Monday, May 14, 2018

THẺ TIN NHẮN TUẦN NÀY ĐẾN TỪ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN GABRIEL

giwho.com  15/5/2018

Những lời cầu nguyện của bạn dành cho người khác là một tấm vé tới Ý thức Ánh sáng, bởi vì những món quà và phước lành được gửi đi trong Ánh Sáng và Tình Yêu sẽ quay trở lại với bạn gấp mười lần.
Đôi khi rất khó để biết phải làm gì khi phải đối mặt với những tình huống dường như ngoài tầm hiểu biết/nhận thức của chúng ta, nhưng đó là lúc chúng ta có thể trở lại với sức mạnh của lời cầu nguyện. Trao đi một lời cầu nguyện là cách chủ động để mang tới những điều tích cực cho bất kỳ tình huống khó khăn nào.
Đã có nhiều nghiên cứu khoa học về hiệu quả của lời cầu nguyện. Tất cả đều cho thấy rằng sự chữa lành đồng hành cùng năng lượng trong mỗi lời cầu nguyện của chúng ta. Chúng ta không bao giờ có thể thấy kết quả của các phước lành mà chúng ta đang đem tới cho người khác, nhưng chúng ta có thể tin tưởng rằng nó mang lại nhiều lợi ích, bởi vì đó là lời hứa từ khoa học cũng như từ quan điểm tâm linh.
Khi chúng ta cầu nguyện cho người khác, việc đó giúp tâm trí và trái tim của chúng ta được “làm tĩnh lặng” theo cách mà không điều gì khác có thể làm được. Trí Tuệ Toàn Tri ẩn trong Ánh Sáng Thiêng Liêng hoạt động cùng trường năng lượng mà chúng ta tạo ra khi đưa ra lời cầu nguyện. Năng lượng này lấp đầy và bao bọc chúng ta với một Tình Yêu chữa lành mà sẽ không bao giờ rời bỏ chúng ta và có thể được gửi đến nơi nó cần để mang lại Lợi ích Cao cả cho tất cả những bên liên quan. Chúng ta luôn luôn kết nối với Sự Hiện diện Thiêng Liêng, qua sự tập trung của chúng ta, những suy nghĩ của chúng ta và đặc biệt nhất là qua những lời cầu nguyện của chúng ta.
Thưa Thiên Chúa/Đấng Tạo Hóa/Vũ Trụ/Sự Hiện diện Thiêng Liêng/..(danh của Đấng Thiêng Liêng tùy theo niềm tin riêng của mỗi người),
Cảm ơn Người đã giúp con nhớ rằng có một Giải pháp Sáng tạo trong tình huống này và con có thể mời năng lượng đó xuất hiện bất cứ lúc nào. Con yêu cầu Ánh Sáng Thiêng Liêng hoàn toàn lấp đầy và bao quanh mỗi người liên quan để tình huống này có thể được nâng lên thành sức mạnh của Tình Yêu Thiêng Liêng để chữa lành.
Trong mỗi hơi thở, CON nhận được tình yêu quý giá vào bản thể của con để có thể lan tỏa thêm tình yêu đến với thế giới này. Mong cho tất cả mọi người/chúng sinh nhận được tình yêu thiêng liêng đến với trái tim họ và được ban phước/phù hộ. Con có thể nhớ rằng luôn có một kết quả đầy yêu thương/từ bi trong mọi tình huống khi có Tình yêu Thiêng Liêng ở đó.
Con đón nhận trong lòng biết ơn sự trở lại gấp mười lần từ những lời cầu nguyện mà con mang đến cho thế giới. Đó là Trật tự Thiêng Liêng để chúng con nhận được những gì chúng con trao đi. Cảm ơn Người đã giúp con trở thành một đường dẫn năng lượng Tình yêu của Người và các phước lành tuôn chảy qua con đến với Trái đất và tất cả nhân loại/chúng sinh.
Cảm ơn Người. Và do đó, nó là.
Dịch từ bản tiếng Anh: Tùng Phan

Shanta Gabriel

May 13, 2018