sẽ tồn tại trong trái tim nhân loai. Vì vậy, hãy mở rộng trái tim của bạn để ánh sáng được đổ vào bạn để lực lượng Thượng Đế nhanh chóng nâng cao tất cả sự sống lên tiêu chuẩn của thiên đàng với ánh sáng và tình yêu.Q: Tất cả các gia đình của chúng tôi trên bề mặt đều sử dụng tất cả mọi thứ riêng tư . Có phải trong Telos cũng như vậy? 

Trong Telos, chúng tôi chia sẻ tất cả những gì chúng tôi có giữa các hộ dân. Chúng tôi là một cộng đồng rất hợp nhất, và thích chia sẻ với nhau. Điều này cho phép chúng tôi đến thăm nhau và được thường xuyên gần nhau. Các gia đình cô lập như trên bề mặt không tồn tại trong Telos. Chúng tôi là một gia đình lớn, mượn và chia sẻ tất cả những gi` chúng tôi có. Điều này thật sự là cách để đi đến Thượng Đế, biết rằng tất cả chúng sanh đồng nhất thể. Vì vậy, chúng ta cô gắng yêu thương và bao dung cho tất cả những ai chúng ta tiếp xúc, không phân biệt bề ngoài. Bởi vì dưới lớp da mỗi sinh vật đều là ánh sáng Thượng Đế. Điều này làm cho chúng ta vĩ đại. Nó làm cho tâm chúng ta rộng lớn ra. Một tình yêu vô điều kiện, sẽ được trả lại gấp nhiều lần. 
Chúng tôi biết tất cả các bạn chờ đợi cuộc sống như vậy, và chúng tôi sẽ sớm lên bề mặt để chỉ cách cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và cho bạn thấy con đường của hạnh phúc, nơi mà tất cả các bạn có thể đi mà không bị cản trở, một lần nữa. Chúng tôi là anh em của bạn và chị em của ánh sáng và chúng tôi yêu bạn. 

Q: Có tổ chức tiệc kỷ niệm gì trong Telos? 
Chúng tôi đến với nhau thường xuyên, chỉ để xã giao và ăn. Ngày lễ của chúng tôi có đầy đủ các món ăn thực vật khác nhau vì chúng tôi đã loại bỏ thịt khỏi chế độ ăn uống của chúng tôi. Chúng tôi nhảy và hát, và ăn mừng lễ hội trong nhà của mình ở dưới lòng Đất. Chúng tôi là người rất thích xã giao và thích giao du, luôn luôn mong muốn được chia sẻ niềm vui của cuộc sống. Chúng tôi chỉ cho phép vui vẻ xảy ra trong cuộc sống của chúng tôi. Bất cứ điều gì không vui sẽ không nằm trong ý thức của đoàn thể chúng tôi.

                             

Hỏi: Tôi có bao giờ có thể sống trong Telos? 

Telos không khác gì bề mặt. Ánh sáng của chúng tôi không sáng hơn ánh sáng của bạn, chỉ rằng có lẽ trái tim của chúng tôi được mở rộng hơn cho tất cả các nguồn sáng tạo đi vao`, và chúng tôi thừa nhận có lẽ chúng tôi ý thức nguồn sáng tạo nhiều hơn bạn. Nhưng khi nhân loại thức tỉnh nhiều hơn và nhiều hơn nữa, lối sống của chúng tôi sẽ hội nhập các ban nhiều hơn. Chúng tôi đang từ từ xuất hiện trên mặt đất, và

đem đến đầy đủ ý thức về Đấng Tạo Hóa và mục đích của Ngài trên Trái Đất. 

Thời gian đến khi hai nền văn minh lớn của chúng ta sẽ hợp nhất, nơi mà tất cả công nghệ sẽ là một công nghệ hòa bình của đời sống, tạo ra và đáp ứng nhu cầu cần thiết cho chúng ta. Và vì vậy chúng tôi chờ đợi thời gian này khi nhiều người trong chúng tôi sẽ có thể sống trên bề mặt, và một số bạn sẽ có thể sống bên dưới bề mặt với chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh việc trao đổi! Chúng tôi cầu nguyện cho thời gian này sẽ sớm tới. Nếu bạn quan tâm đến Telos, vào ban đêm trong trạng thái ngủ của bạn, chỉ cần gọi cho tôi trước khi đi ngủ, và yêu cầu được đến Telos, tôi sẽ đon’ nhận bạn. Bạn là tất cả các đấng thần giao cách cảm, vì vậy khi bạn tập trung suy nghĩ về tôi và gọi tôi, tôi nghe bạn. 

           
                                              -------------oooo-------------

Chúng tôi đang ngồi đây vào buổi sáng, dưới gốc cây, trong sự tươi tốt của môi trường. Tôi là Adama.


                   

Hôm nay chúng tôisẽ nói về bản thân, và làm thế nào may mắn chúng tôi vẫn còn bên trong Trái Đất. Mặc dù cuộc sống của chúng tôi được dễ dàng, nhưng chúng tôi có nhiều trách nhiệm và bổn phận để thực hiện mỗi ngày, cái quan trọng nhất trong số đó là kết nối bản thân với Thượng Đế bằng thiền định để được Thượng Đế hướng dẫn trong ngày. Chúng tôi kế hoạch 1 ngày của chúng tôi triệt để, để chúng tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ của chúng tôi và vẫn có thời gian còn sót lại để thư giãn và vui vẻ. 

Ngày của chúng tôi tràn đầy tiếng cười, bất cứ việc gì chúng tôi làm, chúng tôi luôn được bao quanh bởi gia đình và bạn bè của chúng tôi. Như câu ta nói ”không có người lạ hiện diện”. Chúng tôi hiểu các khái niệm về đồng nhất thể, và chúng tôi thực hành nó trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Ví dụ, khi chúng tôi đang làm công việc của chúng tôi trong bất cứ khu vực nao`, chúng tôi dựa vào nhau và giúp đỡ nhau bằng cách làm việc đồng loạt để hoàn thành nhiệm vụ, và để hoàn thành nó một cách hoàn hảo. Chúng tôi không bỏ qua chi tiết nhỏ nao` để hòng hoàn thành công việc nhanh hơn, không giống như một số người trên mặt đất, bởi vì chúng tôi đầu tư cuộc sống của chúng tôi vào kết quả. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc làm ra mỗi đồ vật thật tốt, bởi vì chúng ta phụ thuộc vào chất lượng của những gì chúng ta sản xuất. 

Không có gì ở đây bị hư hoặc trở nên lỗi thời như ở trên mặt đất, vì vậy chúng tôi không cần` phai cứ thay thế các vật. Bởi vì không có gì hư hại, chúng tôi không phải sản xuất thứ mới hoài hoài. Đây là lý do tại sao chúng tôi có đủ nhiều thời gian tại đây. Hầu hết tất cả mọi thứ vật liệu kéo dài hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn năm.
Không có chất thải sản xuất, chúng tôi không cần dùng bất kỳ mảnh đất nao` để lọc chất phế thải. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được tái chế và tái sử dụng, và nếu có bất kỳ thành phần còn sót lại mà chúng tôi không thể sử dụng, chúng tôi chỉ làm tan mất chúng. Phút chốc, tất ca sẽ biến thành hư không! Vì vậy, chúng tôi sẽ có lại tất cả không gian sống, đất đai trống trãi, công viên, và sông suối.

Và tất nhiên chúng tôi không xây đường xá, chỉ có đường để đi bộ và đường bay cho các loại xe của chúng tôi bay lên và đưa chúng tôi đến bất cứ nơi nào chúng tôi muốn’ đến. Chúng tôi bay bằng tâm trí của chúng tôi, bằng cách sử dụng những suy nghĩ của chúng tôi như la bàn định hướng. Xe của chúng tôi là loại xe nhỏ cho du lịch nội thành, và chúng tôi chỉ nói chuyện với chúng và nói cho chúng biết điểm đến của chúng tôi. Chúng tôi giữ suy nghĩ và tầm quan sát cho đến khi chúng tôi đế́n nơi. 

Tất cả rất đơn giản, một ngày nào đó bạn sẽ thấy. Thành phố của chúng tôi là một nơi thú vị, với nhiều hoạt động luôn luôn xảy ra. Có kịch, nhạc kịch, và tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ đến, ngoại trừ các môn thể thao cạnh tranh. Chúng tôi không cạnh tranh ở đây, chúng tôi chỉ hợp tác trong điền kinh và chơi vui vẻ. Không có gì thực hiện để được "chiến thắng", chỉ để thưởng thức một cách trọn vẹn. 

