Sunday, February 23, 2014

Các Thế lực đen tối không hề sợ các Lightworkers.                            Các Lightworker đang đứng trước rất nhiều lựa chọn.

Nhân sư nói: Thế lực đen tối không sợ các Lightworkers.

Nguyên bản nhan đề là : Nhân sư nói, lý do tại sao các thế lực âm mưu đen tối vẫn còn kiểm soát thế giới và không lo lắng về lightworkers.
Channeler:
Petra Margolis

Nhân sư nói, lý do tại sao các thế lực âm mưu đen tối vẫn còn nắm quyền  kiểm soát  thế giới và không lo lắng vềcác lightworkers.

Một chủ đề nhiều người sẽ phải suy nghĩ khi bạn đã trở thành những có nghĩa vụ phải tạo ra những thay đổi thế giới mới.

Nhiều người trong số bạn có những niềm tin khác nhau, nhưng có một sự thật chung cho các bạn là trong thực tế, các bạn không hề đe dọa hay ảnh hưởng được đến các thế lực âm mưu đen tối.

Nếu trên thế giới có một nhóm đen tối như vậy, họ không phải lo lắng gì về cái gọi  là cộng đồng lightworkers.

Lý do tại sao ? , bạn nên tự hỏi bản thân .

Nhóm thơ ngây .

Nhiều người trong số bạn có niềm tin vượt quá thực tế này, là siêu vượt thế gian, một niềm tin về một cõi giới tinh thần nào đó có thực. Đồng thời nhiều người trong số các bạn lại có niềm tin về thực tế này phải được tốt hơn hiện nay. Niềm tin cần phải được biểu hiện vào thực tế. Niềm tin vào một thực tế tuyệt vời trên Trái đất vẫn còn ở trong trí óc, nó cần phải được biểu hiện.

Một số Lightworker khác đã không có lòng quyết tâm và họ không  nhận biết được ai là người tốt, ai là người xấu. Họ có niềm tin ngây thơ rằng các hệ thống Tinh thần cao hơn luôn là những người tốt và luôn làm điều đúng đắn .

Mặc dù họ đã không nhìn thấy bất kỳ bằng chứng nào, ngoại trừ một số ít thông điệp từ các hệ thống Tinh thần cao, nói về những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường. Có rất ít điều trong thông điệp đó có thể chứng minh, chỉ một số ít đã được thể hiện. Trong nhiều năm qua, các Lightworker chăm chỉ làm một việc là chờ đợi. Phải, chờ đợi trong nhiều năm và mỗi khi họ nghe nói tới một cái gì đó sẽ xảy ra, họ vểnh tai lên và tiếp tục chờ đợi. Có, Hy vọng của họ được được sáng lên một chút .

Tuy nhiên, mỗi khi họ thất vọng bởi không có gì xảy ra. Họ thấy một thế giới có vẻ tồi tệ hơn.

Trên thế giới đang có một nhóm hoạt động chăm chỉ, hoàn hảo và hiệu quả để thực hiện những âm mưu đen tối. Bên cạnh đó, có một nhóm người chỉ có niềm tin và chờ đợi.Nhóm tách biệt

Chúng ta có một nhóm khác trong số các lightworkers. Trong tâm trí những người toàn là tình yêu và trên người họ dường như tràn đầy ánh sáng. Họ thường đổ xô đến các thông điệp về tình yêu và ánh sáng.

Như là một Lightworker, người mang ánh sáng, nhiệm vụ của bạn là phổ biến kiến ​​thức, trí huệ. Nhiệm vụ của bạn là mang tình yêu và ánh sáng tới thế gian này. Tuy nhiên, bạn cần nhắc nhở về điều này mỗi ngày trong cuộc sống. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể nhớ được điều này nhiều lần trong một ngày. Bạn thường rời bỏ cuộc sống thật ngoài đời thường, đi tìm một nơi đồng cảm. Một tin nhắn thông điệp từ một ai đó trên mạng, nói cho bạn biết về công việc tuyệt vời mà bạn đang làm, bạn đang trở nên nhiều tình yêu hơn, nhiều ánh sáng hơn, bạn đã trở thành người soi sáng thế gian. Vâng, Tất cả những thứ đó vẫn chỉ là ở trong trí óc của bạn. Bạn đâu có hành động để thay đổi thực tế của bạn.

