Monday, May 21, 2018

NGHỆ THUẬT CHỮA LÀNH CUỘC SỐNG CỦA BẠN


~Thiên Chúa/Cha qua Adele Arini, ngày 19 tháng 5 năm 2018.
giwho.com 21/5/2018
Các con của Ta,
Ta yêu các con rất nhiều. Và bây giờ thực sự là thời điểm để tất cả các con yêu chính mình nhiều hơn. Đã đến lúc con cần yêu cuộc sống. Để yêu cuộc sống của chính con. Để tiến lên trong cuộc phiêu lưu lớn này, đó là cuộc sống của con, theo những cách sẽ mang lại cho con niềm vui, niềm đam mê, sự đầy đủ và sự phong phú vô hạn. Tất cả những điều này sẽ sớm đến cùng con một cách dễ dàng, êm đềm và bình an, một cách hoàn hảo. Thời gian vật lộn để ‘kiếm sống’ hoặc ‘cố gắng để tồn tại’ đã KẾT THÚC! Bây giờ là thời điểm cho sự phong phú tuyệt vời đến với tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của con, và tất cả những gì con phải làm là mở lòng và cho phép bản thân mình “hòa vào dòng chảy”.
Đã đến lúc con nhận được 'bằng chứng' về tình yêu của Ta dành cho con. Chưa bao giờ Ta thấy cần phải chứng minh bản thân mình với các con bằng bất kỳ cách nào, nhưng Ta biết từng người trong số các con ở đây. Ta đã lắng nghe từng suy nghĩ, từng điều bất mãn mà con có về Thiên Chúa và/hoặc về Cuộc sống.
Đã đến lúc con phải nhớ lại một sự thật đơn giản. Trước khi được sinh ra, con đã tình nguyện đến đây. Nói cách khác, chính con là người đã: muốn và chọn ở đây. Con đã chọn trải nghiệm cuộc sống của riêng con. Con đã chọn gia đình và bạn bè của mình; các diễn viên và nữ diễn viên sẽ đóng những vai trò dù nhỏ hay lớn trong chính cuộc sống của con.
Điều này có nghĩa là, KHÔNG CÓ ĐIỀU GÌ đã và đang xảy ra một cách ngẫu nhiên/tình cờ. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của con mà đang hiện hữu đều mang tần suất của con (tức là tổng của tất cả những suy nghĩ, lời nói, cảm xúc và hành động trong quá khứ và hiện tại của con). Con đã dàn dựng, một cách có ý thức, hoặc trong vô thức, để mời gọi mọi người/tạo ra những thử thách và thu hút họ vào cuộc sống của con: một phần vì những rung động con đang/liên tục phát ra vũ trụ, và một phần vì Kế hoạch Thiêng liêng của riêng con.
Hành tinh Trái đất chỉ là một sân chơi lớn; một sân khấu khổng lồ, để tất cả các con 'chơi' các vai trò mà con đã chọn để chơi. Một số người trong số các con đã chọn đóng vai người được sinh ra trong gia đình giàu có hoặc trong những gia đình nghèo khó. Một số đã chọn bị tàn tật về thể chất hoặc tinh thần. Một số đã chọn một cuộc sống thành công, hoặc thất bại trong cuộc sống (theo định nghĩa của riêng các con). Một số con đã chọn vai trò của một người mà phải chiến đấu với một căn bệnh nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng. Một số con đang ở đây để giúp đánh thức Ý thức Tập thể của nhân loại và trở thành điểm neo của Ý thức Ánh sáng từ chiều kích cao hơn. Một số con đã quyết định giúp đánh thức Ý thức Tập thể của nhân loại bằng cách chọn trở thành 'nạn nhân' của bất kỳ sự kiện khủng khiếp/đáng sợ mà được truyền thông chính thống đưa tin hàng ngày. Một số con đang ở đây để đóng vai trò của một người sống trong Bóng tối, hoặc là người đã dàn dựng nên những sự kiện khủng khiếp này. Hoặc có lẽ con là một người đơn giản chọn “ngủ sâu tâm linh” và không bao giờ có ý định thức tỉnh trong kiếp sống này; nói cách khác, một người không quan tâm chút nào đến việc sáng tạo/biểu hiện Trái Đất Mới, chiều kích 5D.