Rừng của chúng tôi là giàu oxy, và chúng tôi đi bộ hàng ngày trong rừng để trẻ hóa bản thân, cũng giống như bạn trên bề mặt làm. Lối sống của chúng tôi không khác xa bạn, ngoại trừ không bị căng thẳng và lo lắng mà tràn đầy niềm vui. Điều này giúp cho đời sống kéo dài. Stress gây ra sự phân rã của các tế bào và trầm cảm tăng tốc quá trình lão hóa. Ngay cả trong cuốn sách chữa bệnh của bạn ngày nay nói về sự quan trọng của tiếng cười và sự vui vẻ trong cuộc chiến chống bệnh tật và sống lâu hơn. Vì vậy, cuộc sống của chúng tôi và bạn không khác nhiều, chúng tôi chỉ học được cách sống trọn vẹn, không có trở ngại. 

Đây là Mikos. Lời chào từ thành phố Catharia, là nhà tôi. Tôi sống trong một ngôi nhà nhỏ nép mình bên trong một ngọn đồi nhỏ bao quanh bởi cây cối tươi tốt, hoa, các bụi cây và cây cao. Thực tế, tất cả mọi thứ ở đây rất là cao, kể cả cơ thể của hầu hết người dân của chúng tôi thường cao đến 15 feet. Các người Telosians trung bình 7 feet, và Adama là 7 feet 2 inches. Bản thân tôi cao hơn 15 feet, đó là khoảng một nửa chiều cao của cây trên bề mặt đất của bạn.

Lẽ ra chúng ta tất cả đều cao, ngày xưa khi mà bề mặt trái đất được bảo vệ từ bức xạ của mặt trời cũng có dân số cao trung bình 15 feet. Mặt trời của bạn bây giờ thay đổi và trở thành sóng từ trường đã làm giảm độ cao của bạn, và trong thời gian tới bạn sẽ lại bắt đầu đạt lại chiều cao. Bạn sẽ thấy rất nhiều người trong giới trẻ của bạn cao hơn thế hệ của bạn. 

                                             

Hệ thống thuế má dưới lòng đất ra sao? Nhà cửa của người dân như thế nào? Kỷ năng công nghệ (technology) gồm những gì, tiến bộ ra sao?

7. Hệ thống luật lệ của chúng tôi


Q: Telos được cai quản như thế nào? 

Trong Telos, chúng tôi được điều hành bởi một Hội đồng mười hai vị Minh Sư. Đây là một con số thần kỳ. Mười hai là số hoàn hảo. Chúng tôi triệu tập các hội đồng của chúng tôi thường xuyên, theo nhu cầu của dân chúng. Đôi khi cuộc họp đặc biệt xảy ra đáp ứng với tình huống khẩn cấp, tương tự như trên bề mặt. Tất cả chúng tôi tích cực tham gia làm việc trong chính phủ trên cơ sở luân phiên. Kinh nghiệm này cho phép tất cả phát triển kỹ năng lãnh đạo của họ. 

Hội đồng của chúng tôi duy trì khả năng giải quyết các bất thường ngay cả những vấn đề phức tạp, do trí khôn được tích lũy trong thời gian tuổi thọ lâu dài. Bạn cũng vậy, trên bề mặt, sẽ bắt đầu tích lũy trí khôn khi bạn sống lâu hơn.


Hệ thống thuế́ (tax) của bạn là gian lận 
                                   
                         

Không có hệ thống thuế ở các thành phố dưới lòng đất, chúng tôi được miễn thuế. Tất cả mọi thứ chúng tôi cần sẽ được ban tặng một cách hào phóng từ Mẹ trái đất mình. Nó có vẻ buồn cười nếu chúng ta phải trả thuế cho trái cây hoặc các loại ngũ cốc từ khu vườn của Mẹ trái đất của mình. Chúng tôi không hiểu lý do phía sau các thuế đánh lên thực phẩm được cung cấp từ vũ trụ giàu có. 

Ở đây trong Telos, tất cả các loại thực phẩm và hàng hóa được miễn phí, được cho hoặc trao đổi. Như vậy, mọi thứ cần thiết trong cuộc sống được đáp ứng, và kết quả mọi người sẽ có dư nhiều thời gian tự do phát triển sáng tạo. Chúng tôi không nghĩ về tiền bạc hay gánh nặng thuế má, do đó những suy nghĩ của chúng tôi được tự do đi lang thang trong vũ trụ. 

Chúng tôi biết rằng hệ thống thuế của bạn trên bề mặt là gian lận, vì vậy chúng tôi không làm như vậy. Chúng tôi không bao giờ đánh thuế bất cứ ai về bất cứ điều gì. Trong Telos, chúng tôi kinh doanh (trao đổi) theo luật Vũ Trụ. Pháp luật và các quy định trong kinh doanh của chúng tôi trực tiếp đến từ Đấng Tạo Hóa, và Đấng Tạo Hóa là “người” chúng tôi trực tiếp nói chuyện, không có "người trung gian". Chúng tôi mang tất cả các mối quan tâm kinh doanh của chúng tôi thưa với các hội đồng của chúng tôi, nơi chúng tôi giải quyết xung đột từng vấn đề một và theo Luật Vũ Trụ. Bằng cách này, công lý chỉ được ban hành và kết quả theo công lý mà thôi. Chúng tôi rất cụ thể trong việc kết nối kinh doanh, và chỉ tìm kiếm những "hợp đồng" phù hợp với Luật Vũ Trụ. Không bao giờ có lợi nhuận đạt được với sự tổn thất từ phía bên kia, vì tất cả chúng tôi đều là phía "kia", và khi bảo vệ phía “kia”, chúng tôi bảo vệ chính mình. 

Chúng tôi rất buồn vì tình trạng trên bề mặt. Bạn đã trở thành nô lệ cho một hệ thống tham nhũng của cho vay nặng lãi. Bạn đã vô tình làm mất đi quyền lực của bạn, và làm việc nhiều giờ để trả nợ mà bạn không thực sự thiếu. Chúng tôi tin vào dân chủ và quyền con người được sống trong hòa bình và sự phong phú, và trong một hệ thống hỗ trợ bởi công lý. 


Chúng tôi được miễ̃n thuế thu nhập 


Chúng tôi là những người tự do, mỗi một người chúng tôi đều chịu trách nhiệm về kinh tế của xã hội mình. Tất cả mọi thứ chúng tôi cần chúng tôi trao đổi thông qua hệ thống “Đổi Chác”. Hệ thống này hoạt động như một "trao đổi công bằng” và như vậy sự trao đổi làm cho chúng thôi thấy rất thú vị . Không ai bị tước đoạt bất cứ điều gì, cũng không bao giờ co’ ai lấy bất cứ thứ gì từ chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép một hệ thống thuế tồn tại, vì nó sẽ làm mất đi quyền tự do trong cuộc sống và mất đi ý chí mưu cầu hạnh phúc. Bạn trên bề mặt đã bị lừa bởi chính phủ của bạn làm bạn tin tưởng rằng bạn phải đóng thuế. Sự thật các bạn chính là người thành lập nên chính phủ của bạn và bạn không cần phải gánh nặng thuế. 
Trong Telos, tất cả hàng hóa của chúng tôi có giá trị như nhau, và chúng tôi "định giá" những thứ trong một phạm vi nhất định để họ có thể trao đổi nhiều dạng mặt hang` khác nhau. Tất cả các mặt hàng trong “nước” được chế tạo bởi chúng tôi, và chúng tôi chỉ "nhập khẩu" các thiết bị công nghệ khi chúng tôi cần, và sau đó trả lại khi chúng tôi dùng xong. Chúng tôi không cần phải sở hữu tất cả mọi thứ chúng tôi dùng. Chúng tôi chia sẻ những gì chúng tôi cần, vì vậy có thể "loại bỏ" hệ thống nhà máy sản xuất và giảm hàng giờ làm việc trong công xưởng. Cuộc sống của chúng tôi rất dễ dàng, cung cấp tất cả những gì chúng tôi cần trong một nửa thời gian làm việc.

8. Công trình xây cất và kỷ thuật công nghệ 
                               
                        

Nhà của chúng tôi hình tròn

Chúng tôi là anh chị em của bạn, liên lạc với bạn trực tiếp từ Telos, một thành phố ngầm dưới Mt. Shasta ở California. Bây giờ Bạn dã ý thức được vị trí sinh sống của chúng tôi. Chúng tôi thương yêu và suy nghĩ về các bạn trên bề mặt mỗi ngày.

Chúng tôi cũng làm việc hàng ngày như các bạn. Chỉ có điều nó không phải là làm việc để “sống còn” (survival), mà chúng tôi làm việc theo sở thích và niềm vui thích. Tất cả mọi thứ ở nơi đây là niềm vui và hạnh phúc. 

