Saturday, October 6, 2018

#2 Ý nghĩa thế nào khi chúng tôi nói: “Thăng thiên”, “Tự do Ý chí”, “Lightworker”, “Thiên đoàn”, “Kênh”, và “Sự kiện Lớn”


Giwho.com - 7/10/2018

111 Tin nhắn trong 111 ngày: Thắp lửa quá trình chuyển tiếp!

Archangel Michael cho Hội đồng Ánh sáng

#2 Ý nghĩa thế nào khi chúng tôi nói: “Thăng thiên”, “Tự do Ý chí”, “Lightworker”, “Thiên đoàn”, “Kênh”, và “Sự kiện Lớn”

Tôi là Tổng lãnh thiên thần Michael. Tôi là chủ nhà của những thông điệp này, mặc dù nhiều vị khác cũng đưa vào chặng đường này (111 Messages in 111 Days) những sự động viên chân thành của họ. Chúng tôi rất vui mừng được đáp lại những nỗ lực đầy cảm hứng của các bạn với cái nhìn sâu sắc và đảm bảo cụ thể cho giai đoạn kế tiếp, đó là sự Hướng thượng/Thăng Thiên cá nhân và hành tinh của các bạn.

Ngay sau đó, ngưỡng toàn cầu mà các bạn đã làm việc hết sức để vượt qua sẽ được kéo dài, mãi mãi. Các mảnh cuối cùng của hệ thống kiểm soát và thống trị đang dần suy tàn sẽ sớm nhường chỗ cho những gì công việc nội tâm của các bạn đang tạo ra: đó là một thế giới bên ngoài hòa hợp, cộng tác, diệu kỳ và vui vẻ. Từ vai trò như một người lập dị, các bạn sẽ biến đổi thành người dẫn đầu thông qua sự phục vụ.

Hướng thượng / Thăng thiên: Hàng ngàn năm nay, các cư dân trên mặt Địa cầu đã bị bắt trong một vòng xoáy giảm dần của năng lượng và kinh nghiệm. Bây giờ là lúc để điều đó được đảo ngược, cho Trái đất và mọi thứ trên nó, trở về trạng thái chân thực và cân bằng, đó là Tình yêu. Sự biến đổi xảy ra trong mọi linh hồn sống trên hành tinh này. Bên trong, mỗi và mọi linh hồn biến đổi từ sự không cân bằng của tiêu cực trở thành sự cân bằng bình an, một sự lựa chọn tại thời điểm nào đó. Chúng tôi gọi quá trình này là Thăng thiên

Tự do Ý chí: Chúng tôi nhân cơ hội này để lấy lại ý nghĩa của Tự do Ý chí. Định nghĩa hiện tại được thiết kế để bạn tin rằng Tự do Ý chí là quyền của bạn để làm bất cứ điều gì bạn muốn, bất kể hậu quả là gì. Diễn giải cơ bản này đã dẫn đến đại dịch hiện đang nhấn chìm nhân loại.

Tự do Ý chí là một món quà, một cách để trải nghiệm thực tế và mở rộng sự sáng tạo của bạn. Trong các chiều kích cao hơn, chúng ta sống vượt qua Tự do Ý chí, có nghĩa là chúng ta không gây hại cho bản thân hay người khác. Ý định ban đầu là dành cho bạn để thưởng thức Tự do Ý chí và vượt qua, không bao giờ sa lầy vào sự mất cân bằng / cái ác.

Lightworker: Tôi hầu như không dám làm rõ điều này. Nó đã trở thành một từ thường được đẩy mạnh theo hướng tiêu cực. Nhưng tại sao? Nhiều người sẽ nói rằng từ này gây ra nhà tù nhị nguyên lên thế giới bằng cách tạo ra "hai mặt" cho thiện và ác / sự cân bằng và mất cân bằng. Một lần nữa, từ này bị cố ý méo mó.

Trong các cõi cao hơn của chiều kích thứ 5 trở lên, có những nhóm linh hồn tụ tập lại với nhau để học hỏi và chuẩn bị cho các mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và tác động. Một ví dụ nổi tiếng hiện nay là Trẻ em Pha lê. Họ chuẩn bị cùng nhau ở thiên đường rồi sau đó họ đạt được ý định của họ thông qua những hóa thân của họ. Đối với Trẻ em Pha lê, Sứ mệnh của họ là nâng cao sự rung động của Trái Đất qua những cách yêu thương và những biểu cảm thiên tài.

Lightworkers là một nhóm lớn như vậy. Lightworkers là những linh hồn cao thượng, tụ tập trong các không gian cao hơn để chuẩn bị cho một mục đích không thể theo đuổi đó là sự giải phóng nhân loại và bề mặt Trái Đất khỏi giấc mơ tiêu cực đã dẫn đến hình thành nhà tù Trái Đất. Hệ thống mạnh mẽ những anh bạn [buster] này đã được đào tạo từ lâu và hiện đang được tái hiện trong mọi bước đi của cuộc sống và trong mọi nền văn hóa trên Trái đất. Họ là bạn, và bạn không thể dừng sự phục vụ của mình để giải phóng bản thân bạn và cả Trái đất. Chúng tôi cúi chào.

Thiên đoàn và Hội đồng Ánh sáng: Chúng ta có Thượng đế Cha–Mẹ, đích thân họ đã tạo dựng chúng ta và yêu thương chúng ta rất nhiều. Trái đất là một hành tinh trong đa dạng của sự sáng tạo mở rộng không ngừng. Bạn có một Bản thể Cao cả và một Linh hồn Sinh đôi, cùng với nhau như một, khi mà bạn đã thăng cao, cùng với tất cả Bản thể Cao cả của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn và mọi linh hồn khác trên trái đất, cùng nhau tạo nên Thiên đoàn.