Bất kể khoảng thời gian nào trên Trái Đất 3D mà con đã chọn để được sinh ra, con sẽ luôn luôn sở hữu Ý chí Tự do để chọn bất cứ điều gì con muốn: làm, hiện hữu, sở hữu và trải nghiệm trong cuộc phiêu lưu vật chất của con ở đây.
Trước khi được sinh ra trên hành tinh này, tất cả các linh hồn đều phải chọn chiếc mặt nạ màu trắng hoặc màu đen, tượng trưng cho lối sống mà con sẽ đi sau này như một người trưởng thành - khi con đủ lớn để hiểu biết; khi con đủ lớn để chịu trách nhiệm: cho những hành động của con và cho mọi thứ/mọi người trong cuộc sống của con.
Nói cách khác, con có thể chọn “đóng vai” của một người sống trong Bóng tối trong một khoảng thời gian chủ yếu là 'Ánh sáng', hoặc “đóng vai” của một người sống trong Ánh sáng, trong một khoảng thời gian chủ yếu là 'Bóng tối' .
Đối với những người chưa đọc tin nhắn của Sananda thông qua Adele, có tựa đề 'Ôm ấp Bóng tối'(https://www.raphaelshealingspace.com.au/blog-1/embracing-the-dark-~-sananda-1-march-2018.), hãy đọc nó sớm để hiểu sâu sắc hơn về các linh hồn chọn đóng vai Bóng tối, và từ đó nhận thức thực sự sâu sắc hơn về sự thông thái từ chiều kích cao hơn được truyền đạt ở đây ngày hôm nay.
Trong tất cả các “màn kịch” từ vi mô cho đến vĩ mô, mà liên tục diễn ra hàng ngày trên Hành tinh Trái Đất, (giữa những linh hồn nhập thể đã chọn Ánh sáng với những người trong Bóng tối), không có bất cứ “màn kịch” nào từng xảy ra một cách tình cờ, ngẫu nhiên. Tất cả mọi thứ đã được lên kế hoạch đồng ý, bởi tất cả mọi người tham gia vào tình huống đó. Nói cách khác, không có bất cứ ai là nạn nhân! Con không bao giờ là nạn nhân của hoàn cảnh cuộc sống của chính mình.
Những 'trận chiến' không ngừng này (còn được gọi là tính Nhị nguyên) diễn ra giữa Bóng tối và Ánh sáng trong nền văn minh của chiều kích thấp hơn, sẽ chỉ kết thúc sau khi những linh hồn này quay trở lại với Nguồn/Đấng Sáng Tạo Tối Cao/Đạo/Chân như. Trở về với Một/Ý thức Đoàn tụ với TẤT CẢ LÀ. Tần số rung động của Trái đất đang tăng lên hàng ngày, và sớm thôi, chỉ những linh hồn đã chọn quay trở lại với Ánh sáng /Tình yêu là Bản chất Thực sự của họ mới có thể chịu được cường độ ngày càng tăng của Ánh sáng Thiêng liêng trên cơ thể của hành tinh Gaia.
Nói cách khác, chỉ những linh hồn đã chọn để đeo mặt nạ trắng cho hiện thân hiện tại của kiếp sống này, có thể ở lại trên Trái đất khi hành tinh tăng dần mức rung động và quay trở lại với bản thể Ánh sáng trong Chiều kích Cao hơn. Tất cả những linh hồn còn lại mà chọn không thăng thiên (không thức tỉnh về mặt tâm linh) trong kiếp sống này vì bất cứ lý do gì, cuối cùng sẽ chọn rời khỏi hành tinh này. Ý chí Tự do của họ luôn luôn được hỗ trợ và tôn trọng bởi tất cả mọi người trên Thiên Đàng/Chiều kích cao hơn. Một khi chuyển trở về trạng thái linh hồn, những linh hồn này sau đó có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu vật lý của họ; đóng các vai diễn/màn kịch ở chiều kích thấp hơn trên một hành tinh khác có tần số giống với tần số của Trái đất 3-D cũ.
