Monday, April 16, 2018

Nghệ thuật Buông bỏ – Thiên Chúa/Cha 11/4/2018

giwho.com 16-4-2018

Các con yêu dấu,
Ta muốn giúp tất cả các con nhớ lại nghệ thuật cổ xưa để buông bỏ. Bây giờ một số người có thể tự hỏi tại sao lại rất quan trọng để buông bỏ và để cho Ta tiếp quản? Trước đây đã có rất nhiều thông điệp, hôm nay cũng có một thông điệp khác đã đề cập đến chủ đề này. Sananda gần đây đã thảo luận về nghệ thuật "đầu phục" trong thông điệp gần đây của anh ta qua kênh này (https://www.raphaelshealingspace.com.au/blog-1/the-best-is-yet-to-come-~-sananda-9-april-2018.). Thông điệp của anh ta là một sự giới thiệu, là nền móng hữu ích giúp cho Ta xây dựng và giải thích sâu hơn về điều này.
Điều quan trọng là tất cả các con nhận ra rằng thông điệp ngày hôm nay là chìa khóa để: phá vỡ và tiêu diệt TẤT CẢ những niềm tin của chiều kích 3D CÒN RẤT MẠNH MẼ đang giữ các con lại.
Đây là một chìa khóa vàng quý giá mà bây giờ Ta trao cho con, những đứa con yêu dấu của Ta, để mở cánh cửa đã từng bị ẩn đi, để đến nơi mà năng lực Sáng tạo và Biểu hiện ở chiều kích cao hơn của chính các con đang ngủ yên.
Nó cũng là một chìa khóa mầu nhiệm mà khi được sử dụng, sẽ mở ra những cánh cửa cho Vương quốc Thiên đàng/Nước Trời/Niết Bàn/Thiên giới/Thượng-ngươn ở ngay trên Trái đất này.
Con sẽ làm gì sau khi đọc thông điệp này, sau khi nhận được chìa khoá này? Con sẽ ném nó đi và lãng quên sự tồn tại của nó chăng?
Hoặc con đã sẵn sàng để bước thêm bước đi của niềm tin, với lòng quả cảm, sự can đảm và cam kết "nhảy ra khỏi vách đá" NGAY BÂY GIỜ và bỏ lại phía sau: những cách làm cũ, những niềm tin cũ, những thói quen cũ và tất cả những cách sống, suy nghĩ, cảm xúc và làm việc cũ của chiều kích 3D/Trần thế/Hạ giới đã ăn sâu và cố thủ trong các con?
Ta long trọng tuyên bố với các con: "Nhiệm vụ này KHÔNG dành cho những trái tim yếu đuối".
Chấp nhận chìa khóa này ngày hôm nay tượng trưng cho sự đầu phục hoàn toàn, niềm tin và sự tin tưởng của con dành cho Ta, dành cho Cái tôi cao cả của chính con và dành cho Vũ trụ. Chỉ chấp nhận nó NẾU con đã sẵn sàng.
Hít một hơi thật sâu và hình dung Ta đang đứng trước mặt con, với bàn tay rộng mở và trao chiếc chìa khóa vàng cho con. Và đây là chìa khóa sẽ kích hoạt Cái tôi cao cả mà chính con đã lãng quên từ rất lâu khi trải qua thời gian sống trong chiều kích 3D của Trái đất. Con có nhận lấy nó từ bàn tay của Ta và khiến cho nó trở thành của mình hay không?
Ta BIẾT tất cả các con, từng người đang đọc thông điệp này. Ta biết mức độ sẵn sàng thực sự của con để thay đổi cuộc đời của mình. Ta biết chính xác có bao nhiêu người trong số các con đã chấp nhận chìa khóa này và thực sự làm cho nó trở thành của mình. Ta cũng biết một số đã chấp nhận nó nhưng sau đó đã lãng quên đi sự tồn tại của nó và trở lại với chiều kích 3D cũ của mình. Một số người trong số các con cũng chưa sẵn sàng để nhận chìa khóa này, và điều đó là hoàn toàn tốt đẹp. Nó không có nghĩa là con sẽ không bao giờ sẵn sàng. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là ngày hôm nay, con chưa sẵn sàng. Thực tế là điều con tiếp tục đọc thông điệp này nói với Ta rằng sớm thôi, con sẽ sẵn sàng.