Nhà cửa của chúng tôi giống như những ngôi nhà của bạn, tuy nhiên nhà chúng tôi hình tròn và làm từ một loại đa’ giống như thủy tinh phát ra ánh sáng và cho phép chúng tôi nhìn ra ngoai` thấy được tất cả các góc độ và tất cả các hướng. Chúng được hình thành bởi một loại chất co’ thể ngăn cản những người khác từ bên ngoài nhìn vào thấy chúng tôi, vi` vậy có thể luôn luôn duy trì sự riêng tư của chúng tôi. Điều này quan trọng nhất đối với chúng tôi trong Telos, vì chúng tôi là những cá nhân thích riêng tư khi ở nhà, cũng giống như bạn trên bề mặt. Chúng tôi rất riêng tư, nhưng thích xã giao và thích được cùng nhau nhóm hợp tiệc tùng, thích ngồi chung nói chuyện và thăm hỏi nhau cũng giống như bạn làm trên bề mặt.

Có nhiều bạn hiện nay trên bề mặt đang chờ đợi và tự hỏi khi nào thì Adama và những người dưới mặt đất sẽ xuất hiện và hòa nhập với bạn trên bề mặt như nguòi Sharula đã làm. Vâng, chúng tôi cũng đang chờ đợi và tự hỏi khi nao`! Mặc dù khối lượng ý thức của Trái đất đã tăng lên đáng kể trong một thời gian rất ngắn, nó vẫn không phải là khá cao, chưa đủ để cho phép chúng tôi xuất hiện một cách an toàn. Vì vậy, chúng tôi đang tiếp cận với nhân loại, trông mong tất cả nhân loại hãy nỗ lực mở rộng tình thương của họ cho tất cả những chúng sanh trong vũ trụ. Đây là Đại Tỉnh thức, và đó là một sự thức tỉnh cho sự huy hoàng của tất cả sự sống đang tồn tại, và sự huy hoàng bên trong mỗi chúng ta. Tất cả chúng ta là những chúng sinh rất kỳ diệu, đầy đủ ánh sáng tình yêu của Thượng Đế, chỉ cần chờ đợi kho dự trữ của chúng ta được khai thác, ý thức của chúng ta sẽ tràn ra bề mặt, là chúng ta có thể nắm bắt được tiềm năng kỳ diệu của chúng ta.

                            

Q: Những vật liệu gì tốt nhất để xây dựng nhà cửa trên mặt đất? 
                                

                       


Trong lòng đất chúng tôi sống trong hang động. Bằng cách này, chúng tôi không làm xáo trộn các phần đất bên ngoài của hang động. Đây là cách tiết kiệm nhất để xây dựng một nhà ở, vì nó phần lớn đã được xây dựng. Các hang động đã tồn tại khi chúng tôi đến đây nhiều ngàn năm trước. Chúng tôi chỉ cần đào sâu thêm và thiết kế chúng để đáp ứng các tiêu chuẩn sống của chúng tôi. Các hang động cũng là nơi tiết kiệm nhiên liệu rất hiệu quả và giữ nhiệt rất tốt. 

Chúng tôi rất sáng tạo trong thiết kế kiến trúc không gian sống của chúng tôi với các vật liệu có sẵn từ trái đất, và làm giảm ảnh hưởng đến Trái đất tối thiểu. Chủ yếu chúng tôi sử dụng tinh thể, đá quý, vàng và các loại đá khác, song song với các vật liệu được tạo từ thủ công nghệ cho các đồ nội thất của chúng tôi, và dùng cây gai dầu làm tất cả quần áo và ra giường cho chúng tôi. 

Bên cạnh những hang động, chúng tôi cũng có các khu hội họp cộng đồng sâu dưới lòng đất, nơi có đường hầm nhỏ kết nối các khu với nhau. Chúng tôi có thể di chuyển qua lại các khu hội đồng bằng các xe bay của chúng tôi, bay cách mặt đất một vài inches. Hầu hết các sinh hoạt của chúng tôi diễn ra bên trong các khu dân cư cộng đồng dưới lòng đất, không phải bên ngoài mặt đất. 
                               

Trong tương lai, hầu hết các khu cộng đồng trên mặt đất sẽ được xây dựng dưới bề mặt đất, để hoàn lại mặt ngoài của Trái đất tính chất nguyên sơ để trái đất có thể khôi phục lại khu rừng nhiệt đới tuyệt vời của mình để tạo ra oxy cần thiết cân bằng hệ sinh thái cho cây cối và các dòng nước chảy và để các dạng sống khác phát triển. Bạn sẽ thấy rằng bạn càng để yên mẹ thiên nhiên, thi` trai đất sẽ có thể tạo ra và duy trì càng nhiều các nguồn sinh lực, và sự lành mạnh môi trường và khí hậu sẽ được cân bằng hơn và cơ thể của bạn sẽ phát triển càng mạnh mẽ hơn. Vì vậy, cuộc sống hang động bên trên và bên dưới đất chắc chắn có lợi thế.

Khi có hòa bình trên hành tinh, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả các công nghệ xây dựng nhà cửa của bạn ở trong các hang động và những ngọn núi đã tồn tại. Hiện đã có các cộng đồng hiện hữu bên trong những ngọn núi trên bề mặt, nơi mà các Minh Sư thường xuyên đến thăm và có con người đang sinh sống. Những người này đang làm các việc sáng chế và các dự án khác ngay trên bề mặt, nhưng bạn không thấy được họ. Có khá đông cộng đồng bên trong dãy núi của bạn. Nhưng các ngọn núi che khuất tầm nhìn của chiều không gian thứ ba như là một sự bảo vệ cho những người bên trong. 

Đừng lo lắng về việc kiếm sống khi bạn thay đổi công nghệ xây dựng của bạn theo cách của chúng tôi, bởi vì thời gian đó bạn sẽ không cần phải kiếm sống, tất cả sẽ dựa trên hệ thống trao đổi, và tất cả sẽ được miễn phí. Đó là quyền thiêng liêng mà bạn có được, cho bạn tất cả các nhu cầu của cuộc sống mà không cần phải gặp căng thẳng hoặc phải làm việc chăm chỉ mới được. Vâng, bạn sẽ làm việc để xây dựng nhà cửa và cộng đồng của bạn, nhưng sẽ làm trong sự vui vẻ thay vì phải làm 8-9 giờ một ngày với số tiền lương thấp. 

Vì vậy, ngay bây giờ chúng tôi khuyên bạn chỉ cần chờ đợi sự xuất hiện của chúng tôi trên bề mặt, và chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả các bạn cần biết để xây dựng nhà cửa mà không cần có các nhà máy độc hại. Tất cả các công nghệ của chúng tôi là miễn phí. Trong khi đó, bạn có thể chuyển sang dùng cây gai dầu cho tất cả các nhu cầu quần áo của bạn, và bạn không cần phải sử dụng phân bón, hóa chất trong đất. Đây la` một cuộc chạy đua tiến hóa, phát triển các vật liệu và thực phẩm hữu cơ không một dấu vết của sự can thiệp của hóa chất. 

Tôi là Mikos, và chúng tôi chúc bạn một ngày tốt lành.


Chúng tôi sử dụng tinh thể để định hướng Bên trong lòng đất
                 
              


Chúng tôi có những gì bạn thường gọi là kính chắn gió (windshield): bầu khí quyển của chúng tôi được bảo vệ bởi ánh sáng từ thiền định, nó luôn luôn hài hòa với Thượng Đế và Trái Đất. Chúng tôi sử dụng tinh thể (crystals) để hướng dẫn sự di chuyển bên trong lòng đất. Chúng tôi sử dụng các tinh thể cho mọi nhu cầu của chúng tôi. Bầu trời của chúng tôi sáng là từ các tinh thể và những suy nghĩ (thiền đi
h) của chúng tôi. Ở đây không có mây mưa nhưng chúng tôi có một nguồn nước rất phong phú, tinh khiết và sạch sẽ cho tất cả các nhu cầu sinh sống của chúng tôi, và chúng tôi chúc lành cho trái đất hàng ngày được sự phong phú này. 


Bạn, trên trái đất bị khốn khổ với nạn hạn hán và gió và sự thay đổi nhiệt độ gắt gao do từ sự hủy diệt hành tinh và từ suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn bao lâu nữa, các nguồn năng lượng đó đang đến, sẽ sớm đảo ngược tất cả điều này và bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được tình yêu và ánh sáng mà bạn đều xứng đáng có được. Những thay đổi này đang đến với một tốc độ nhanh chóng và đang xảy ra ngày càng mạnh dần và sẽ đẩy tất cả các bạn vào chiều không gian thứ năm.