Đã đến lúc tất cả các con quay trở lại với Ánh Sáng, để trở về với Tình Yêu. Để trở lại với vòng tay yêu thương của Ta và trở về NHÀ một lần nữa, bằng cách này hay cách khác. Ngôi nhà cho cơ thể Ánh sáng ở Chiều kích Cao hơn của con mà vốn là khởi đầu của con; là nguồn cội thực sự đích đến cuối cùng của con.
TA LÀ Alpha và Omega; là Khởi đầu và Kết thúc. Con đến từ Ta và con sẽ luôn luôn trở về với Ta, khi kết thúc hành trình hiện thân thể lý/cuộc chơi vật chất của con dù ở bất cứ hành tinh nào mà Cái tôi Cao cả của con, đã quyết định đến để trải nghiệm. Con đến từ Một /Ý thức Đoàn tụ và con sẽ trở lại với Một /Ý thức Thống nhất vào Thời điểm Thiêng liêng hoàn hảo mà con sẽ luôn tự chọn cho chính mình.
Hãy tưởng tượng như thể Thiên Chúa là đại dương. Và nếu ai đó lấy nước biển vào một cái thùng chứa bằng vật chất, ví dụ: một cái cốc/bình, điều đó liệu có làm cho nước trong chiếc cốc thua kém so với nước trong đại dương, đơn giản chỉ vì nó bây giờ được chứa trong một cái bình vật lý? Tương tự như vậy, Linh hồn Cao cả của con là biểu hiện ở một khía cạnh khác của Chính Ta. Có vô số linh hồn Ta đã sáng tạo ra, hiện hữu để Ta có thể trải nghiệm những khía cạnh khác nhau của Chính Ta thông qua từng người trong số các con, những đứa con yêu dấu của Ta.
Tất cả các con đã chọn để sống trong một thể lý vật chất dưới dạng cơ thể con người trên hành tinh Trái Đất, để con có thể trải nghiệm, sáng tạo, vui chơi, học hỏi và rồi biết chính mình, là một vị Thần/Nữ Thần đầy quyền năng, một đấng sáng tạo mà Linh hồn con thực sự là.
TA LÀ CON VÀ CON LÀ TA; CHÚNG TA LÀ MỘT” không đơn giản chỉ là một tuyên bố sáo rỗng mà con đã nghe quá thường xuyên như vậy. Đó là một Chân lý Thiêng liêng đầy quyền năng mang tính nền tảng; là cội nguồn của mọi sự sống. Không có bất kỳ điều gì mà KHÔNG phải là Thiên Chúa/Đấng Sáng Tạo/Đạo/Chân Như. TẤT CẢ LÀ THIÊN CHÚA/ĐẤNG TẠO HÓA/ĐẠO/CHÂN NHƯ và có nghĩa là bao gồm cả những linh hồn hiện đang “đóng vai” Bóng tối.
Khi con bắt đầu hiểu sâu sắc/giác ngộ vẻ đẹp của Sáng tạo, vẻ đẹp của Tính Hai mặt/Nhị nguyên, cả Âm và Dương, cả Sắc và Không, tầm quan trọng của 'Trường học tâm linh' là thế giới vật chất 3D mà con đã hiện diện trong suốt cuộc đời của con, lúc đó con sẽ biết rằng con đã đi rất xa trong hành trình tiến hóa tâm linh của chính mình.