Và có nhiều hơn nữa! Hàng tỷ tỷ chúng sinh cao thượng từ các cõi Thiên thần, các hành tinh và hệ thống mà bạn chưa bao giờ nghe đến, bao gồm Thiên đoàn đang phát triển. Khi liên quan đến Trái đất, Thiên đoàn là một đoàn thể quy mô của những người làm việc tốt đang trợ giúp bạn theo mọi cách trong sự Thăng thiên của bạn và hơn thế nữa.

Có nhiều Hội đồng Ánh sáng ở các cõi cao hơn. Ở đây chúng tôi đang đề cập đến nhóm của chúng tôi và các bạn. Những Bản thể trên cao, là chúng tôi, những người làm đèn nền cho các bản thể hóa thân hùng mạnh của chúng ta, là các bạn, để giúp mọi người tự do và thịnh vượng, mãi mãi. Thật đáng giá để bạn suy ngẫm rằng bạn không có bất kỳ cách nào là một phiên bản thấp kém hơn của Bản thể Cao cả. Bạn đang vượt qua một thực tế khó khăn đằng sau tấm màn che của sự quên lãng

Chìm đắm trong vở kịch mê muội và hủy hoại nơi Trái đất, con người đã bị thao túng về mặt thể chất và tinh thần để phải buôn bán tình người của họ, cho chương trình nghị sự của một thể chế áp bức giấu mặt, bằng cách ngày càng tự xoay xở và xoay xở lẫn nhau. Không còn nữa. Ngày đó đã xong.

Bạn có khả năng cảm nhận chúng tôi và nói chuyện với chúng tôi và nghe chúng tôi khi chúng tôi liên lạc với bạn. Nó sẽ khôi phục lại trong bạn tùy thuộc vào Kế hoạch cuộc đời và vòng tay đón nhận sự Thăng thiên của bạn. Đừng cảm thấy bạn đang yếu đuối hay thất bại dưới bất kỳ hình thức nào nếu bạn chỉ đơn giản là chưa nghe thấy chúng tôi trò chuyện. Bạn sẽ.

Trong khi đó, có những Lightworkers, đã biến nó thành một phần trong Kế hoạch cuộc đời của họ sau một thời gian dài đào tạo - mang thông điệp từ Nhà, trong các cõi cao hơn tới Bề mặt Địa cầu như một sự phục vụ của họ cho tự do của tất cả mọi người. Những sứ giả này là một số chiến binh Ánh sáng trong số các bạn được nhắm làm mục tiêu và bị tấn công nhiều nhất. Họ đã kiên trì để mang đến những ngôn từ, phát ra và truyền năng lượng giúp hàng tỷ người Thức tỉnh.

SỰ KIỆN LỚN: Sự kiện nổi tiếng! Thượng đế Cha-Mẹ đã đổ nhiều ánh sáng lên Trái Đất qua Mặt Trời Trung Ương để cung cấp cho trẻ em Trái Đất nguồn năng lượng cần thiết để biến những khát vọng và quyết định bên trong của họ cho hòa bình và niềm vui thành hiện thực trên toàn thế giới.

Sự trở lại của Trái đất đến một Kỷ Nguyên Vàng mới được tiên tri từ lâu, một lời thề từ Thượng Đế với tất cả chúng ta rằng nếu chúng ta bắt tay vào sự học hỏi quan trọng này của sự mất cân bằng, không có vấn đề gì, Trái đất một ngày nào đó sẽ được phục hồi. Hôm nay là ngày đó. Bạn là những người hoàn thành điều này, với sự giúp đỡ đã hứa từ Thượng đế.

Áp lực ngày càng tăng của Ánh sáng đi vào xuyên qua các bạn trên hành tinh này đang phân tán khắp nơi, tiết lộ bản chất bị xuyên tạc về những gì đã trở thành của Trái Đất. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để nhìn và hiểu những gì đã thực sự xảy ra. Bản chất thực sự của bạn là Lòng tốt, vì vậy sự hiểu biết này trở thành trở ngại của sự thay đổi, cho tốt hơn.

SỰ KIỆN LỚN: được tạo thành từ nhiều sự kiện phát sinh, chẳng hạn như: sự trung hòa của âm mưu đen tối; sự phơi bày của Chương trình nghị sự đen tối dấu mặt trước đó; việc phát hành thịnh vượng chung thông qua RV/GCR*, việc phát hành các công nghệ chữa bệnh và năng lượng mới, việc thực hiện NESARA/GESARA** và nhiều hơn nữa. Những sự kiện này hình thành SỰ KIỆN LỚN, hội tụ với nhau để phù hợp với sóng ánh sáng đến từ Thượng đế.

Sẽ có một khoảnh khắc, khi sự đè nén bị phá vỡ và Ánh sáng sẽ rửa trôi qua tất cả các bạn và vào trong Cuộc sống, sẽ không thể cho phép chương trình nghị sự đen tối tiếp tục tồn tại, như bây giờ.

Các nhóm riêng biệt thường cảm thấy đam mê về bất kỳ phần Ánh sáng nào mà họ đang nắm giữ của SỰ KIỆN LỚN, chẳng hạn như RV/GCR hoặc sự phục hồi tâm linh của Trái đất đều là tầm quan trọng của SỰ KIỆN LỚN. Thật tuyệt vời và tất cả sự thật!

Niềm tin của bạn đang di chuyển các ngọn núi và làm sạch bầu trời.

[RV/GCR*; NESARA/GESARA**: các từ viết tắt này được giữ nguyên, sẽ có những bài viết nói về các từ này]

Đang phục vụ bên cạnh bạn

Archangel Michael

Dịch: Nguyên Trung


No comments:

Post a Comment