Hỏi:

Nước (water) của bạn được cung cấp từ đâu?\
 
Đại Tây Dương mang sức sống đến bên bờ đại dương của bạn. Khi bạn hít vào lực lượng của nó, bạn mang vào năng lượng cho cơ thể của bạn và năng lượng cho Trái Đất. Đây là lực lượng to lớn của sự sống; sóng của nó luôn luôn vỗ vào bờ của bạn.

Trong Telos, chúng tôi sử dụng cùng một năng lượng này từ các đại dương trong lòng Đất. Dòng chảy này là từ ngoài thấm qua trái đất và vào suối, hồ và hang động ngầm của chúng tôi. Chúng tôi khai thác năng lượng, và sử dụng nó để vận hành máy móc của chúng tôi và tạo ra bầu không khí dưới lòng đất. Tất cả các kỷ công nghệ của chúng tôi là hoạt động tự nhiên, không ô nhiễm, không chất thải. Do đó, không khí của chúng tôi luôn luôn và hoàn toàn sạch sẽ cho hơi thở. Chúng tôi không sử dụng bộ lọc không khí trong nhà của chúng tôi, như bạn trên bề mặt làm. Có một lần chúng tôi đã mở thông với bề mặt đất để mang lại một số nguồn không khí cung cấp cho chúng tôi, nhưng không khí nhận được ngày càng ô nhiễm, vì vậy chúng tôi đã đóng cửa hệ thống không khí. Bây giờ chúng tôi tự sản xuất tất cả không khí sạch sẽ, không phụ thuộc vào các lỗ thông lên trên bề mặt nữa.


Chúng tôi đi đến các đại dương và núi trong lòng đất bên trong để thưởng ngoạn nó. Đó chỉ là một chuyến đi ngắn cho chúng tôi, thông qua các đường hầm không quá 1 giờ đồng hồ. Nó là một khu vực sang trọng và yên bình, và một trong những điểm nghỉ mát ưa thích của tôi. Adama thường đến đó cộng tác kinh doanh hay tham gia các cuộc họp Đại Hội đồng liên quan đến phúc lợi của trái đất.


Chúng tôi có những hồ chứa nước rộng lớn lòng mặt đất. Chúng tôi đặt ống nước dẫn nước đến bất kỳ vị trí nào chúng tôi cần. Chúng tôi có các hồ ở khắp mọi nơi trong Telos. Chúng tôi có các hồ nhỏ và các ao với thác nước ngọt trong các cảnh quan (landscape). Thác nước giữ cho không khí lưu thông.


Lưu ý, chúng tôi không xây các con đập. Chúng tôi có máy kiểm soát đem nước vào hay hạn chế lưu lượng nước theo nhu cầu của chúng tôi. Các kích cỡ máy kiểm soát khác nhau, tùy thuộc vào khu vực và lượng nước sử dụng
Hỏi: bạn có những loại công nghệ nà̀̀o? 


Mô hình thời tiết trên bề mặt rất thất thường, tức là một ngày nó được tươi sáng và đầy nắng, và ngày hôm sau nó ảm đạm, lạnh và nhiều gió. Những thay đổi thất thường là do Trái đất chuyển sang một chiều không gian sống cao hơn. Khi trái đất thay đổi, nó lắc, và là những gì bạn cảm thấy trên mặt đất. Chúng tôi ở đây trong thành phố ngầm không cảm thấy những thay đổi thời tiết thất thường và những chuyển động naỳ bởi do kỷ nghệ xây cất của chúng tôi dưới lòng đất. Nhà cửa và các thành phố của chúng tôi xây dựng để chịu được chuyển động của Trái đất khi tâm thức của Trái đất đang đi lên. Kỷ nghệ của chúng tôi rất tiên tiến so với bề mặt, và chúng tôi có thiết bị đặc biệt có thể do đặt các tòa nhà của chúng tôi nẳm thẳng hàng với lưới điện từ trường của trái đất sao cho các cấu trúc được ổn định và an toàn khi có động đất xảy ra. Nếu không, các thành phố của chúng tôi đã bị bóp cong từ những thế kỷ trước. 
Bạn cũng sẽ có công nghệ này khi chúng tổi lên bề mặt. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn tất cả các công nghệ với chúng tôi trong một nỗ lực ổn định các kết cấu trên bề mặt mà mọi người đang chuẩn bị cho việc xâm nhập vào các Vành đai Photon. Điều này sẽ là sự đóng góp của chúng tôi từ DƯỚI, cùng với nhiều công nghệ khác tuyệt vời mà chúng tôi sẽ mang lại, như một ống dẫn từ nguồn cung cấp nước như của chúng tôi dưới đây để lọc và cung cấp nước sạch của bạn. 
Chúng tôi cũng có công nghệ để làm sạch các đại dương bên ngoài, và làm sạch không khí ô nhiễm bên ngoài bề mặt. Chúng tôi sẽ mang tất cả các công nghệ với chúng tôi khi thời gian chúng tôi xuất hiện. Tất cả sẽ không bị mất. Trái đất sẽ được lưu lại, và sẽ có được sự sống cho tất cả một lần nữa, tất cả sẽ sống trong trạng thái của tâm thức cao ở trong chiều không gian ánh sáng cao hơn nữa.Đây sẽ là một số các đóng góp của chúng tôi từ dưới đây, khi chúng tôi hợp nhất với bạn từ bên trên. Chúng tôi có rất nhiều thứ muốn mang đến cho bạn, rằng chúng tôi rất mong chờ ngày chúng tôi bắt đầu xuất hiện trên bề mặt. Cho đến nay, chỉ có một vài người trong chúng tôi trên bề mặt, nhưng cho đến khi mà toàn ý thức của đoàn thể của bạn thay đổi, càng nhiều người trong chúng tôi sẽ lên làm việc với bạn trên bề mặt; bao gồm cả Adama. Vâng, Adama cũng sẽ tới sống với bạn ở trên mặt đất khi thời gian đến. Từ giờ cho đến lúc đó, Adama sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng bề mặt của bạn.

Dân số bề mặt vẫn còn mờ tịt về tiền kiếp 
                               
                     

Chúng tôi là chúng sinh rất tiến hóa, sống nhiều kiếp sống dồn lại thành Một đời. Chúng tôi có thể trở lại những kiếp sống trước đây của chúng tôi thông qua hệ thống máy tính amino-based để nhớ về quá khứ. Đây là một hệ thống được sử dụng trong vũ trụ, và Trái đất (bề mặt) là một trong số ít các hành tinh vẫn còn mờ tịt trong việc tiếp cận với tiền kiếp của con người. Đây là một công nghệ mà chúng tôi, từ dưới lòng đất, sẽ đưa đến bề mặt của bạn khi chúng tôi xuất hiện. Kết nối với tiền kiếp của bạn và học hỏi từ tiền kiếp rất cần thiết cho kiếp sống hiện tại. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu vĩ đại khai thác vào kiếp sống quá khứ của bạn. Có rất nhiều công nghệ kỳ diệu khác chúng tôi sẽ mang lại làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và nhiều thú vị hơn bạn có thể tưởng tượng. 

Chúng tôi sẽ mang lại tất cả, và chia sẻ tất cả, bạn sẽ biết tất cả và không còn sợ hãi. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng cùng với chúng tôi-anh chị em từ quá khứ của bạn.

Chúng tôi đi vào Không Gian 
                               
                       

Đây là Adama. Mặt trời của chúng tôi rất tươi sáng và cho chúng tôi tất cả ánh sáng chúng tôi cần. Mặc dù nó không giống như mặt trời trên bề mặt nhung nó phản xạ đầy đủ ánh sáng chúng tôi cần cho sự sống và phát triển thực phẩm của chúng tôi. Sự thật, mặt trời này vốn là một tinh thể (crystal) mà chúng tôi đem về trái đất từ một hành tinh khác, và nó sẽ cháy sáng một triệu năm. Vì vậy, bạn thấy, tất cả Ánh Sáng là MỘT, không cần biết nó được tạo từ vật chất gì, hoặc từ đâu đến. Tất cả ánh sáng tỏa ra "tia sống", và nuôi dưỡng cư dân của nó. Vì vậy, nó cũng tạo ra ánh nắng dưới lòng Đất, và chúng tôi hưởng được ánh "Mặt Trời" cũng giống như bạn làm trên bề mặt. 