Nếu con là một trong số những người có thể: chấp nhận, đánh giá cao và biết ơn mọi thứ đang diễn ra trên hành tinh Trái Đất ngay bây giờ, cả cái tốt và cái xấu, như cách chúng hiện hữu, thì con đã rất gần với việc trở về Cái tôi Cao cả/Chân ngã của con theo mọi cách. Đây là một dấu hiệu cho thấy quá trình thức tỉnh tâm linh của con gần hoàn thành và con sẽ sớm trở thành hiện thân của Ý thức Ánh Sáng/Ý thức Chúa Kito bất cứ nơi nào con tới.
Nói cách khác, nếu:
1) Con có thể nhìn vào tất cả những gì đang xảy ra trên thế giới ngay bây giờ qua đôi mắt của Tình yêu và luôn từ chối phán xét,
2) Con có thể "ở trong thế giới, nhưng không phải bị nó chi phối/sở hữu";
3) Con có thể xem tất cả các “màn kịch” qua con mắt của một người quan sát không thiên vị (biết rằng mọi thứ hiện đang diễn ra theo cách mà nó cần phải diễn ra; vì các diễn viên, nam và nữ trong những “màn kịch” đó đã chọn tham gia thu hút những tình huống đó vào cuộc sống của chính họ. Biết rằng chỉ có mình họ có sức mạnh để: thay đổi cuộc sống của chính họ, hoặc, thu hút những kinh nghiệm tốt hơn vào cuộc sống của chính họ).
4) Con không cho phép bất kỳ điều gì có thể ảnh hưởng/gián đoạn sự bình an, sự bình tâm, cách mà con chọn để sống/hiện hữu/biểu hiện (hàng ngày, và trong từng khoảnh khắc);
5) Con liên tục lan tỏa/phát sóng rung động của Tình yêu Vô điều kiện và Lòng Từ bi cho tất cả mọi người, ở mọi nơi con tới; sau đó, con sẽ BIẾT MÀ KHÔNG CÒN CHÚT NGHI NGỜ, rằng con đã đến đích hành trình của chính con.
Con đã trở thành Bậc thầy của Cuộc sống và một Đấng Sáng tạo đầy quyền năng, rằng tất cả các con đang đọc tin nhắn này, đã từng đặt ra trước đây. Con đã được 'giác ngộ' và thành công đạt đến một mức độ cao của sự làm chủ tâm linh, nơi con biết rằng TẤT CẢ LUÔN LUÔN LÀ TỐT ĐẸP và TẤT CẢ MỌI THỨ LUÔN LUÔN DIỄN RA NHƯ NÓ CẦN PHẢI THẾ.
Điểm đến (Tân tinh Gaia / Trái Đất 5-D) thực sự không phải là lý do tại sao tất cả các con đã quyết định nhập thể vào hành tinh này. Các con đã đến từ rất nhiều nền văn minh cao cấp ở các chiều kích cao hơn khác nhau. Tất cả các con đều đến từ Thiên Đàng/Thượng Giới/Niết Bàn; từ nơi mà HIỆN HỮU HOÀN TOÀN là Tình yêu, và tất cả là Đoàn tụ. Lý do tại sao mà con muốn hiện thân trên Trái Đất này, ngay thời điểm này, là bởi vì con muốn trải nghiệm sự chuyển đổi/thay đổi/di chuyển đầy thú vị này từ Cái tôi 3-D (Bản ngã Vị kỷ/Nhị nguyên) của con trở thành Cái tôi Cao cả/Chân ngã ở chiều kích 5-D của con. Từ sống trong một xã hội 3-D để chuyển sang sống trong một xã hội 5-D. Tất cả các con đều là những linh hồn đã có rất rất nhiều trải nghiệm; những 'người có tầm ảnh hưởng lớn lao' trong Vũ trụ này, đang ở đây để tham gia vào những thử thách lớn, thú vị đến từ quá trình: Thăng thiên và sáng tạo/biểu hiện ra Tân tinh Gaia/Trái Đất 5D.
