Wednesday, July 11, 2018

2018: Năm của sự Đổi Cực (Phần 1)


Giwho.com 11/7/2018

Archangel Metatron qua James Tyberonn

Chào mừng các Bậc Thầy, tôi là Metatron, Lãnh Chúa Ánh sáng, cùng với Tyberonn của Ban Năng lượng Tinh thể, và chúng tôi chào đón từng người trong số các bạn, từng cá nhân một, trong tình yêu, trong một véc-tơ không gian không-thời-gian. Chúng tôi ôm hôn các bạn trong khoảnh khắc ‘Ngay bây giờ’ khi mà các bạn đang đọc những dòng này, bao bọc các bạn trong năng lượng của Tình yêu Vô điều kiện.

Các bạn yêu quý, chúng tôi chia sẻ cùng các bạn những thông tin quan trọng trong tin nhắn được truyền này. Chúng tôi mang đến những thông tin quan trọng, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi đang nói về những làn sóng năng lượng từ Sao Thổ, về nguồn năng lượng dị thường của sao băng, thiên thực, những điểm phân và điểm chí mà sẽ diễn ra trong thời gian tới, nửa cuối của năm 2018, năm thứ 6 của Trái Đất Mới [1]. Và như thường lệ, đó là dành cho bạn để xác định rằng điều gì cộng hưởng và điều gì không. vì các bạn thực sự là Những Bậc thầy đang trưởng thành. Một lần nữa chúng tôi yêu cầu các bạn không “phớt lờ” yếu tố khoa học mà chúng tôi chia sẻ trong tin nhắn này, vì đó là một phần của toàn thể, một khía cạnh tích hợp với tính thiêng. Và chúng tôi đảm bảo với bạn trong trí tuệ cao cả rằng, Khoa học sẽ hiểu, và sẽ bổ sung những tinh hoa quan trọng cho hiểu biết của các bạn, dù cho có thể dần dần theo thời gian [2].

Thế giới “tái tạo” chính mình trong năm 2018, nâng cao mức rung động…và dù cho nhân loại có chuẩn bị cho sự thay đổi mang tính mở rộng này hay không, đó thực sự điểm cần thảo luận. Sức ỳ khi bước tiếp sang thời đại mới sẽ được giảm đi và ngày hôm nay sẽ tăng tốc để “nhanh hơn” hôm qua. Theo đó, năm 2018 sẽ thúc đẩy sự tăng tốc hành trình ánh sáng và sự sáng sủa trong trình bày của Ý thức [Ánh sáng].

Với làn sóng biểu lộ nhận thức về cuộc sống của các bạn, những “yếu tố bên trong” cũng sẽ chuyển sang những nhịp điệu cao hơn. Bạn thấy đấy, tất cả đều nhanh chóng. Thời gian đang tăng tốc nhanh hơn khi mà Trái Đất Mới của năm 2018 và sau nữa đang đến gần. Khi mà thời gian đang tái định hình chính nó, thì nó cũng đồng thời tái định hình trải nghiệm của nhân loại, của những lực vô hình và hữu hình của tự nhiên và cũng là “bộ mặt” của chính Trái Đất. Trước mắt là những thử thách cần phải đối diện, nhưng các bạn có đủ công cụ để hoàn toàn có thể đối mặt được với những thử thách đó.

Các bạn yêu dấu, những năm tháng trải nghiệm thế giới vật chất của các bạn, từ khi sinh ra đến khi chết đi, làm nên những chương mục trong “cuốn sách cuộc đời” của bạn..và bây giờ, mỗi năm trôi qua sẽ tăng tốc việc sang trang mới để đến một chương mới của trải nghiệm. Vì bây giờ đã là năm 2018, Năm thứ Sáu của Trái Đất Mới…đây là một năm mang tính “bản lề”!

Và đây cũng là một năm độc nhất vô nhị của sự lựa chọn. Dù trong năm 2018 có những thử thách dữ dội, đặc biệt là trong tháng 7 và tháng 8, tháng 9 đến tháng 12 thì dày đặc những điểm và mã của năng lượng hài hòa, được truyền tới qua ánh sáng của các vì sao, lực hấp dẫn của các hành tinh và các sóng thiên văn khác hình độc đáo dị thường.