Những người dân ở Telos báo cho nhau về tình trạng hành tinh của chúng ta, vì tất cả chúng tôi đều đang tham gia trong việc giám sát nó. Chúng tôi đi ra ngoài không gian, nơi mà chúng tôi khảo sát hành tinh của chúng ta từ mọi góc độ và từ mọi khung thời gian. Chúng tôi thấy sự ô nhiễm và xáo trộn trên trái đất, và chúng tôi ghi nhận điều này trên máy tính của chúng tôi. Thông tin này sau đó được báo cáo lại với những người chỉ huy các hoạt động của trái đất để giải quyết và tham vấn. Mỗi người chúng tôi đều tham gia giám sát hành tinh của chúng ta, và làm việc với Liên đoàn trong nỗ lực này. 

Bạn cũng vậy, trên bề mặt, có thể làm điều này ngay khi hai nền văn minh của chúng ta hợp nhất, và bất tử được chấp nhận như là cách sống của nhân loại. Bạn cũng sẽ đi ra ngoài không gian để điều tra các hành tinh và theo dõi cuộc sống của họ. Đây sẽ là một bước tiến lớn cho nhân loại, và chúng tôi sẽ sẵn sàng đào tạo và tư vấn cho bạn trong khu vực mới của du lịch ngoài không gian. Điều này sẽ rất thú vị cho bạn, vì sau đó bạn cũng sẽ có thể thấy hành tinh của bạn lần đầu tiên từ ngoài không gian. Bạn sẽ thấy sự đồng nhất, liên kết, và hùng vĩ của vũ trụ, và bạn sẽ ngạc nhiên với sự vĩ đại và hùng vĩ mà Thượng Đế đã sắp đặt. Bước đột phá này sẽ thay đổi quá trình lịch sử từ chiến tranh đi đến hòa bình, từ sự mong mõi đến sự thõa mãn; từ một trò đùa đến sự nguy nghi. 
Hệ thống máy tính của chúng tôi Liên kết hệ với Liên đoàn các hành tinh

Biết rằng các Liên đoàn hành tinh hop tác chặt chẽ với các cư dân của TELOS. Chúng tôi thường xuyên giao tiếp với họ thông qua hệ thống máy tính của chúng tôi. Chúng tôi giám sát toàn bộ trên và dưới bề mặt Trái đất. 

Một ngày nào đó rất sớm, bạn sẽ ược truy cập vào hệ thống máy tính lớn đó dựa trên các axit amino, và bạn sẽ có thể vào mạng lưới giám sát rộng lớn của chúng ta trong vũ trụ. Sau đó, bạn sẽ có những thông tin và hướng dẫn mà bạn sẽ cần để sống trong trạng thái cân bằng và hòa hợp với Trái Đất.

9. Sản xuất và tiêu thụ thực phẩm 
 
                  

Q: Bạn phát triển và phân phối thực phẩm của bạn trong Telos thế nào?

Trong Telos, việc sản xuất thực phẩm là quan trong nhất. Tất cả chúng tôi được đào tạo cách trồng trọt và sản xuất thực phẩm. Chúng tôi có một chế độ ăn uống rất đa dạng, chỉ ăn những loại thực phẩm có chứa sức sống trong đó. Do đó, chúng tôi chỉ ăn rau, ngũ cốc, trái cây, và các loại hạt. Tất cả các loại thịt bị cấm. Bạn trên bề mặt vẫn còn ăn các loại thực phẩm chết -thực phẩm không còn mang sức sống. 

Mọi người trong Telos làm việc trong các khu vườn trồng các loại thực phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đều thay phiên nhau phát triển và thí nghiệm các loại cây trồng của chúng tôi. Sau khi thực phẩm được trồng, nó được đưa đến trung tâm phân phối của chúng tôi và tất cả mọi người đến để nhận vật tư của họ. 

Chúng tôi không đông lạnh thực phẩm như bạn làm trên bề mặt. Tất cả các thực phẩm của chúng tôi được ăn tươi vì đây là cách mà tất cả các chất dinh dưỡng được tiêu thụ. Mỗi ngày, người dân nhận thức ăn của họ đủ ăn trong ngày. Nó dễ dàng hơn nếu “đi chợ” lấy thức ăn cho chúng tôi mỗi ngày. Một ngày làm việc của chúng tôi chỉ có bốn giờ, chúng tôi còn có nhiều thời gian rãnh rỗi để chăm lo dinh dưỡng và sức khỏe. Chúng tôi có thời gian để nấu các loại thực phẩm bổ dưỡng, thời gian để tập thể dục, và thời gian để thưởng thức các sáng tạo của chúng tôi. Cuộc sống chậm chạp có rất nhiều lợi. Chúng tôi không có áp lực và căng thẳng như cách sống của bạn trên bề mặt. Tất cả chúng tôi sống trong sự hòa hợp và hòa bình. Cuộc sống của chúng tôi được yên tĩnh và được điều chỉnh hợp theo Đấng Tạo Hóa. 
Chúng tôi không sử dụng giấy hoặc nhựa, chúng tôi cũng không gói thực phẩm của chúng tôi bằng bất kỳ cá́i gì. Thực phẩm của chúng tôi được sản xuất và sau đó gửi trực tiếp đến trung tâm phân phối của chúng tôi, và chúng tôi có thể sử dụng được ngay lập tức. Số lượng nhu cầu thực phẩm của chúng tôi được ghi nhận trong các máy tính. Và các công nhân đã thay phiên nhau làm việc theo ca tại các khu “chợ” khác nhau. 

Tất cả các thực phẩm của chúng tôi được trồng và sản xuất bởi chúng tôi. Rất là tinh khiết, và không hóa chất hay các chất gây ô nhiễm. Chúng tôi thực hiện trồng trọt hữu cơ, vì nó là cách duy nhất để tồn tại và vẫn giữ được trọn vẹn tâm thức của chúng tôi. Chúng tôi dùng các thùng lớn để lưu trữ thực phẩm của chúng tôi, và những thùng chứa được tái sử dụng hoài hoài . Chúng tôi không bao giờ bỏ bất cứ điều gì, cũng không bao giờ chôn vùi vật phế thải trong đất của chúng tôi để cho Trái đất được sống khỏe mạnh, chúng tôi tôn trọng và bảo vệ nó. 

Khi chúng tôi thu hoạch hạt và trái cây của chúng tôi từ những cây lớn, chúng tôi chờ đợi cho đến khi quả chín muồi, và đôi khi chỉ cần nhặt nó lên khỏi mặt đất. Chúng tôi không bao giờ chọn trái cây chưa chín muồi như bạn làm trên bề mặt. Chúng tôi không sử dụng người máy như bạn tưởng tượng, nhưng chúng tôi có bộ máy có thể hái các hạt và hoa quả từ cây của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng âm thanh để nới lỏng các loại hạt và hoa quả từ cuốn của chúng để chúng rơi xuống mặt đất. Chúng tôi có xe tải phân phối thu hoạch của chúng tôi. Chúng tôi không sử dụng xe ô tô hay xe tải để vận chuyển hàng hóa của chúng tôi như bạn. Xe tải của chúng tôi không chạm vào mặt đất mà bay lên trên. 

Chúng tôi không cần phải đi sâu vào bụi rậm hay rừng để tìm các loại hạt và cây ăn quả, vì chúng rất gần kề. Có những lùm cây hạt và lùm cây ăn quả mà chúng tôi đã trồng, và có những người duy trì chăm sóc chúng và đem chúng đến phân phối tại Mười Hai Trung tâm của chúng tôi khi chúng chín. Trung tâm phân phối của chúng tôi là nơi mà tất cả hàng hóa và thực phẩm được tập trung, và mọi người đến đó hàng ngày để lấy thực phẩm cung cấp. Và tất nhiên họ không trả tiền cho nó, tất cả mọi người được thực phẩm và quần áo, hàng hoá miễn phí Tất cả các nhu cầu cần thiết được cung cấp một cách tự do. Chúng tôi cũng có một hệ thống trao đổi hàng hóa tồn tại để “mua” thủ công mỹ nghệ mà chúng tôi tạo ra, do đó, không bao giờ có việc trao đổi tiền. Tiền không tồn tại ở đây.


Q: Bạn chỉ ăn thức ăn sống, hay bạn cũng sử dụng nhiệt để nấu ăn? 

Chúng tôi chuẩn bị thức ăn rất cẩn thận và là những thực phẩm tươi vừa hái. Chúng tôi ăn chủ yếu là trái cây và rau quả và ngũ cốc, và các sản phẩm đậu nành mà chúng tôi làm lên men trong không khí. Chúng tôi "nấu” một số các loại thực phẩm của chúng tôi, nhưng từ ngữ "nấu ăn" của chúng tôi khác với của bạn, chúng tôi không sử dụng lò điện hoặc lò vi sóng hoặc lò nướng hoặc dùng lửa. Chúng tôi sử dụng kỷ nghệ kênh nhiệt chỉ để làm ấm thức ăn lên và không làm thay đổi cấu trúc phân tử của nó, không làm mất đi các chất bổ dưỡng của thức ăn. Hầu hết các loại thực phẩm chúng tôi ăn là ở nhiệt độ trung bình (room temperature). 