Tất cả các con đều đã BIẾT những gì mà con đã cam kết. Tất cả các con đều hiểu cuộc phiêu lưu này sẽ đầy tính thử thách như thế nào, tới từng cấp độ bản thể của con. Con muốn trải nghiệm sự thức tỉnh của Thiên tính/Cái tôi Cao cả của con, và các thử nghiệm/thử thách đi kèm với nó. Nói cách khác, tất cả các con ngay bây giờ, đang thực sự sống cuộc sống, chơi cuộc chơi của chính con! Trải nghiệm mọi thứ mà con hằng muốn trải nghiệm để đến nơi mà con đang ở ngay bây giờ, trong cuộc đời này.
Bây giờ là lúc để tất cả các con lấy lại quyền kiểm soát chiếc “máy bay”, hay là cuộc sống của con, từ chối chế độ lái tự động (như Sananda đã từng nói trong thông điệp gần đây thông qua Adele: https://greattruth2014.blogspot.com/2018/05/su-that-se-giai-phong-ban-phan-2.html ) và luôn phấn đấu để duy trì và “bay”[sống trong mức rung động] ngày càng cao hơn, CHO ĐẾN KHI con đã đạt đến đích của con, tới bất cứ nơi nào mà con muốn.
Nói cách khác, xin vui lòng NGỪNG đổ lỗi: Thiên Chúa, Thượng Đế, Đấng Tạo Hóa, Vũ trụ, cha mẹ của con, gia đình của con, bạn bè, vợ/chồng của con, sếp/cấp trên, công việc của con, cơ thể vật lý của con, sự thiếu thốn tiền bạc, tình trạng “bất ổn” của thế giới, các chính phủ và cơ quan đoàn thể , 'hệ thống',’cơ chế’, những nhóm tà ác/diều hâu, những thực thể tiêu cực/những chấp trước tiêu cực, tôn giáo mà con theo đuổi, Cái tôi Cao cả của con, và nhiều nhiều hơn nữa những điều như vậy, con nghĩ là lí do cho trạng thái của cuộc sống[bạn nghĩ là tồi tệ] của con ngay bây giờ.
Con đường đến với: Làm chủ Cuộc sống /Giác ngộ Tâm linh / Biểu hiện Cái tôi Cao cả của con, yêu cầu con nhận ra, thừa nhận và chấp nhận rằng con đang ở đâu trong cuộc sống này ngay bây giờ bởi vì ở một mức độ nào đó, con có ý thức, hoặc, vô thức, tạo ra và thu hút mọi thứ VÀ MỌI NGƯỜI hiện diện trong cuộc sống của con.
Con là người DUY NHẤT và nắm giữ chủ quyền TỐI CAO cuộc sống của riêng của con, và con chịu trách nhiệm cho nó, HOÀN TOÀN.
Hãy tưởng tượng rằng có hai người, anh A và anh B có hoàn cảnh và xuất phát điểm giống hệt nhau, cùng nhau lớn lên. Cả hai đều có một thời thơ ấu rất khó khăn và khắc nghiệt. Cùng lớn lên trong một trại trẻ mồ côi và không biết cha mẹ ruột của họ là ai. Sau đó, cả hai đều được các gia đình nhận nuôi, và cùng trải qua rất nhiều đau khổ trước khi họ đến tuổi trưởng thành. Bây giờ họ đều ở độ tuổi ba mươi. Anh A đã trở thành một doanh nhân có học vấn cao, thành công, kết hôn trong hạnh phúc và có những đứa con đáng yêu. Tuy nhiên, anh B gắn cuộc đời mình với bệnh viện tâm thần vì sức khỏe tinh thần của anh ấy ngày càng bất ổn. Và anh ta đã không thể có 'một cuộc sống bình thường' hay 'công việc bình thường' trong nhiều năm do bệnh lý tâm thần/cảm xúc này.
Con nghĩ điều gì đã xảy ra ở đây? Con có nghĩ mọi chuyện diễn ra theo cách này bởi vì Ta yêu anh A nhiều hơn và anh B ít hơn, và vì vậy Ta bị buộc tội vì đã thiên vị cho anh A, người đã thành công trong cuộc sống cá nhân và công việc của mình?