Và hãy để chúng tôi làm rõ hơn, mặc dù khoa học mà các bạn gọi là chiêm tinh học, mà hiện nay thường bị “hạ thấp” thành các lá số tử vi đơn giản để thương mại hóa, ở khía cạnh nào đó đang bị bẻ cong và hiểu nhầm nghiêm trọng. Nhưng hãy để chúng tôi nói cho các bạn biết, khi được trình bày trong sự thông thái, chiêm tinh học hoàn toàn có thể trở thành một môn khoa học huyền bí đáng kinh ngạc. Mặc dù bị phớt lờ bởi giới học thuật ở hầu hết các quốc gia, các sóng hấp dẫn và góc độ của các ngôi sao thực tế có ảnh hưởng tới các bạn…và thực tế là, ở mức độ không hề nhỏ một chút nào.

Bổ sung của người biên tập- Nhận định của Edgar Cayce về Chiêm tinh học

Chiêm tinh hấp dẫn…sản sinh và vận hành, một sức ảnh hưởng lên thực tế đời sống của từng cá nhân về mặt tâm linh hoặc tinh thần, về sự thật và các luật, khi mà chúng biểu hiện lên bề mặt vật chất.”- Edgar Cayce(2132-1)

Mối tương quan, như đã được chỉ báo, đặc điểm tính cách hay những thành tựu của một cá nhân, đã được báo trước bởi dấu hiệu khi mà thực tế đi vào biểu hiện.” Edgar Cayce(5746-1)

Không có sức ảnh hưởng chiêm tinh tự nhiên nào, di truyền hay là môi trường, có thể vượt qua được Ý chí [Tự do]của sinh thể, quyền bẩm sinh của từng và mọi linh hồn.”- Edgar Cayce(2505-1)

Sự thật là các nguồn năng lượng cho tới năm 2038 được tập hợp vào một chương trình, và từ góc nhìn vĩ mô của chúng tôi, các sự kiện trong năm 2018 là một phần của cùng 1 quy trình “Sự trở về của Ánh sáng”, dẫn đầu sự Thăng Thiên của Nhân Loại. Mục đích của chúng tôi ở đây là tập trung vào các khía cạnh chính của năm 2018 sắp diễn ra trong thời gian tới. Thực vậy, các Bậc thầy, sự báo trước về “Thăng thiên của Nhân loại” không phải là một lời tiên tri thâm thúy, khó hiểu từ Kinh thánh, mà đúng hơn là sự biểu hiện một cách tự nhiên và tất yếu của quá trình tăng trưởng ý thức trên toàn hành tinh.

Cũng như vậy, tất cả mọi người trên trái đất hiện giờ đang ở trong một trường năng lượng ‘tinh thể’ đang tăng trưởng mạnh mẽ. Kết quả sẽ là trường năng lượng (‘Aura’)và cơ thể Ánh sáng (‘Mer-Ka-Na Light Bodies’) của các bạn, bằng cảm ứng, sẽ tiến hóa lên mức năng lượng vận động cực kỳ mạnh mẽ.

Các bạn đang ở giữa của “bước nhảy tiến hóa”, và lực hấp dẫn thiên văn cùng với sóng ánh sáng vũ trụ đang đóng vai trò nâng mức tần số năng lượng và sự rung động tương ứng. Nhân loại đang ở trong một “Bước nhảy Lượng tử” (‘Quantum-Leap’) phi thường, một sự kiện của sự tiến hóa mở rộng đa chiều kích. Đó là bước khởi đầu của của một mốc mới trên “hành trình” của các bạn, tương đương với sự nâng cấp và ‘trưởng thành’ của ‘cấp độ’ ý thức.

Và chúng tôi có thể chia sẻ rằng sự khởi đầu của bước nhảy tiến hóa vĩ đại là không dễ dàng. Nó có thể cần rất nhiều sự cố gắng, nhiều khó khăn và những khoảng thời gian thiếu nhất quán khi thực hiện những “điều chỉnh” cho nhân loại. Ở thời điểm này, các dòng năng lượng điện từ đang thay đổi liên tục, trọng lực của trái đất đang ở mức thấp nhất trong thang đo tuần hoàn, và các cực của hành tinh đang trong quá trình biến đổi chậm chạp để đảo cực.
 