Bởi vì thơìi tiết luôn luôn ấm áp ở đây trong Telos và trong lòng đất, chúng tôi không thèm ăn thức ăn nấu. Chúng tôi thích thức ăn mát được chuẩn bị như các loai salad. Chúng tôi cũng "nướng" thức ăn, nhưng không nướng bánh theo kiểu bạn làm trên bề mặt, chúng tôi sử dụng máy nướng giống như máy sấy của bạn dùng để làm chuối khô. Chúng tôi có thể làm các bánh rất ngon mà vẫn duy trì được các chất bổ dưỡng và giữ cho các enzym của chúng còn nguyên vẹn. 

Chúng tôi hiểu rằng ở những vùng lạnh hơn của trái đất mọi người cần thức ăn nóng, không chỉ cho nhiệt độ cơ thể của họ, nhưng còn cho cảm giác ấm' áp. Các năng lượng bổ dưỡng bị phá hủy khi nấu chín. Đây lại là một lý do tại sao tuổi thọ của bạn là quá ngắn và năng lượng của bạn quá thấp so với chúng tôi. Bởi vì cách bạn chuẩn bị thức ăn cướp đi sức sống trong thức ăn của bạn. Nhưng trong nhiều thiên niên kỷ qua khí hậu tại nhiều địa điểm trên bề mặt thay đổi thành ôn đới lạnh, người dân có thói quen ăn uống và lối sống thay đổi để thích ứng với những vùng có khí hậu lạnh hơn, và do đó tuổi thọ của người dân giảm từ hàng trăm năm xuống chỉ còn 70-80 năm như ngày nay. 

Có một kết nối rất rõ ràng giữa số năng lượng một người cho vào cơ thể va` khả năng chịu đựng của cơ thể người đó, và độ dài kiếp sống của họ.

Q: Có mưa trong lòng đất để tưới nước cho cây không? Tại sao có hạn hán ở một số vùng của bề mặt và lũ lụt ở những vùng khác? 

Adama và Mikos đang ở đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này. Có, có mưa trong lòng đất và trong Telos. Nhưng mưa ở đây khác. Đây là mưa không rơi, nhưng tích tụ trong không khí như sương trên cỏ vào sáng sớm mà bạn thấy trên bề mặt. Những "sương" tích tụ trong không khí và không ngừng nuôi dưỡng thiên nhiên. Điều này không xảy ra cụ thể vào thời gian nào trong ngày. Thiên nhiên có thể rút ra nước cần thiết từ không khí và đem đến những nơi nó cần bất kỳ lúc nào trong ngày. 

Trong lòng đất, tất cả mọi thứ tương tác với mọi thứ khác, do đó, những nhu cầu trong thiên nhiên tất cả được đáp ứng 1 cách tự nhiên. Nước được rút ra từ các đại dương, hồ, suối của chúng tôi, và được gửi rất nhẹ nhàng đến nơi cần thiết. Chúng tôi cũng có mương dẫn đến các khu vườn và các cánh đồng để tưới cho rau quả và ngũ cốc. Khí hậu của chúng tôi rất khác với của bạn, liên tục tươi mát. Nó là một hệ thống tự điều hòa, được thiết kế bởi thiên nhiên mà không có sự can thiệp của chúng tôi. 

Các vấn đề hạn hán và lũ lụt trên bề mặt là do con người đã can thiệp với hệ thống thiên nhiên làm nó bị sai lệch ra khỏi tự nhiên, và thiên nhiên không còn có thể điều chỉnh bản thân mình va` đã bị cản trở trong việc đáp ứng cho cây cối. Bạn đã xây dựng các đập nước để cản trở dòng chảy của nước, thay đổi quá trình tự nhiên của dòng chảy của nó. Nước có sự sống, nó biết nơi nao` cần nó, nó biết đi đâu, nhưng sự can thiệp của con người đã chặn bản năng tự nhiên của nó và ngăn chặn “đối thoại” giữa nước và đất. Tất cả mọi thứ trên trái đất hoạt động như một thể, kết nối nhau, và khi bạn bắt đầu can thiệp với các bộ phận của nó (nước), bạn ngắt kết nối nó từ toàn thể. 

Trong những ngày xa xưa, có một bầu trời bao quanh toàn bộ trái đất, bầu trời nay` dày mấy miles và được tạo thành bởi các hạt nước đá kết tinh có thể ngăn chặn bức xạ của mặt trời, và giữ hành tinh như một "nhà kính" hoàn hảo, cung cấp đúng số lượng oxy và độ ẩm cho cả thiên nhiên và con người. Điều này đã bị phá hủy trong cuộc chiến tranh giữa người Atlantean và Lemurian, và cũng phá hủy các quy luật tự nhiên của thiên nhiên. Thiên nhiên sau đó đã phải tự điều chỉnh nó hợp theo lối không tự nhiên này bằng cách xây dựng 1 hệ thống khác để cung cẩp nước cho đất, đó là tạo các đám mây giữ hơi nước từ các đại dương và đưa vào đất liền làm mưa. Điều này cũng được suông sẽ tốt đẹp cho đến khi các con đập được tạo ra, đại dương trở nên ô nhiễm va` các con sông, suối khô cạn, nước bị mất ăng-ten của nó, và không còn có thể “đọc” được môi trường xung quanh. Nước có ý thức, sự ô nhiễm trên bề mặt đất làm cho ý thức của nó bị hạ thấp và không thể đáp lại với thiên nhiên, và lượng mưa của nó đã phân phối lộn xộn, không có sự hướng dẫn nơi đâu cần thiết nước và nơi đâu không cần. 

Đây là lý do tại sao ở một số nơi bạn có một lượng mưa phong phú, và ở những nơi khác bạn có hạn hán nghiêm trọng. Các kết nối giữa các yếu tố môi trường đã bị phá vỡ và hư hoại do ô nhiễm từ các chất độc và ô nhiễm từ các tư tưởng con người. 

Trong lòng đất, mọi thứ vẫn còn ở dạng nguyên sơ, và hoạt động theo kế hoạch thiêng liêng của nó như khi Trái đất lần đầu tiên được hình thành. Tất cả mọi thứ ở đây hoàn toàn kết nối với nhau, và có thể “đọc” và đáp ứng với môi trường xung quanh nó. Các tế bào của tất cả các sinh vật sống trong lòng đất có “hệ thống tiếp thu” hoạt động hoàn hảo, đọc các nhu cầu của môi trường, sau đó cung cấp những gì môi trường và cơ thể chúng ta cần trong tỷ lệ chính xác. Nó giống như một tiệm thuốc sống. Chúng tôi không đi đến cửa hàng để mua những gì mà cơ thể chúng tôi cần, thiên nhiên cung cấp cho chúng tôi mọi thứ một cách tự nhiên.

Bầu trời trên bề mặt sẽ được phục hồi, và sau đó thiên nhiên sẽ hoạt động trong sự hòa hợp hoàn hảo của Thượng Đế một lần nữa, và các tế bào trong cơ thể của bạn cũng vậy. Bạn sẽ không cần phải đi đến các tiệm thuốc mua vitamin hoặc thuốc trị bệnh, thiên nhiên sẽ cung cấp tất cả. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã không đi quá xa đề tai`, chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn đầy đủ tin tức.


11. Xe điện ngầm và lối đi dưới đường hầm

                          


Thánh Germain nói: "Bạn có thấy lạ khi tôi nói các Minh Sư của ánh sáng và trí tuệ có con đường xuyên qua trái đất ở mọi hướng, giống như bạn có đường cao tốc cho xe ô tô của bạn đi từ bờ biển này đến bờ biển ben kia trên trái đất? " 
(Từ cuốn sách: "I AM", trang 202, thuyết giảng cua The Saint Germain) 

Q: Hãy nói với chúng tôi về các đường hầm và hệ thống giao thông của bạn? 


Chúng tôi chào đón bạn từ Telos bên dưới trái đất. Chúng tôi cũng đang ở đây khi hành tinh của bạn đang bay qua không gian, mang theo tất cả chúng ta trên hành trình đi xuyên cõi vĩnh cửu. Chúng tôi chờ đợi và quan sát, chờ thời điểm khi Trái đất gặp vong` đai Photon. Chúng tôi hy vọng sẽ được lên trên bề mặt trước khi thời điểm đó đến, và chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hành trình lên mặt đất. Chúng tôi không ở xa lắm, chỉ cần vài mươi phút là có thể di chuyển từ nhà của chúng tôi đến nhà của bạn! 