Chỉ có duy nhất một lý do tại sao một người nào đó cuối cùng sẽ quên mất chìa khóa này đã từng tồn tại hoặc tại sao họ chưa sẵn sàng chấp nhận nó. Lý do đó là sự SỢ HÃI (FEAR). Sợ thay đổi. Sợ về những điều chưa biết. Sợ mất đi sự ổn định và an toàn mà con đang thưởng thức. Sợ rằng con đường vắng sẽ dẫn dắt con đến sẽ nơi hoàn toàn khác biệt với: nơi mà con muốn đến, điều gì con muốn trở thành và những gì con muốn làm hoặc có.
Sợ hãi là một ảo tưởng 3D mạnh mẽ khiến cho con nhỏ bé và tự mãn. Sự hiện diện của nỗi sợ hãi trong một khía cạnh cụ thể của cuộc đời con là một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng con cần phải "để cho sự sợ hãi này ra đi", để không chỉ để tiến lên những con đường tốt đẹp hơn mà còn để trưởng thành hơn; để trở nên lớn lao hơn và bước vào Tiềm năng Cao nhất của chính con.
Bây giờ con có hai sự lựa chọn khi đối mặt với sự sợ hãi của chính mình. Con sẽ chọn điều gì, con yêu dấu của Ta? Lựa chọn 1 hay là 2?
1) F.E.A.R -> Forget Everything And Run; Quên đi Mọi thứ Và Chạy trốn,
HOẶC LÀ
2) F.E.A.R -> Face Everything And Rise; Đối mặt Tất cả Và Thăng Hoa.
Đối với những người chọn điều thứ hai, làm tốt lắm! Hãy lắng nghe, hoặc "cảm nhận" tiếng vỗ tay mà cả Quần Tiên/CácThiên thần/Chư Phật trên Thiên Đàng/Nước Trời/Niết Bàn/Thiên Giới/Thượng-ngươn đang dành cho con ngay bây giờ. Sự sẵn sàng của con: không chỉ chấp nhận chìa khóa mà còn chọn "đối mặt với tất cả và thăng hoa" là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng con đã sẵn sàng để nắm lấy Tiềm năng Cao nhất của những gì con có thể trở thành, hành động sở hữu trong cuộc sống hiện tại này. Và Tiềm năng Cao nhất của con là VÔ HẠN. Đó là tất cả những gì con có thể tưởng tượng và còn hơn thế nữa. Tất cả các con đều là THIÊN THẦN/PHẬT và THẦN/ NỮ THẦN. Các con là hiện thân thể lý của TA.
Và bây giờ, đây là chìa khóa mà con đang chờ đợi:
TÔI LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ TÔI LÀ. TÔI KHÔNG CÓ GIỚI HẠN. TÔI LÀ ÁNH SÁNG/THIÊN THẦN/PHẬT/THÁNH/TIÊN.
Và TA LÀ AI, CON CŨNG VẬY.
Tiến trình Thiêng liêng của: Nhớ -> Hiểu-> Biết -> Trở thành -> và rồi cuối cùng, Hiện thân của chân lý tâm linh vĩ đại này là CHÌA KHÓA để mở khóa Năng lực Thiêng liêng VÔ HẠN Sáng tạo và Biểu hiện của Đấng Sáng Tạo không giới hạn.
Thông tin mà Ta vừa đưa cho các con ở trên là bí mật lớn nhất của Tâm Linh và Ý thức Ánh sáng mà tất cả các Chân sư / Đạo sư Tôn giáo của các con đã khám phá và làm chủ trong quá khứ. Đã có lúc, nhận thức tâm linh “cao cấp" này chỉ được giảng dạy cho một số ít người được chọn: các đồng tu tận tâm và tận tụy, hoặc là những học trò đã cam kết của các Học viện Huyền học trên toàn cầu.