    Tất cả những điều này tạo ra các cực hạn rung động, và các tần số dị thường mà có thể và sẽ gây các tác động khó lường lên trường tinh thể-điện từ (trường xuyến năng lượng) của các bạn, và các “mạch” của nó.


Thử thách trong tháng 7- tháng 8

Sẽ có những biến động về thiên văn-mặt đất mà nhân loại cần phải thảo luận vào giai đoạn này. Các bạn đang ở trong giai đoạn cực hạn, của Thử thách Chiêm tinh, trong quá trình đó các vấn đề chưa giải quyết sẽ nổi lên, theo thiết kế, như một quá trình để làm sạch. Và có vô số các dấu hiệu bất thường về thể chất và tâm lý mà các bạn cần phải “thoát khỏi” và điều chỉnh [hay còn được gọi là quá trình Chữa Lành].

Trong tháng 7 và tháng 8, 75%, tức 6 trong 8 vệ tinh trong thái dương hệ của các bạn sẽ nghịch hành.
  • Nghịch hành trong tháng 7 2018- 1) Sao Thủy, 2)Sao Hỏa, 3)Sao Mộc, 4)Sao Thổ, 5)Sao Hải Vương, 6)Sao Diêm Vương
  • Nghịch hành trong tháng 7 2018- 1) Sao Thủy, 2)Sao Hỏa, 3)Sao Thổ, 4)Sao Thiên Vương, 5)Sao Hải Vương, 6)Sao Diêm Vương
Điều này được bổ trợ bởi hiện tượng Kẹp Thiên thực, hai Mặt trời bao quanh một Nguyệt Thực Toàn Phần [Mặt trời thứ 2 nằm trong Lõi Trái Đất]. 3 hiện tượng thiên thực liên tiếp, cứ 2 tuần một lần trong suốt 6 tuần của tháng 7 & tháng 8 năm 2018.

Sự kết hợp đặc biệt mà thay đổi mẫu thức lực hấp dẫn của hành tinh có thể gây ảnh hưởng tuyệt đối đến sự gia tăng các cảm xúc buồn bã, hờ hững và chán nản. Tất cả các bạn cần phải sự phối hợp nỗ lực để duy trì sự năng động, lạc quan và từ bi trong mọi lúc, đặc biệt là vào giai đoạn giữa tháng 7 cho đến cuối tháng 8.

Bạn có thể không nhận ra rằng sự hờ hững và chán nản cũng gây bất lợi tới trường năng lượng cá nhân, giống như là sự giận dữ. Sự chán nản về cốt lõi, là dạng thức mạnh mẽ của sự lười biếng. Sự thờ ơ, mà duy trì mãi, sẽ nhanh chóng và tinh vi, xoáy sâu thành các ‘vết nứt’ trên trường năng lượng của bạn, và sự hao mòn nhận thức vì thất thoát năng lượng…sẽ khiến người đó rơi vào trạng thái mệt mỏi vì mức năng lượng thấp, điển hình là trạng thái lờ đờ, chán nản, thiếu sức sống. Đây là điều cần phải tránh. Sự tiêu cực, cách suy nghĩ thiếu thực tế “tiếp sức” sự chán nản, sự chán nản làm đảo lộn trường năng lượng, gây ra thất thoát năng lượng qua các “điểm đứt gãy” và “rò rỉ” trên “dòng chảy” của trường năng lượng.

     Khi mà trường năng lượng cá nhân bị thất thoát năng lượng, các năng lượng tiêu cực, kể cả các “định kiến” có thể dễ dàng gắn chặt vào các khu vực của Luân xa số 2 và số 3 mà có thể làm bạn suy sụp nhanh chóng.