Bây giờ Ta tuyên bố long trọng rằng, Ta KHÔNG BAO GIỜ thiên vị. Ta không kén chọn giữa các con Ta, rằng ai là người Ta yêu thương và giúp đỡ, và ai là những người mà Ta không yêu/giúp đỡ. Ta yêu tất cả các con MỘT CÁCH BÌNH ĐẲNG, VÔ CÙNG sâu sắc, và Vô điều kiện, mà không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào cả. Tại một thời điểm nào đó trong đời, ông A đã thực hiện ý chí tự do của mình và chọn từ chối chấp nhận hiện trạng. Anh ta đã chọn KHÔNG bị đánh bại bởi những thử thách dường như không thể vượt qua mà anh đang đối mặt. Khi đối mặt với nỗi sợ của anh ấy (như Ta đã đề cập trong thông điệp gần nhất của Ta thông qua Adele, có tựa đề ‘Nghệ thuật buông bỏ”, https://greattruth2014.blogspot.com/2018/04/nghe-thuat-buong-bo-thien-chuacha.html), anh A đã chọn ‘Lựa chọn 2’. Anh ta đã chọn ‘Đối mặt Tất cả và Thăng hoa’, [F.E.A.R: ‘Face Everything And Rise’ chứ không chọn ‘Forget Everything And Run’, ‘Quên đi Tất cả và Chạy trốn].
Để ngăn chặn vòng lặp khủng khiếp mà anh đã trải qua, dưới bàn tay của người cha nuôi ngược đãi của anh, anh bỏ chạy khỏi nhà và cố gắng tìm một “nơi trú ẩn” an toàn hơn cho chính mình. Anh nghe theo chỉ dẫn bên trong/tiếng nói Trái tim của mình, và làm rất nhiều công việc bán thời gian vất vả khác nhau một cách chăm chỉ để kiếm tiền ăn học, cho đến một ngày, anh ấy đã tốt nghiệp trong sự vinh danh của mọi người. Sau khi tốt nghiệp và tìm được một công việc tốt, anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ và kiếm đủ tiền để mở công ty của riêng mình, và cuối cùng trở thành một doanh nhân thành công như chính anh ấy bây giờ.
Nói cách khác, anh A nắm quyền kiểm soát chiếc ‘máy bay’ / cuộc đời của mình, bằng cách KHÔNG tiếp tục trao quyền [tự chủ] của mình cho người khác, và bằng cách cam kết LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, không dừng lại cho đến khi anh ta cuối cùng đã đạt được mục đích/mục tiêu của mình là có một cuộc sống thành công.
Mặt khác, anh B đã quyết định từ bỏ đấu tranh và đầu hàng hoàn cảnh của mình. Anh không muốn thực hiện những bước cần thiết để thay đổi cuộc sống của chính mình theo hướng tốt đẹp hơn. Tinh thần của anh đã vụn vỡ, anh ấy đã hoàn toàn bị mất kết nối với Cái tôi Cao cả của chính mình. Anh ấy nói anh ấy muốn có một cuộc sống hạnh phúc hơn, một cuộc sống hoàn thiện hơn, nhưng anh ấy không muốn làm bất cứ điều gì, biến lời nói thành hành động để thay đổi cuộc sống của anh ấy trở nên tốt đẹp hơn. Anh B không muốn làm bất cứ việc gì để chữa lành cuộc đời của anh ấy, và chọn điều ngược lại để mặc cho mọi thứ diễn ra. Anh ta đã thực sự đầu hàng cuộc sống; từ bỏ điều khả thi rằng cuộc sống của anh ấy chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn, một khi anh ta có lòng can đảm, sự dũng cảm và sức mạnh hành động để thay đổi, định hình và tạo dựng cuộc sống theo cách anh ta muốn.