Nhiều người trong những nhóm này thậm chí không nhận thức được thực tế bên ngoài của họ, họ muốn luôn tập trung vào ánh sáng, họ chỉ giao tiếp với  thành viên của cái gọi là cộng đồng / nhóm Ánh sáng, hoặc họ chỉ hành động trong thực tế của họ riêng của họ.

Họ được yêu cầu và nhắc nhở hàng ngày, là  làm thế nào để có tình yêu, làm thế nào để thể hiện tình yêu - ánh sáng. Họ luôn nhớ rằng bản thân họ là tình yêu và ánh sáng và tất cả sẽ được tốt trên thế giới.

Nhóm này không biết gì nhiều về thế giới xung quanh. Nhiều người trong nhóm này nói họ không thể xem TV, không  cần xem tin tức, vì nó cản trở năng lượng của họ, hạ thấp rung động của họ và can nhiễu tâm trí.

Tuy nhiên, Những thế lực đen tối không cần phải lo lắng về nhóm này. Những người có nhiều  tình yêu và ánh sáng cho riêng họ theo cách đó, không ảnh hưởng gì tới thế giới xung quanh. Họ không phải là mối đe dọa cho bất cứ ai.


Nhóm chờ đợi.

Nhóm tiếp theo là nhóm các Lightworkers tin rằng các chủng loài Galactics sẽ tới và cứu vớt họ. Họ đổ xô đến các thông điệp về cách các Galactics đang đến và sẽ giúp đỡ họ làm tất cả. Tất cả sẽ được tốt đẹp. Một khi chính thức được công bố sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên Trái đất, họ tin rằng, Người ngoài hành tinh sẽ giúp họ, làm thay cho họ, giải quết cho họ mọi khổ đau hay rắc rối trong cuộc sống.

Nhóm này đều biết có những người ngoài hành tinh trên trái đất. Người Ngoài Hành tinh đang làm việc với họ để thúc đẩy cho công bố xảy ra.

Nhóm này cũng là một chút hoạt động ra bên ngoài. cũng nhiều hơn một chút  so với nhóm tách biệt. Đối với những  người không tin vào người Ngoài hành tinh, họ cố gắng thuyết phục, hoặc ít nhất là giải thích cho nhiều người tin vào điều đó và hy vọng. Họ hy vọng rằng đâu đó ở ngoài kia, có một nhóm sinh mệnh nhân từ sẽ tới giúp họ. Mặc dù bằng chứng đã không được nêu ra. Nhưng họ tin rằng các Galactics đang đến và  bạn nên tin họ.

Sau đó, những người chờ đợi từng ngày chờ một tin nhắn, thông điệp từ các nhóm Galactics về cách họ đang tiến triển công việc, hay đang trên đường thuyết phục các chính phủ đen tối từ bỏ kiểm soát. Họ đang tiến gần hơn mỗi ngày, họ đã nhận được gần hơn mỗi ngày, họ liên tục nói vậy trong nhiều năm nay. Mỗi lần, họ lại cung cấp cho bạn một cái gì đó để hy vọng, một cái gì đó để chờ đợi .

Không có gì thực sự đã xảy ra, nhưng bạn vẫn hy vọng.

Chờ đợi từng ngày. Ít ra, họ cũng xác nhận rằng bạn là thần thánh , bạn là tác giả của nhiều yêu thương. Chờ đợi, chờ đợi mỗi ngày để hy vọng rằng họ cung cấp cho bạn một hướng dẫn, một thông điệp để tiếp tục đi tới trước.

Tuy nhiên, nhóm các Thế lực âm mưu đen tối không lo lắng vì nhóm này. Bởi vì họ không làm gì ngoài việc  đón chờ một số người ngoài hành tinh từ trên trời xuất hiện và cứu vớt họ. Một nhóm chỉ có niềm tin và chờ đợi.


Nhóm chống đối.

Có một Nhóm mới đang bắt đầu nổi lên gần đây, đó là nhóm chống đối chính phủ, chống lại sự kiểm soát của chính phủ. Đáp lại sự chống đối của họ, chính phủ tăng thêm kiểm soát mới. Kết quả là tất cả bọn họ và nhiều người khác bị kiểm soát nhiều hơn, trong nhiều cách mới.