Bây giờ hãy thành thật với chính mình các con của Ta. Con đang ở đâu trong tiến trình trên? Con đang ở giai đoạn 'ghi nhớ'; giai đoạn ‘hiểu’ hoặc ‘biết ’; giai đoạn 'đang trở thành' hay giai đoạn 'hiện thân'? 99,99% các con những người đang đọc thông điệp này có thể sẽ thấy mình trong bốn giai đoạn đầu tiên. Đó là bởi vì hầu hết các con vẫn còn trong quá trình định hình và trở về Cái tôi cao cả của chính mình.
Những người trong số các con thuộc nhóm hiếm, 0,01%: con vừa tình cờ đọc được thông điệp này không phải vì con cần biết / tìm hiểu thêm. Con ở đây chỉ để có được một sự xác nhận của những gì con đã hoàn toàn trở thành. Không phải con thực sự cần sự xác nhận này bởi vì tất cả Ý thức ánh sáng mà con cần, con đã tìm thấy ở bên trong. Đây đơn giản là một sự cập nhật cho con với những gì đang xảy ra về mức độ thăng tiến tâm linh của cả hành tinh.
Và đối với những người con của ta thuộc nhóm đa số ở trên và đã chấp nhận Chìa khoá, hãy tiếp tục với bài tập hình dung quyền năng của con:
Hãy trở lại nơi chúng ta đã trao đổi trước đó. Ta trao chìa khóa từ bàn tay của Ta, và con đã nhận nó. Bây giờ con đã biết được Sự thật Cao cả của chìa khóa này là biểu tượng gì, hãy đặt toàn bộ Sự Tập trung vào chìa khóa vàng xinh đẹp mà con đang nắm giữ trong tay.
Hãy tưởng tượng ra 3 lời tuyên bố: "Tôi là tất cả những gì tôi là, tôi không có giới hạn, tôi là Ánh sáng/Thiên Thần/Phật/Thánh/Tiên" thực sự nổi, hoặc, lơ lửng trong không khí xung quanh con / xung quanh chìa khóa vàng này. Và sau đó, thực hiện ý định, hoặc chỉ đơn giản đưa ra 'mệnh lệnh tinh thần' cho 3 câu tuyên bố đó để nhập vào Chìa khoá và được tích hợp hoàn toàn với nó. Hình ảnh Chìa khóa bây giờ phát sáng ánh sáng trắng hoàng kim với cường độ cao. Ba lời tuyên bố mạnh mẽ này giờ đã tràn ngập thấm nhuần vào chìa khóa với TÍNH TOÀN NĂNG của Ta.
Bước cuối cùng là quan trọng nhất. Bây giờ con cần phải tưởng tượng chiếc chìa khóa màu vàng tuyệt đẹp, mạnh mẽ này đang hoàn toàn HÒA NHẬP và TRỞ THÀNH MỘT với bàn tay con đang nắm giữ nó.
Nó sẽ ngay lập tức trở thành một với con; với toàn bộ cơ thể vật lý và trường năng lượng của con. Một khi quá trình tích hợp hoàn tất, chỉ cần ngồi yên trong một hoặc hai phút. Cảm nhận các hiệu ứng siêu-mạnh-mẽ này, bài tập hình ảnh hóa này có tác động trên cả 3 hệ thống của con: cơ thể vật chất, tinh thần và cảm xúc. Nó đơn giản là thay đổi con từ bên trong ra ngoài.
Chìa khóa vàng đẹp đẽ bây giờ đã được sáp nhập với tất cả các tế bào của con, trực tiếp tới từng DNA của con. Giờ đây, nó đang làm công việc của mình để 'kích hoạt' 'Tiến trình Linh thiêng ' vốn ẩn bên trong DNA của con.