Các giao điểm tới vô cực:

Các điểm chí và điểm phân là các “khe hở” đầy sức mạnh tới vô cực. Từ bây giờ (2018) đến 2038, mỗi điểm phân và điểm chí sẽ mang các năng lượng tinh chế được mã hóa, tăng trưởng hàm mũ theo từng năm. Nhưng nó cũng quan trọng tương đương để hiểu rằng các điểm chí và điểm phân sẽ ảnh hưởng không nhỏ bởi lực hấp dẫn của các hành tinh gần đó, điều mà các bạn gọi là ảnh hưởng chiêm tinh. Nhận thức được điều này, chúng tôi nhắc bạn rằng điểm phân mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi ích nhất trong năm 2018 diễn ra vào tháng 9.

Thu phân vào tháng 9 diễn ra sau khi kết thúc 3 trong số 5 thiên thực, tiến vào mức năng lượng Ánh sáng lớn hơn nhiều, với 6 trong số 9 hành tinh thuận chiều quỹ đạo và 3 hành tinh ngoài cùng di chuyển ngược chiều: Thiên Vương Tinh, Hải Vương Tinh và Diêm Vương Tinh. Trong quý cuối cùng, dòng chảy tinh thể rực rỡ sẽ đổ vào, và đó là dòng năng lượng vô cùng mạnh mẽ và hài hòa. Thu phân tháng 9 sẽ mã hóa quá trình chuyển đổi liên tục sinh-tinh thể của nhân loại.

Luật Hấp dẫn

Hãy nhớ rằng, sự thờ ơ sâu sắc, coi thường và thiếu chú ý đó là sự thoái hóa về tâm linh , trí tuệ và thể chất. Vì vậy điều thiết yếu trong giai đoạn này là sự lưu tâm sáng suốt đến những suy nghĩ của các bạn. Hãy nỗ lực tập trung vào những điều tích cực, vì một suy nghĩ tích cực sẽ thu hút các suy nghĩ tích cực khác. Cũng như một suy nghĩ tiêu cực thì sẽ thu hút ý nghĩ tiêu cực khác. Đó là Luật Hấp dẫn!

Đây là điều vô cùng quan trọng, bởi vì từ giờ cho đến 2026, các dòng năng lượng “thiên” và “địa” ở trong trạng thái chuyển động dữ dội và dao động dị thường, mở đường cho những trạng thái cảm xúc tới cực hạn, những ảo tưởng, mất cân bằng mà chưa từng có trước đây. Chiếc hộp Pandora đã mở ra và mang tới những mối bất hòa! Điển hình như những sự kiện thế giới, chính trị đầy bất ổn.
Sự chú tâm vào các hoạt động kích động cảm xúc đó có thể là con dao hai lưỡi vì nó thực sự có thể “bám chặt” lấy bạn…đó là việc vô cùng rủi ro. Vì sự giận dữ là một căn bệnh lây lan…và sự mất ổn định của lực hấp dẫn và điện từ trên hành tinh là là “mảnh đất màu mỡ” cho những xung đột và cực đoan phát triển. Những sự bất ổn chính trị tạo ra những làn sóng tư tưởng đi kèm với sự giận dữ và thù ghét, rất tối tăm, và có khả năng để xâm nhập trường năng lượng nếu bạn không ý thức được điều đó.

Cường hóa Trường Năng lượng

     Trong giai đoạn của sự chuyển đổi tần số này, từ dạng từ tính sang dạng tinh thể[3], điều đặc biệt quan trọng là không chỉ duy trì sự nguyên vẹn của trường điện-tinh thể của mỗi người, hay Hào quang, mà việc củng cố và mở rộng mức chứa năng lượng cũng vô cùng quan trọng. Hào quang HEC cần phải TIẾN HÓA…tăng trưởng, thay đổi diện mạo và sự tương thích với một “hệ điều hành” mới. Windows 2038!…và hệ điều hành này cần nhiều hơn rất nhiều vùng nhớ đệm, dung lượng và các chương trình điều khiển.

Không có cách nào để ‘Tinh thể hóa’ tốt hơn là dành thời gian ở Vòng xoáy Tinh thể ở Brazil. Đặc biệt là trong dòng chảy tinh thể sao băng, khi đó các trường năng lượng của các tinh thể “sống” sẽ rung động ở mức kì diệu, chúng hát lên!