Tự do bị tước dần đi mỗi ngày, trong hầu hết các nước trên thế giới. Mỗi ngày đều có thêm nhiều người đang lúng túng tìm lối thoát. Nhưng các hệ thống điều khiển đã được thiết lập theo cách làm cho họ khó chịu. Khi họ lựa chọn hành động theo cách thức mà họ nghĩ rằng sẽ có tự do hơn, thì kết quả lại ngược lại, họ càng bị mất đi tự do, cuộc sống càng khó khăn hơn.

Họ đang thấy hệ thống kiểm soát đã được thiết lập một cách tinh vi và rộng lớn,  nhằm kiểm soát là tất cả mọi thứ xung quanh họ theo những cách  không thể tưởng tượng ra hết được.


 Niềm tin sai lầm .

 Có rất nhiều việc cần làm cho bản thân, và cho cộng đồng, cho Nhân loại, nhưng các lightworkers nhắm mắt lại trong hầu hết thời gian, làm ngơ trong hầu hết hoàn cảnh. Họ buông bỏ sức mạnh tinh thần của bản thân, phó thác số phận cho một ai đó ở bên ngoài. Họ đặt  niềm tin vào một Đấng sáng tạo hay một Thiên Chúa, một vị thần phụ trách nào đó. Đó là cách dễ dàng nhất để lẩn trốn trách nhiệm với bản thân. Họ không hề tin  là họ mới là người có trách nhiệm chính với cuộc đời của họ, hoặc họ không có niềm tin rằng họ là người sáng tạo ra số phận của họ. Họ quanh năm suốt tháng sống trong trong một thực tế không thể hiển hiện trên mặt đất. Họ đang mắc sai lầm nghiêm trọng trong định hướng cuộc trong trong thế giới thể chất.

Bạn cần hiểu rõ rằng :

Bạn cần hiểu rõ ràng rằng, chính nơi đây, trong thế giới vật lý này, trong thế giới thể chất nặng nề này, bạn mới có thể là người sáng tạo. Chính trong Trần gian hỗn tạp này, bạn mới thể hiện được phẩm chất Thiên Chúa ở bên trong, bạn mới thực sự thể hiện được Tình yêu tinh khiết, bạn mới có thể hiểu được tất cả là Một vv.

Khai ngộ và thức tỉnh là khám phá những thực tế khác nhau, bao gồm cả thế giới thể chất - vật lý này. Thức tỉnh và giác ngộ là nhận thức chính xác thực tế này và các thực tế Tâm linh khác. Việc thăm dò, dấn thân trải nghiệm là một phần quan trọng của việc tìm kiếm Sự thật, chứ không phải là việc chú ý tới bản thân nhiều hơn, càng không phải đắm chìm trong những lời dạy, lời khen ngợi về tình yêu mà bạn đang thực hiện. Diều đó càng làm bạn xa rời thực tế. Sức mạnh của bạn sẽ chỉ được tìm thấy trong việc áp dụng vào hành động  những kiến thức giáo lý mà bạn thu nhận được. Cái bạn cần là hành động trong những thực tế, cùng với những gì đang xảy ra trên trái đất, ngay bây giờ.

Hãy cùng nhau hành động, tìm kiếm những cách thức thực sự có thể thay đổi thực tế này theo chiều hướng tích cực hơn. Đáng buồn là không nhiều người tìm cách để làm điều này. Họ đã có thể tìm những giải pháp nhỏ lẻ để áp dụng cho thực tế của riêng bản thân. Kết quả là, những Lightworkers chủ yếu nhắm mắt trong  hầu hết thực tế của họ, tự ngăn cách bản thân với thế giới thực bên ngoài, chỉ tập trung vào quan điểm riêng của họ, về những gì họ muốn thấy là thực tế hoàn hảo của bản thân, cho riêng mình  họ.

Có vẻ như nhiều bạn đang chờ đợi một ai đó đến và trao cho bạn một giải pháp. Có phải bạn đang ngóng chờ lời day bảo những điều bạn cần thực hiện, hay bạn cần một sự thúc giục thực hiện một quá trình cần thiết nào đó để có thể làm theo, để thay đổi thực tại hiện nay. Bạn không nhận ra rằng, chúng tôi đang ở đây để chỉ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp và bạn phải tự mình làm lấy hầu hết mọi việc ?Vậy cần làm gì và nói gì ?

Làm thế nào bạn có thể là một người sáng tạo ra thực thế của bạn. Bạn đang nói gì và làm như thế nào để tạo ra một thự tế mới ưng ý ?