Con cần phải làm gì tiếp theo để đảm bảo rằng sau khi được kích hoạt, Thần/Thánh/Phật tính của con sẽ không bị quay lại ngủ yên nữa? Câu trả lời rất đơn giản, các con yêu dấu. Thực hành bài tập hình dung đầy mạnh mẽ ở trên ít nhất một lần mỗi ngày. Một khi con nắm vững được các bước của nó, quá trình chỉ mất khoảng một hoặc hai phút trong ngày của con để hoàn thành.
Ngoài ra, bằng lời nói và quán tưởng tất cả những từ trong ba câu nói có quyền năng cao này thường xuyên trong suốt cả ngày của con; vào những lúc thảnh thơi một mình. Vào buổi sáng ngay khi con tỉnh dậy và vào ban đêm ngay trước khi con ngủ thiếp đi là hai thời điểm mạnh mẽ nhất trong ngày để nhắc lại những 'khẳng định' này và để nó chìm sâu vào tiềm thức của con. Tiếp tục thực hiện những hình dung và khẳng định này trong ít nhất 21 ngày, và quan sát những hiệu ứng kì diệu ảnh hưởng đối với toàn bộ cuộc sống của con.
Có một sự khác biệt LỚN giữa "người mộng mơ" và "người sáng tạo".
Những người mơ mộngchỉ vui vẻ mơ ước / tưởng tượng về: một cuộc sống tốt hơn, hoặc một tương lai thành công hơn, hoặc sống trong một xã hội 5D của Tân Tinh Gaia/Thiên Đàng/Nước Trời/Niết Bàn/Thiên giới/Thượng-ngươn . Họ chỉ liên tục mơ mộng và mơ mộng nhưng không thực hiện bất kỳ hành động nào để làm cho những ước muốn của họ trở thành hiện thực trong cuộc sống của họ.
Mặt khác, những người sáng tạo là những người có tầm nhìn xa. Họ "hình dung" một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, thanh bình, an lạc hơn và sau đó tích cực tham gia vào việc khiến cho tương lai này xảy ra!
Các con của Ta, con là người mơ mộng? Hay là một Đấng Sáng Tạo? Con đã sẵn sàng để lấy lại quyền năng Thần/Thánh/Phật tính của chính con từ lúc được sinh ra hay chưa? Con đã sẵn sàng để có lại quyền năng của con trong Vũ Trụ như là các ‘Thiên thần/Phật/Thánh nhân’; như nhóm đã thức tỉnh của Các Thực thể Ánh sáng đang nắm giữ số phận của Nhân loại và Gaia trong những bàn tay đầy quyền năng của họ?
Ta đến đây để yêu cầu con cam kết và cống hiến hết mình vì lí do này. Ta trao cho tất cả các con của Ta một tấm vé mở để bước vào Thiên Đường/Niết Bàn ngay trên Trái đất/Hạ giới. Bây giờ con sẽ chấp nhận lời mời của Ta? Con đã sẵn sàng?
Con có thể tự hỏi tại sao Ta không thể kéo con ra khỏi Trái đất 3-D này và sau đó 'đưa' con thẳng vào trái đất 5-D ngay lập tức. Tại sao tất cả các con đều phải trải qua quá trình thăng hoa này đôi khi mệt mỏi, thường gây nhầm lẫn, đôi khi đau đớn, hỗn độn? Đáp án rất đơn giản. Làm như vậy sẽ tước đi sức mạnh/quyền năng của con.
Đây là cuộc hành trình cuộc sống CỦA CON. Con đang ở đây để trải nghiệm, sáng tạo, biểu hiện, học hỏi và vui chơi. Con đang ở đây, trên một cuộc phiêu lưu lớn mà chưa bao giờ xảy ra ở nơi nào khác trong Vũ trụ này trước đây. Sự thăng thiên của một hành tinh là Gaia, Mẹ Trái đất của các con, cùng với tất cả cư dân của Cô ấy.