Bây giờ Ta long trọng tuyên bố thêm một điều khác nữa, nếu con tiếp tục làm, hoặc hiện hữu, theo cách mà con đã làm/hiện hữu giống như những điều con đã từng trước đây, suốt bao năm, con sẽ tiếp tục tạo ra/ tiếp nhận/thu hút cùng loại kinh nghiệm/cùng loại người vào cuộc sống, mà con đã nhận được như vậy từ trước đến nay.
Một điều gì đó phải thay đổi đầu tiên, trước khi cuộc sống của con có thể bắt đầu thay đổi một cách tốt đẹp hơn.
Và điều đó là: CHÍNH CON!
Xoay chuyển cuộc đời của mình, từ cực này sang cực khác, 180 độ, có vẻ như là BẤT KHẢ THI, cho đến khi nó thực sự hoàn thành! Nói cách khác, không có gì mà con không thể đạt được cho chính mình.
Cho dù con gặp phải những hoàn cảnh khó khăn nào, trong công việc hay cuộc sống cá nhân của con, con có nó từ bên trong, con sẽ chiến thắng khi biểu hiện ra bên ngoài.
Tất cả các con đều là những Đấng Sáng tạo đầy quyền năng. Con là một biểu hiện của Ta; các con là những vị Thần/ Nữ Thần đang "mặc" trang phục của một cơ thể con người. Tất cả các con đều có khả năng làm cho điều không thể, trở thành hoàn toàn có thể! Con có nó trong con để chứng minh rằng tất cả mọi người đã sai, bằng cách trở thành 'một trường hợp ngoại lệ'. Con cũng có nó bên trong con để phá vỡ TẤT CẢ các ý thức 3D cũ MẠNH MẼ đang kìm hãm/giới hạn con lại và trở thành vị Thần đầy quyền năng mà con thực sự là.
Ta sẽ kết thúc tin nhắn này hôm nay bằng cách hỏi con những câu hỏi rất quan trọng này:
Con thực sự muốn chữa lành cuộc sống của con và thay đổi để nó tốt hơn đến mức nào? Con đã sẵn sàng tự chủ đầy đủ trong cuộc sống đến mức nào? Con đã sẵn sàng chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính con và không đổ lỗi cho người khác; ngừng đổ lỗi cho thế giới, cho bất cứ điều gì hiện đang sai/không ổn trong cuộc sống của con? Con đã sẵn sàng để đạt tới mức độ cao nhất của Làm chủ Cuộc sống, và là Đấng Tạo Hóa/Hiện Thân mạnh mẽ đầy quyền năng mà con thực sự là? Con đã sẵn sàng để nắm lấy Tiềm năng Cao nhất của mình chưa? Con có sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được các mục tiêu/mong muốn của con? Con đã sẵn sàng để phá vỡ giới hạn 3-D- Ý thức Bóng tối cũ kỹ của mình và thoát khỏi tất cả các hạn chế hiện tại đang ngăn con biểu hiện những mục tiêu/giấc mơ mà 'dường như là không thể ' đạt được đó? Con đã sẵn sàng tin tưởng Ta/tin tưởng vào Tình yêu của Ta hoàn toàn, biết rằng Ta biết tất cả những ước mơ của con/mong muốn sâu sắc nhất của con, và Ta sẵn sàng giúp con có được tất cả? ”
Ta biết tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi trên, của từng người trong số các con, những người đang đọc tin nhắn này hôm nay. Ta biết sự sẵn sàng của con và mức độ động lực để kiểm soát vận mệnh của chính con. Và hãy nhận ra, bất kể phản ứng tích cực hay tiêu cực của con đối với các câu hỏi của Ta ở trên, Vũ trụ/Đạo, hoặc Ta sẽ ủng hộ con 100% đằng sau những câu trả lời tích cực hoặc tiêu cực mà con đã đưa ra cho Ta.
Vì ý chí tự do của con hoàn toàn được tôn trọng, mọi thời điểm. Ta yêu tất cả các con vô khả lượng.
Thiên Chúa-Cha
Bởi Adele Arini. Bản quyền 2018.
Dịch từ Tiếng Anh: Tùng Phan.

No comments:

Post a Comment