Làm thế nào để bạn thể hiện được bản thân, thể hiện được con người thật của bạn, bằng cách nào và cần làm những gì ?

Đầu tiên , Bạn phải nhận thức được rằng: tất cả những gì bạn đã làm cho đến nay, đều không có hiệu quả. Những việc bạn đã làm, có thể để lại một chút dấu ấn vào thực tế bên trong nội tâm của bạn, nhưng không tạo ra được  thay đổi thực sự thực tế  cuộc sống bên ngoài.

Nhưng nếu bạn tiếp tục chờ đợi để được hỗ trợ hay để được giúp đỡ, nếu bạn vẫn bám vào niềm tin là các thiên thần hay các sinh mệnh Ánh sáng đang đến để giúp bạn, cứu vớt bạn, thì bạn sẽ không biết phải làm gì bây giờ. Và tất nhiên các nhóm này sẽ nhìn thấy thực tế biểu hiện đã có. Họ liên tục chờ đợi, thì thực tế của họ biểu lộ rất chật chội và bất động.

Oh, một số bạn sẽ nói rằng bạn vẫn làm một số công việc trong khi chờ đợi. Trang điểm cho chính mình, hay thực hiện  một số công việc bên trong nội tâm , nhưng với thực tế cuộc sống bên ngoài, bạn vẫn là người đang chờ đợi.

Bạn có một vài khám phá, nhưng các thăm dò của bạn là rất chậm. Đôi khi bạn có một đột phá, nhưng điều đó không luôn xảy ra. Làm thế nào bạn có thể thành một Đấng Tạo Hóa trên Trái đất với cách nghĩ cách làm chậm chạp, chờ đợi , thờ ơ,  ỷ lại và không hiệu quả ? .

Nhiều người sẽ trả lời rằng họ chỉ làm những gì thuộc về tinh thần, thuộc về thế giới Tâm linh. Nhưng những  sự sáng tạo ở cõi giới nào đó, có thể tự thể hiện vào thế giới thể chất mà không cần hành động cụ thể nào không ? . Một ý tưởng có thể tạo ra một thay đổi thực sự trong thế giới thể chất ?

Chúng tôi đã nói gì ?

 Chúng tôi đã nói rất nhiều trong tất cả các bài viết trước đây. Có đầy đủ các hướng dẫn làm thế để các thay đổi thực sự xảy ra. Chúng tôi đã nói rõ ràng nguyên lý  làm thế nào để sự thay đổi thành sự thật, làm thế nào để bạn trở thành những người sáng tạo ra thực tế mới. Người sáng tạo thì không chờ đợi.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn rất nhiều thông qua tất cả các thông điệp của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có thể hướng dẫn bạn đi tìm câu trả lời. Thật sự là câu trả lời đúng đắn nhất sẽ đến từ bên trong bạn .

Sẽ chỉ là thêm một hệ thống kiểm soát đặt lên bạn, nếu chúng tôi cho bạn biết cần làm gì hay cần hành động ra sao .

Bạn phải tìm ra cách riêng của bạn. Bạn phải hành động theo cách bạn có thể và tạo ra thực tại mới. Bạn cũng có thể tham khảo chỉ dẫn của chúng tôi, nhưng điều quan trong là bạn phải tự lựa chọn, tự quyết định và tự mình thực hiện.
Sự thật luôn có sẵn bên trong bạn. Nếu bạn để cho bản thân bị phân tâm bởi tất cả những gì chúng tôi đã nói trong thông báo này, thì câu trả lời sẽ không bao giờ được tìm thấy.

Bạn không phải là ở đây để nói với mọi người rằng Thiên Chúa là như thế nào, hay giải thích yêu thương nó ra sao.

Bạn ở đây là để thực hiện thay đổi. Có thể bạn không phải ở vị trí tiên phong hàng đầu, nhưng cũng không phải để ẩn ở phía sau và chờ đợi người khác làm tất cả những gì cần thiết cho bạn.

Nguồn gốc sức mạnh thực sự của bạn, nguồn gốc của Yêu thương chân thật, thì không cần xác nhận về cách thức Yêu thương và không cần ai đó tán thán hay hướng dẫn. Nó đã biết nó là tất cả mọi thứ, không phân chia. Chính nó Là Tình yêu. Chính Nó là Thánh Linh.

Từ một Nguồn khác
15 tháng 6 2013
Petra Margolis

www.ascendedmasters.org

No comments:

Post a Comment