Bạn có thể hỏi rằng vì sao lại là Arkansas. Câu trả lời là bởi vì bên trong cơn lốc này là lớp địa chất thạch anh không đứt đoạn lớn nhất trên hành tinh…thêm vào đó là tinh thể bát giác Manhetit hiếm có và mạnh mẽ, suối nước nóng radi và các ống kimbertile có chứa kim cương. Tất cả đều có ở Arkansas!

Những người Atlanteans cũng như Khối Đồng Minh Sirian-Pleiadean đã nhận thức rất rõ thực tế này. Theo đó, các thiết bị năng lượng và các tinh thể được tinh chế trong khu vực Lốc Tinh thể, được đặt chính xác tại khu vực này để đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi của trái đất…và điều đó đang diễn ra trước con mắt tập thể của các bạn. Đó là một kỳ quan địa chất đầy thanh tú, và nó bắt đầu thu hút sự chú ý ở mức độ toàn cầu.

Kryon, Bậc thầy Từ tính đã gửi thông điệp trong năm 2002 rằng, dấu vết của lục địa Atlantis nằm trong Arkansas. Các Chân sư, chúng tôi nhắc bạn rằng có một khối lượng tinh thể khổng lồ, hoàn toàn gây kinh ngạc nằm trong các hang động bên dưới Arkansas. Được bảo vệ khỏi lũ lụt và động đất, và bây giờ được đánh thức theo kế hoạch sau hàng thiên niên kỷ ngủ yên, có những tinh thể chủ về ‘Luật của Một’, hòa nhịp và được lập trình cho tiến trình Thăng Thiên.

Những ‘Đồng Cảm Nhân’(Empathetic) trong số các bạn sẽ cảm thấy chúng, cảm ứng chúng khi hành hương và khải tượng về Lốc Tinh Thể. Những tinh thể từ thời cổ đại sẽ “nhận ra” bạn, “trò chuyện” với bạn trong tình đoàn tụ. Nó sẽ giống như là đã gặp lại người thân mà thất lạc quá lâu rồi.

Tăng trưởng ‘Tinh thể hóa’ trên Khung Sinh học của Con người

Chúng tôi đã nói với các bạn trong rất nhiều tin nhắn rằng bức xạ mặt trời và một số sự kiện thiên văn, đặc biệt là các điểm chí, điểm phân, thiên thực và sao băng luôn gắn với những lệnh và mẫu thức của sự thay đổi. Và có những vật chất chứa mã, chuyển giao các mã của tiến trình nâng cấp. Các mã này tương thích với tần số biến đổi, hỗ trợ quá trình nâng cấp tinh thể, sự thay đổi mà mở rộng từ địa cực từ sang dạng tinh thể. Chúng giống như là mật mã lưỡng tính sóng-hạt mà mở ra những chương trình mới.

Các mã này đầu tiên sẽ kích hoạt các chiều kích của trái đất, mở rộng từ 3 chiều tới 12 chiều, điều mà diễn ra vào điểm chí đã được tiên đoán trong năm 2012. Vào thời điểm đó mẫu thức đã thay đổi, và nhân loại bước vào ‘Năm thứ Nhất’ của Trái Đất Mới trong năm 2013. Bây giờ các bạn đang ở ‘Năm thứ Sáu’.

Edgar Cayce của các bạn đã tiên đoán chính xác từ 80 năm trước rằng nhân loại sẽ tiến hóa thành chủng tộc thứ 5, một mẫu thức cơ thể mới sau năm 1998. Chúng tôi đã nói với các bạn trước đó rằng nhân loại đang chuyển từ thể cacbon[chỉ phù hợp tiêu thụ Năng lượng Bóng Tối] sang thể silicon[mà có khả năng tiêu thụ Năng lượng Ánh sáng]. Rằng cả hành tinh và nhân loại đang đồng hành để trở về với mẫu thức tinh thể kì diệu.