Tất cả mọi thứ con đã trải qua trong kiếp này (và những kiếp sống trước đây ở đây trên Trái đất và những nơi khác) và mọi thứ con đang trải qua đã tạo nên tổng thể những gì mà CON THỰC SỰ LÀ: "một Linh hồn lộng lẫy, đa chiều trọn vẹn trên một hành trình không bao giờ kết thúc đến những tiềm năng vô hạn '. Vậy tại sao Ta phải can thiệp vào quá trình thăng tiến tâm hồn và Kế hoạch Thần Thánh mà chính bản thân con đã thực hiện, trước khi được sinh ra ở đây trên Trái đất này? Sự can thiệp này, cho dù có ý nghĩa tốt đến đâu, sẽ trực tiếp vi phạm một trong những Đạo luật Thiêng liêng nhất của Vũ trụ: Luật Tự do Ý chí.
Vì vậy, Ta và những người đồng hành luôn ở đó để hỗ trợ con trên mọi phương diện theo cách của con, trong giới hạn mà con đã nói với chúng Ta sẽ chấp nhận được với con, trước khi con nhập thể ở đây, và những gì chúng Ta có thể cung cấp trong những ràng buộc của quá trình Thăng thiên (Ascension).
Hành tinh Trái Đất và hầu hết cư dân của Cô ấy bây giờ đang trải qua một quá trình làm sạch và giải độc sâu sắc, mạnh mẽ để giải phóng và chữa lành mọi thứ không còn đáp ứng được Mục tiêu/Cái tôi Cao cả của họ nữa. Mọi người ở khắp nơi đang bị buộc phải đối mặt với tất cả các vấn đề sâu xa của họ đến từ quá khứ. Tất cả những người đang ở trong tình trạng không phù hợp với Mục đích/Cái tôi cao cả của họ sẽ thấy mình ở một ngã tư lớn vì rất nhiều thứ đã bị rung chuyển để thức tỉnh về tinh thần và giành lại quyền năng Thần thánh của họ. Ví dụ, rất nhiều người gần đây đã đánh mất việc làm, hôn nhân, sự giàu có, sức khỏe, sự tự tin và cách sống 'bình thường' trước đây của họ. Đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đó đều là một phần của tiến trình Thăng thiên.
Nếu con là một trong những người đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, hãy nhớ rằng con có mọi thứ bên trong của mình để thoát khỏi hoàn cảnh này bằng một chiến thắng đầy vinh quang! Tương lai có thể dường như ảm đạm với con vào lúc này hoặc có vẻ như không có cách nào để thoát ra khỏi nó cả. Đó chỉ là một ảo giác. Nó thực sự chỉ là NỖI SỢ đang thì thầm và lắc lư cái đầu xấu xí của nó.
Lời khuyên của Ta cho tất cả các con đang đọc thông điệp ngày hôm nay đơn giản chỉ là: BUÔNG BỎ VÀ BUÔNG BỎ. (LET GO AND LET GOD)
Nghe theo lời khuyên đơn giản này và khiến nó trở thành TRẠNG THÁI LẶP LẠI từng khoảnh khắc, từng ngày. Quá trình Thăng thiên của con sẽ trở nên trơn tru, dễ dàng hơn, thoải mái hơn, thú vị và phong phú hơn nếu con từ bỏ tất cả sự kiểm soát và trao chúng cho Ta/ cho Cái tôi Cao cả của chính con.
Ngay cả khi con đang bước đi trong hành trình Thăng thiên của con và đã bắt đầu tiếp cận Cái tôi cao cả của con, con vẫn cần làm tốt để ghi nhớ sự thật đơn giản này. Bước tiến của con để chuyển tiếp từ 'Trở thành' tới 'Hiện thân' Cái tôi cao cả của con sẽ dễ dàng hơn nếu con ‘đầu phục’ và từ bỏ mọi sự kiểm soát. Hãy bỏ đi tất cả sự thiếu kiên nhẫn. Sự thiếu kiên nhẫn về chính con, về thế giới xung quanh con hoặc về quá trình Thăng thiên tự nó không còn phục vụ con nữa.