Có những đường hầm gắn liền khắp nơi trong hành tinh này, kết nối tất cả thành phố lớn hoặc tiểu bang. Vì vậy, chúng tôi có thể đến được hầu hết các địa điểm trên mặt đất trong vòng vài giờ, nếu không nói là vài mươi phút. Bạn, trên bề mặt, sẽ ngạc nhiên với mạng lưới các đường hầm dưới lòng đất đã được sử dụng bao nhiêu niên kỷ kết nối chúng tôi từ bên dưới. Chúng tôi có thể đi bất cứ nơi nào trong một khoảng thời gian rất ngắn, tuy nhiên, bạn phải dành cả ngày tại các sân bay và ga xe lửa, hoặc trong xe hơi, cùng với tất cả sự ô nhiểm không khí do xe của bạn tạo ra. 

Chúng tôi sử dụng năng lượng điện và năng lượng tinh thể (crystal energy) để di chuyển xung quanh bên trong của quả địa cầu. Năng lượng của chúng tôi tất cả miễn phí và "sạch sẽ", không gây ô nhiễm không khí, không vật liệu thải.

Chúng tôi cũng đi du lịch bất cứ nơi nào chúng tôi muốn, thông qua những suy nghĩ của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng “di chuyển” đến bất kỳ địa phương nào trong không gian, vượt thời gian. Có nghĩa là, chúng tôi co’ sự tự do di chuyển trong nhiều chiều không gian khác nhau, không chỉ ở phần vật chất này. 

Chúng tôi mong muốn gia nhập bạn trong nhà của bạn trên bề mặt, nơi chúng ta có thể làm việc cùng nhau để đem lại tự do cho tất cả. Có quyền tự do sẽ có niềm vui đích thực trong cuộc sống. Không có tự do, sẽ không có sự tiến hóa, và không có sự tiến hóa, sẽ không có sự nối tiếp của sự sống. Một loài, hoặc là tiến hóa, hoặc giải thể, không có tình trạng trì trệ. Vì vậy, đây là cơ hội để các bạn phát triển vĩnh viễn theo hình xoắn ốc của sự tiến hóa. 


Chỉ cần tập trung tâm trí của bạn về tự do, và thể nghiệm sự thay đổi nhanh chóng của cuộc sống, tất cả là do suy nghĩ của bạn mà thành.

Chúng tôi sử dụng năng lượng điện và năng lượng tinh thể (crystal energy) để di chuyển xung quanh bên trong của quả địa cầu. Năng lượng của chúng tôi tất cả miễn phí và "sạch sẽ", không gây ô nhiễm không khí, không vật liệu thải.

Chúng tôi cũng đi du lịch bất cứ nơi nào chúng tôi muốn, thông qua những suy nghĩ của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng “di chuyen” đến bất kỳ địa phương nào trong không gian, vượt thời gian. Có nghĩa là, chúng tôi co’ sự tự do di chuyển trong nhiều chieu` không gian khác nhau, không chỉ ở phần vật chất này. 

Chúng tôi mong muốn gia nhập bạn trong nhà của bạn trên bề mặt, nơi chúng ta có thể làm việc cùng nhau để đem lại tự do cho tất cả. Có quyền tự do sẽ có niềm vui đích thực trong cuộc sống. Không có tự do, sẽ không có sự tiến hóa, và không có sự tiến hóa, sẽ không có sự nối tiếp của sự sống. Một loài, hoặc là tiến hóa, hoặc giải thể, không có tình trạng trì trệ. Vì vậy, đây là cơ hội để các bạn phát triển vĩnh viễn theo hình xoắn ốc của sự tiến hóa. 

Chỉ cần tập trung tâm trí của bạn về tự do, và thể nghiệm sự thay đổi nhanh chóng của cuộc sống, tất cả la`do suy nghĩ của bạn mà thành. 

Chúng tôi sử dụng xe điện để du lịch qua đường hầm của trái đất 
Trong các đại dương của bạn có hàng trăm hàng triệu dạng sống. Những dạng sống này tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh và cân bằng, trong lòng đất cũng vậy. Mặc dù các hệ sinh thái trên bề mặt bị hư hại do sự vô minh và tham lam của nhân loại, các hệ sinh thái trong lòng đất có chức năng toàn thiện và nguyên vẹn. 

Chúng tôi tư vấn cho bạn về những điều này để các bạn sẽ không hoảng sợ khi đối mặt với những thay đổi cua trái đất. Khi sự thay đổi tăng tốc, chúng tôi sẽ ở đây với bạn, đem tất cả những gì cần thiết cho sự sống còn của bạn. Chúng ta sẽ phải hoàn thành sự kết nối với nền văn minh trong lòng đất, bao gồm cả các đại dương tinh khiết. Chúng tôi sẽ đặt các đường ống mang dòng nước tinh khiết này trực tiếp từ lòng đất lên bề mặt để bạn sẽ được nếm mùi vị ngọt ngào của nguồn nước sạch se nhất, và bạn sẽ rất hạnh phúc! Các đường ống dẫn nước đã được hình thành, đang chờ lênh gắn nối phần cuối cùng trên tầng trên của trái đất. 

Chúng tôi cũng sẽ đem thực phẩm tươi từ các thành phố ngầm. Chúng tôi đã chuẩn bị phương tiện vận tải để thực hiện các nguồn cung cấp thông qua các đường hầm của trái đất bằng xe điện của chúng tôi mà chúng tôi sử dụng để đi qua các lối đi của trái đất. Tất cả được sẵn sàng, và chúng tôi chỉ chờ thông báo cuối cùng để bắt đầu. 

Có rất nhiều người trên trái đất bây giờ đang thức tỉnh tâm linh nhờ số lượng ánh sáng ngày càng cao trên khắp hành tinh. Sự sống ở các đẳng cấp được khuấy động để nhận thức, là do kết quả của ánh sáng từ Lightworker (những người thiền định) đang gửi tình thương đi khắp hành tinh.

Chúng tôi ở các thành phố ngầm nao nức chờ đợi xuất hiện và tiếp xúc trực tiếp với bạn trên bề mặt. Chúng ta đã xa nhau một thời gian quá dài, và nó cũng là ngày chúng ta được kết nối lại. Vì vậy, biết rằng ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy chúng tôi, chúng tôi đang ở đây và có thể "nhìn thấy" bạn thông qua hệ thống máy tính của chúng tôi. Chúng tôi theo dõi toàn bộ bề mặt đất trên màn hình máy tính của chúng tôi, và có thể thấy bạn ở bất cứ đâu. Bạn, Lightworkers, cũng được theo dõi trên màn hình máy tính của Liên đoàn hành tinh, bạn luôn ở trong phạm vi "tầm nhìn" của họ, để họ có thể can thiệp cứu giúp nếu cần. 

Vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn đang ở trong tay an toàn, từ cả hai DƯỚI và TRÊN “trời”, khi bạn đi đến gần hơn và gần hơn với vành đai Photon với sự biến đổi chiều không gian.

12. Cực bắc và cực nam

                        


Q: Hành tinh Trái đất có cửa ở phía bắc và cực nam không? 
Thực sự có cửa tại cực bắc và nam dẫn đến trung tâm của Trái Đất. Những vùng cực được ngụy trang bằng cách phủ đám mây, như bạn biết, để ngăn chặn quân đội của bạn biết được vị trí các cửa ra vào va` xâm nhập vào bên trong Trái đất của chúng tôi. Chúng tôi cũng cài đặt một lực từ trường ở lối vào để ngụy trang thêm nữa. Bằng cách này, chúng tôi được bảo vệ khỏi tầm nhìn từ trên không và đất liền. 

Thực sự có nhiều con đường có thể đưa bạn đến các vùng Bắc Cực và thông vào các cửa cực. Tuy nhiên, Adama không có quyền tự do tiết lộ cho dân gian vào lúc này. Khi chúng tôi được thông báo rằng đó là thời điểm bạn có thể nhập vào khu vực của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc và chỉ đạo các bạn đến vị trí của chúng tôi bên dưới trái đất. Không có gì để bạn có thể tìm kiếm bây giờ, sẽ không tim` được con đường dẫn bạn đến chúng tôi cho đến khi thời gian thích hợp.

12A. Sáp nhập các nền văn minh của chúng tôi 

Mẹ Trái đất của chúng ta thật tuyệt vời, là người đã hy sinh thân mình để chăm lo cho cả bên trên lẫn bên dưới bề mặt của Bà. Bà cũng đã hy sinh sức khỏe của mình để các con có thể học những bài học khai ngộ trong tình yêu và tài nguyên phong phú của Bà. Bà đã kiên nhẫn chờ đợi hàng triệu niên kỷ, để con người phát triển và nhận ra Thượng Dế và thiên tính trong chính họ. Bà đã chờ đợi, thông qua những cuộc chiến tranh và những nạn đói, và trong sự vinh quang. Các chu kỳ này đã lặp đi lặp lại, và tất cả các chúng sanh từ từ tiến hóa tâm thức của mình trên và dưới bề mặt của Bà. 