Và các bạn yêu dấu, đây là thực tế, không phải điều trong tưởng tượng, những người theo đuổi sự thông thái trong số các bạn, đang nhận thức bằng cả trực giác và sự nhiệt tình về hiện thực này…vì nó đã được đính kèm vào ý thức tập thể theo Luật của Một từ nhiều thiên niên kỷ rồi, và giờ đây thời khắc đó đã đến. Đó là lời kêu gọi, một lời hứa đã được giữ, một lời hứa đang được thực hiện trong giai đoạn của ‘Năm thứ Sáu’ trên hành trình nâng cấp Tinh thể(hay là quy trình Thăng thiên và quy trình Chữa Lành). Và Các bạn Yêu dấu, chúng tôi nhắc lại một lần nữa, 2012 là một sự khởi đầu, không phải là kết thúc. Công việc thực sự của các bạn bắt đầu từ bây giờ. Và thông qua Tyberonn của Ban Năng lượng Tinh Thể [một khía cạnh khác của Năng Lượng Ánh sáng], chúng tôi chia sẻ với các bạn những điểm cơ bản trong quá trình phi thường này.

Cùng với đó, chúng tôi đã giải thích chi tiết vì sao các mã thiêng nằm trong các tần số và tinh thể địa chất, và các mã đó từ ban đầu vẫn nằm ở trong các vỉa ngầm tinh thể ở Arkansas và Brazil một cách logic. Logic bởi vì Arkansas và Brazil thuộc 2 bán cầu mà có trữ lượng tinh thể thạch anh lớn nhất thế giới, và cả 2 đều có Tinh thể Cao cấp của người Atlantic chủ về ‘Luật của Một’. Vì vậy, một cách tự nhiên, khi mà các sóng vũ trụ dạng tinh thể và các mã được gửi tới trái đất [hay là nguồn Năng lượng Ánh sáng Porlana-C đã được đề cập trước đây],chúng sẽ được nhận và cộng hưởng nhiều nhất với các mỏ khoáng chất trên hành tinh. Đó là ‘Dao động Hài Hòa’.

Thực tế, đó là một sự tái kích hoạt, cho cả 2 nơi Arkansas và Brazil, nơi mà Khóm Tinh thể của Người Thụ giáo nhân từ của Atla-Ra ‘Luật của Một’, Thầy Tế kiêm Nhà khoa học về Tinh thể.

Dịch: Tùng Phan
Nguồn: earth-keeper.com hoặc sananda.website
[1]: để có thêm thông tin về các thời kỳ trải nghiệm cuộc sống trần thế của con Người trong quá khứ và nhận thức rằng chúng ta đã bước vào kỷ nguyên Trái Đất Mới, hay còn được gọi bằng những cái tên khác như: Thời kỳ tiền Phán xét, Thời kỳ tiền Hội Long Hoa, Thời kỳ Tiếp nhận Ánh sáng, Thời kỳ ân điển, Thời kỳ Hữu vi..mời bạn tìm hiểu tại đây để hiểu về Kế hoạch Trải nghiệm Trần thế mà Thượng Đế dành cho con của Người, để hiểu rằng mọi sự luôn luôn là tốt đẹp, bình an và vui vẻ: http://giwho.com/vi/phan-iii-thuong-de-va-nhung-su-kien-lien-quan-den-nhan-loai/

  1. : Edgar Cayce đã từng tiên tri “Khoa học và tâm linh sẽ chấm dứt tranh luận”, đơn giản là cả hai đều có chung một mục tiêu là khám phá sự thật, nhưng bằng những góc nhìn và cách tiếp cận khác nhau mà thôi. Những gì chúng ta chưa hiểu, chúng ta sẽ gọi nó là “phép màu”. Mời bạn tìm hiểu ở đây mối quan hệ giữa Ý thức Tập thể Nhân loại và Trình độ Khoa học-Kỹ thuật, cũng như một số công nghệ mới trong tương lai để nhận thức được về mặt tâm linh rằng “Quả thật, khoa học là con đường duy nhất dẫn chúng ta đến THIÊN ĐÀNG”(Nguyễn Ngọc Thuận, Sự thật

  1. : để có thể hiểu rõ hơn về bản chất của việc chuyển đổi nguồn năng lượng tiêu thụ từ Năng lượng Bóng tối (tần số thấp) trong quá khứ sang Năng lượng Ánh sáng (tần số cao) khi Trái Đất đã bước vào Kỷ nguyên mới, bạn có thể tìm hiểu tại đây: http://giwho.com/vi/phan-iii-chuong-1-bản-chat-thục-sụ-của-anh-sang-va-bong-toi-la-gi/

No comments:

Post a Comment