Nếu nó có ý nghĩa gì, nó chỉ là thêm vào những phiền hà vốn đã quá phổ biến trên hành tinh xinh đẹp này.
Hình ảnh kênh này được chọn để đại diện cho thông điệp của Ta ngày hôm nay là biểu tượng của những gì Ta thực sự mong muốn tất cả các con thực hiện từ bây giờ. Một số nền văn hoá châu Á có những lễ hội trong năm mà họ thả những chiếc đèn lồng trên bầu trời (gọi là 'đèn lồng Khổng Minh' ở Trung Quốc, hoặc 'khom loi' ở Thái Lan) vào không trung, tượng trưng cho: sự hiện diện của hy vọng trong trái tim của họ và sự từ bỏ / nghệ thuật 'buông bỏ' tất cả nỗi sợ, những vấn đề và sự lo lắng.
Hãy tưởng tượng rằng con đang sở hữu một chiếc đèn trời xinh đẹp của riêng con. Hãy hình dung nó trong tay con, lấy một cây bút và viết ra tất cả những thách thức chính của con, những lo lắng, nghi ngờ, những mối nghi ngại và nỗi sợ hãi vào các mặt của chiếc đèn trời. Thắp sáng ngọn lửa và sau đó nhẹ nhàng thả ra. Trong tâm trí của con, hãy đặt ra một ý định mạnh mẽ cho chiếc đèn lồng này để bay về với Ta và Cái tôi cao cả của chính con. Khi con ngắm nhìn ngọn đèn trời của mình bay lên trời, hãy nhấn mạnh ý định vĩnh viễn giải phóng tất cả mọi thứ con đã viết lên đó, vì những điều tốt đẹp hơn. Và yêu cầu sự hỗ trợ tinh thần của chúng Ta.
(Hãy xem xét luật pháp địa phương của con và Trái Đất / môi trường nếu con có ý định thực hiện bài tập này trong thực tế, chứ không chỉ trong trí tưởng tượng của con). Có thể thay thế đèn lồng trên bầu trời bằng một mảnh giấy đẹp, và sau đó chỉ cần đốt nó trong một cái bồn/chậu nhỏ ở sân sau nhà mình. Hãy khiến cho nó trở thành một nghi thức thiêng liêng, để "đốt những nỗi sợ hãi của con thành tro bụi" tượng trưng cho sự giải phóng vĩnh viễn khỏi TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU đang giữ con lại).
Dưới đây là một số ví dụ về những niềm tin mạnh mẽ, sai lầm, nhận thức 3-D mà con có thể bắt đầu buông bỏ ngay hôm nay:
1. Cách duy nhất con sẽ làm giàu là bằng cách làm việc chăm chỉ để kiếm tiền.
2. Con bất lực khi đối mặt với những khuyết tật về thể chất của con. Con phải làm điều gì đó 'sai' trong cuộc sống quá khứ của mình để đáng bị là người mù, điếc hoặc câm.
3. Con không thể có trở lại khi bị mất chân tay; không thể chữa lành các cơ quan nội tạng không lành mạnh; không thể chữa lành cơ thể của con khỏi tất cả các bệnh nghiêm trọng như ung thư. Cơ thể của con già đi khi con lớn lên và sau đó con bị bệnh khi đến lúc chết. Người 60 tuổi không thể đảo ngược mọi dấu hiệu lão hóa và thể chất như một người 30 tuổi.
4. Con không thể di chuyển ngay lập tức từ địa điểm này sang nơi khác trên toàn cầu thông qua sức mạnh của tâm trí con.
5. Con chỉ có thể làm giàu hoặc đi trước trong cuộc sống nếu con trẻ và hấp dẫn về thể chất, có trình độ học vấn, giàu có và có màu da 'đúng'.