Bà ấy đã hy sinh rất nhiều, và sự hy sinh giờ đã chấm dứt. Đây là thời gian cho tất cả chúng sanh tự nhận ra Thượng Đế và đi vào trong ánh sáng của sự hiểu biết lớn hơn và xung đáng hơn.

13. Sự hủy hoại và che đậy của Chính phủ trên bề mặt 

Chiến tranh Hóa chất và sinh học 

Chúng tôi biết rất rõ về điều kiện trên bề mặt, về các mầm bệnh sinh học đang được rãi khắp bề mặt đất. Chúng tôi biết được tất cả những gì đang xảy ra, chúng tôi quan sát xung quanh và thất kinh về cuộc chiến tranh hóa học và sinh học khủng khiếp đang diễn ra mà người dân hoàn toàn không hề hay biết. Chúng tôi cầu nguyện cho ánh sáng có thể trãi khắp hành tinh và đem đến hòa bình và bình an cho nhân loại. Chúng tôi cầu nguyện khi chúng ta đi vào trong vành đai Photon chỉ có những linh hồn có ánh sáng tồn tại.
Trái tim của chúng tôi quặng đau khi thấy mầm bệnh từ chiến tranh sinh học lây lan trên khắp hành tinh. Chúng tôi kinh hoàng nhìn thấy những điều tương tự đã diễn ra trong nền văn minh Atlantis được lập lại, vào thời gian mà chúng tôi còn sống trên bề mặt. Chúng tôi kinh hoàng trước triển vọng của con người lặp lại bi kịch ô nhiễm trái đất và phá hủy nền văn minh của mình một lần nữa. Chúng tôi đang làm tất cả những gi` có thể làm để ngăn chặn điều này. Chúng tôi cầu nguyện liên tục với Thượng Đế mong Ngày chỉ cách để khắc phục những vấn nạn này. Tuy nhiên, đừng sợ hãi, chỉ cần bạn điều chỉnh bản thân mình theo các nguồn năng lượng cao hơn và nâng cao tầng số rung động của bạn, bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Khi bạn đã đạt đến một tần số rung động nhất định, cơ thể của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi không gian ba chiều và các bệnh dịch và bệnh tật. Bạn sẽ được nằm ngoài tầm với của chúng. Đó là cách duy nhất để thoát ra. (Thịt động vật có tần số rung động thấp nhất và phá hủy năng lượng của cơ thể)

Mìn được cài đặt trên bề mặt đất: 

Chúng tôi sẽ nói về các chất nổ đang rải rác trên tất cả các bề mặt của hành tinh, chúng được cài đặt bởi các quốc gia lâm chiến mà bỏ mặc nhân loại. 

Nhân loại đã rơi vào giấc ngủ, và trong giấc ngủ của họ, họ đã để cho những kẻ bạo chúa cai trị và ép buộc họ vào một cuộc sống của khủng bố và đói nghèo. Chúng tôi tại các thành phố ngầm, nhận thức được vị trí của các chất nổ. Khi chúng tôi lên bề mặt, một trong những điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm là sẽ thâu nhặt tất cả các chất nổ và hủy bỏ các vũ khí hủy diệt. Chúng tôi sẽ làm việc chung vớ́i các chúng sanh dưới biển, những người này cũng sẽ được hướng dẫn bởi Liên đoàn hành tinh tìm kiếm các chất nổ bị chôn vùi trong các đại dương của họ. Vì vậy, đây sẽ là một kế hoạch hai chiều để loại bỏ tất cả các chất nổ từ cơ thể của mẹ Trái đất. Điều này có thể sẽ được thực hiện nhanh chóng để chúng ta có thể chuẩn bị cho việc vào vòng đai Photon. 

Bạn trên bề mặt, và chúng tôi bên dưới mặt đất, làm việc với nhau bằng nhiều cách mặc dù bạn không ý thức về nó, việc tiến vào vành đai Photon đã được lên kế hoạch, chuẩn bị, và thảo luận. Bằng cách này, khi thời gian đến, trực giác của bạn sẽ biết phải làm gì và làm thế nào. Tất cả các thông tin sẽ hiện diện trong ý thức của bạn lúc bạn cần khi thời gian đến. 

Chúng tôi sẽ chào đón bạn trên bề mặt trong một khung thời gian mới, mà tất cả trên Trái đất đã chờ đợi hàng vạn năm. Mục đích của lịch Maya là giúp bạn làm quen với khung thời gian mới của lịch người Maya và sẽ làm cho việc nhập vào vành đai Photon được hài hòa và nhẹ nhàng.

14. Nhân loại đang cháy sáng bởi ánh sáng của Ý thức 
Các thành phố của ánh sáng có rải rác ở Mỹ 
 
                         

Bạn có các thành phố của ánh sáng. Chúng được rải rác trên khắp nước Mỹ. Ánh sáng này đang cháy sáng mạnh, do sự thức dậy của Lightworkers với số lượng chưa từng có trên toàn cầu. 
Tất cả ánh sáng của bạn, kết hợp với tất cả ánh sáng của chúng tôi sẽ nâng trái đất của chúng ta lên mực độ rung động cao hơn và cao hơn khi suy nghĩ của chúng tôi hợp nhất với suy nghĩ của bạn về tự do cho tất cả sự sống trên Trái Đất. Đây là một bước đột phá lớn đối với ánh sáng sau khi chúng tôi đã cố gắng để kết nối với các Lightworkers nhiều năm nay. 
Bạn, Lightworkers đã ngày càng vững mạnh và ngày càng nhiều ánh sáng xuất hiện thanh lọc hành tinh này. Chúng tôi ở các thành phố ngầm cũng vậy, đã liên tục gửi ánh sáng lên bề mặt, với hy vọng thay đổi tình trạng của sự sống bên trên. Chúng tôi đang nhìn thấy những thay đổi đang diễn ra, và tất cả sự sống hiện đang dần dần nhận thức và thể nghiệm cuộc sống của "ánh sáng". Bạn đang trải qua cuộc sống trên một tầm cao của tư tưởng và cảm giác, và hình dung cuộc sống một cách rộng hơn và sâu sắc hơn.

                  

Hỏi: Có phải thành phố Telos và các thành phố khác tồn tại ở dạng vật chất? 
Tôi là Mikos. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn. 

Phải và không phải. Vâng, Telos tồn tại trong chiều không gian thứ ba của bạn, và nó cũng tồn tại trong chiều thứ năm. 

Telos thực sự tồn tại ở thể vật chất bên trong của núi Shasta trong chiều không gian thứ ba. Không có núi lửa hoạt động bên trong của núi Shasta. Chúng tôi đã chuyển dời các đường dung nham ngầm trong núi Shasta hơn 12.000 năm trước, khi các người Lemurians đi xuống lòng đất qua các con đường hầm và cư trú tại núi Shasta do sự tàn phá bề mặt cuộc chiến tranh giữa người Atlantean và người Lemurian. 

Vì vậy, chúng tôi tồn tại trong cơ thể ba chiều nhưng hiện giờ tôi đã tiến hóa đến mức chúng tôi có thể nâng cao và hạ thấp từ trường năng lượng của chúng tôi và di chuyển ra và vào khỏi xác thân theo ý muốn. Vì vậy, nếu bạn đang ở Telos trong chiều không gian thứ ba, bạn sẽ thấy chúng tôi. Tuy nhiên, khi chúng tôi đi ra bên ngoài của núi, chúng tôi thay đổi từ trường năng lượng và di chuyển lên đến chiều thứ năm và được "che chắn" từ mắt thịt của bạn. Nếu bạn có thể cảm nhận được năng lượng chiều thứ năm, bạn sẽ thấy chúng tôi. Khi chúng tôi không muốn những người ở bên ngoài núi nhìn thấy, chúng tôi có thể dễ dàng làm cho chúng tôi vô hình. Nhưng hầu hết thời gian, chúng tôi muốn ở trong trạng thái vô hình để bảo vệ chúng tôi.

Không có sự khác biệt trong cơ thể vật chất của chúng tôi, ngoại trừ một thực tế là chúng tôi có nhiều sợi DNA hơn do kết quả của cuộc sống lâu dài của chúng tôi và có thể tiến hóa trong hòa bình, hòa hợp và tình huynh đệ.

No comments:

Post a Comment