6. Thượng Đế/Chúa Trời/Thần/Phật cần phải được "thờ phụng" và tôn vinh.
Còn rất nhiều những niềm tin hạn hẹp của chiều kích 3D mà Toàn thể Nhân loại cần phải buông bỏ, để đạt được tiềm năng cao nhất của mình. Nếu con không thể “suy nghĩ, cảm nhận, tin tưởng hay làm” bên ngoài chiếc hộp chiều thứ ba mà con đã sống trong suốt cuộc đời, thì con sẽ không bao giờ có thể trở thành Thực thể Ánh sáng đầy quyền năng, đa chiều, mà đó vốn là bản chất đích thực của con. Đã đến lúc giải phóng TẤT CẢ những gì đang cùm và giữ con xuống!
Ta nhận ra rằng rất khó khăn và siêu thách thức để giải phóng tất cả những niềm tin đã theo con suốt cuộc đời. Xét cho cùng, con hầu như chấp nhận những niềm tin này là 'đúng' dựa trên quan sát của chính con và điều kiện xã hội trong toàn bộ cuộc đời của con. Thông điệp từ Ta nói rằng TẤT CẢ những niềm tin sai lầm đó sẽ không giúp con thay đổi những nhận thức vốn có còn rất mạnh mẽ, từ rất lâu đời.
Nhưng đối với những người ở đây thật sự tin tưởng vào sự tồn tại của Năng lực Sáng tạo và Biểu hiện của chính mình, bây giờ Ta sẽ chia sẻ bí mật trong việc vượt qua những niềm tin / điều kiện mạnh mẽ này. Đó là: KHÔNG CẦN PHẢI CỐ ĐỂ VƯỢT QUA CHÚNG. Có quá nhiều những niềm tin như vậy, và tất cả đều đã ăn sâu vào tiềm thức của con. Sẽ mất quá nhiều thời gian để đối mặt và giải phóng từng điều một.
Con chỉ cần thay thế TẤT CẢ những niềm tin sai lệch của thế giới 3D vốn đã ăn sâu bằng MỘT niềm tin mãnh liệt mà sẽ ghi đè lên tất cả chúng.
Và đây lại là một lần nữa: TÔI LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ TÔI LÀ. TÔI KHÔNG CÓ GIỚI HẠN. TÔI LÀ ÁNH SÁNG/THIÊN THẦN/PHẬT/THÁNH.
Con cần phải cam kết mạnh mẽ để thực hành tốt nhất trong việc LÀ HIỆN THÂN của các tuyên bố trên. Đây là CHÌA KHÓA dẫn đến Cái tôi cao cả của con, đến Quyền tối thượng của con.
Con có chấp nhận thách thức này? Toàn bộ bản thể của con; tâm-thể-trí của con, bây giờ đã sẵn sàng để nắm lấy tiềm năng Thần Thánh của nó? Con đã sẵn sàng để cuối cùng để lại đằng sau tất cả những cảm giác của sự nhỏ bé, bất lực, vô giá trị hoặc không xứng đáng, sau đó hoàn toàn, một lần và cho tất cả, ÔM ẤP Cái tôi cao cả của chính mình?
Nếu câu trả lời của con là CÓ một cách mạnh mẽ, ngay lập tức, thì con yêu dấu của Ta, hãy nắm lấy đôi bàn tay của Ta ngay bây giờ. Hãy buông bỏ mọi thứ giữ con lại, và tin tưởng vào Ta. Hãy đầu phục hoàn toàn cuộc sống của con và trao nó cho Ta. Ta sẽ chăm sóc con, hướng dẫn con, bảo vệ con từng bước trên chặng đường con đi, và đảm bảo rằng con sẽ đến được đích, bất cứ nơi nào con muốn. Tất cả những gì con phải làm bây giờ là: hoàn toàn ĐẶT NIỀM TIN CỦA CON VÀO TA.
Đây là SỨ MỆNH của con nếu con chọn chấp nhận nó. Trái bóng đang ở chân của con.
Với tất cả tình yêu và ánh sáng của Ta,
Cha Thiên Chúa /( Father God).
Dịch: Tùng Phan
Nguồn: https://www.raphaelshealingspace.com.au