Sunday, April 13, 2014

THỨC TỈNH TÂM LINH

Thức tỉnh & thăng lên
Tiến hóa là một quá trình đi lên qua nhiều cuộc đời và trải nghiệm. Trong giai đoạn Trái đất và nhân loại chuyển đổi sang chiều thứ 5, với cơ thể ánh sáng, mỗi cá nhân có thể trải nghiệm một bước nhảy tiến hóa, gọi là thăng lên.
Thăng lên bản chất là một quá trinh chuyển đổi dẫn thể từ thể xác sang cơ thể ánh sáng, chuyển đổi nhận thức từ phân cực sang hợp nhất và mật độ trải nghiệm từ chiều vật lý 3D sang chiều 5D. Trong quá trình chuyển đổi này, thể phách càng ngày càng có khả năng giữ và tiếp nhận được nhiều năng lượng hơn và do đó sáng hơn, còn các thể khác được làm sạch, ổn định, tăng rung động và hòa hợp với nhau.
Với phần lớn nhân loại, quá trình thăng lên thực chất là quá trình phục hồi tiềm năng, nhớ lại ký ức, tái kích hoạt mật mã và tái kết nối với cái tôi cao hơn và các người thầy luôn ở bên mỗi con người. Cho nên, nó sẽ xảy ra một cách tự nhiên.
Để có thể thăng lên, con người cần trải qua một quá trình hay sự kiện thức tỉnh nhận thức và năng lượng.
Triệu chứng thăng lên
Tại thời điểm thức tỉnh, chuyển đổi năng lượng ở mức độ tế bào và DNA được kích hoạt, nhưng phần lớn chúng ta chỉ nhận ra được một số thay đổi của cơ thể và tư tưởng của mình. Chỉ xin nêu một số hiện tượng mà bản thân và nhiều người quen đã trải qua :
  • Mất ngủ kéo dài hoặc là thời gian ngủ đêm giảm hẳn : cả đêm không ngủ, nửa thức nửa ngủ, đầu tràn ngập suy nghĩ, đi ngủ muộn nhưng vẫn tỉnh dạy trong khoảng thời gian từ 4h-5h và có thể thức luôn từ đó đến sáng, giữa đêm mà người cứ bừng bừng
  • Mắt bị nhòa, cảm giác nóng ở mắt, tầm nhìn kém đi
  • Cơ thể trở nên rất nhạy cảm về năng lượng liên quan đến các việc kích hoạt các luân xa : cảm giác giật giật hoặc râm ran như kim châm, căng tức và nóng ấm lan tỏa, đặc biệt tại tại luân xa 07 trên đỉnh đầu có hiện tượng vù vù như quat quay và từ luân xa 01 có hiện tượng bốc hỏa dữ dội ngược phần trên cơ thể, có thể kèm theo đau đớn
  • Cảm nhận sự chuyển động của năng lượng dọc cột sống : thấy nóng hoặc râm ran phía sau đầu và dọc vùng lưng xuống đến hết xương cụt
  • Chán ăn mặn, cơ thể phản ứng với thức ăn nặng như đau bụng, nhức đầu, nóng, dị ứng … và có xu hướng muốn thay đổi chế độ ăn sang thanh và tinh hơn
Hiện tượng này xảy ra nhiều hơn và mạnh mẽ hơn ở lứa tuổi trẻ, đặc biệt starseed, nhưng có cả người trung niên. Nhiều bạn thay vì chấp nhận và tự thích nghi cho quá trình này được diễn ra thuận lợi, lại vô cùng căng thẳng và mệt mỏi. Các bạn cố gắng chiến đấu với các triệu chứng này, vì nghĩ rằng mình bị…bệnh.
Mở rộng trải nghiệm và nhận thức sau thức tỉnh
Phần lớn trở nên nhạy cảm hơn về năng lượng và cơ thể của chính mình. Đặc biệt những bạn có mục đích cuộc đời liên quan đến chữa trị hàn gắn sẽ rất nhạy cảm với các chu kỳ vận động của các chòm sao trong mối liên hệ với Trái đất. Bạn trải qua một đợt nóng và mất ngủ rồi mới phát hiện ra đó là dịp 21/12/2012 hay là 29/07/2013. Những cấu trúc năng lượng trong astrology với bạn đã từng rất xa xôi và mơ hồ nay có một chiều sâu gần gũi khi trở thành trải nghiệm cá nhân. Bạn thấu hiểu sự kết nối rằng vạn vật là năng lượng và vạn vật liên kết với nhau. Các bạn cũng rất nhạy cảm với trạng thái năng lượng của những người xung quanh và môi trường. Bạn khám phá ra việc sử dụng luân xa tại con mắt thứ ba trên trán để phát năng lượng chữa bệnh. Bạn trưởng thành qua các va vấp trong quá trình tự mày mò chữa bệnh hoặc đi theo các thầy hướng dẫn.
Một số được khai mở các giác quan như nghe và nhìn các sóng phi vật lý. Thường là chiều âm là chiều bạn khám phá đầu tiên, vì gần chiều vật lý. Có bạn bị dọa là nghiệp quả khiến bạn nghe được tiếng ma hay nhìn thấy ma. Một số có khả năng giao tiếp với cái tôi cao hơn của mình và người hướng dẫn tinh thần. Khả năng này lúc đầu sẽ không ổn định, mà chỉ xảy ra thoáng chốc trong lúc tĩnh tâm, thiền định hay trong các đợt tu tập dài ngày. Có bạn bị lạc đường trong cuộc tìm kiếm quyền năng và có bạn phát huy được năng lực này.
Một số được khai mở các khả năng liên quan đến vận động của cơ thể như biết bấm huyệt, tập yoga, đánh võ, múa, kiết ấn … Việc này xảy trong quá trình bạn niệm Phật, niệm trú, cầu nguyện, tĩnh tâm, hay thiền định…Lúc đầu bạn sẽ cho rằng có thầy siêu hình về dạy bạn. Thực ra phần lớn các trường hợp, bạn đã là “chuyên gia trong các lĩnh vực này” này trong các cuộc đời trước. Bạn đơn giản đang nhớ lại các kỹ năng đã có và nhớ lại chính bạn là ai. Việc thực hành thiền định đẩy mạnh quá trình kích hoạt tiềm thức này.
Một số bạn sẽ quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật của tâm linh ứng dụng hơn như kỹ thuật phong thủy, kỹ thuật chữa trị, kỹ thuật sử dụng các loại đá, tử vi hay kinh dịch và chiêm tinh học ... Khi làm thử, các bạn thấy rằng nhiều thứ tưởng vớ vẩn hay phức tạp hóa ra khá hợp lý và thực tế. Có bạn làm thử hết cái này đến cái khác. Có bạn đứng lại với một kỹ thuật nào đó.
Một số được dẫn dắt để tham gia vào sự kiện ngoại cảm. Có bạn rất tò mò, có bạn rất lo sợ, có bạn bỏ qua. Có bạn vì thế mà tin vào thế giới tâm linh và bắt đầu một con đường tự tìm hiểu.
Một số được khai mở tư tưởng. Bạn bắt đầu đọc những loại sách vở, thông tin và các khóa học mà trước đây bạn hoàn toàn thờ ơ. Đó có thể là sách vở tâm linh, sách vở dạy về làm chủ tư tưởng và luật hấp dẫn, kinh sách tôn giáo, sách khoa học vũ trụ, sách về sinh học và nông nghiệp, sách vở về các hiện tượng thần bí, ngoại cảm và người ngoài hành tinh … Đó có thể là các khóa học về phát triển con người và khai phá tiềm năng. Có một số bạn phát hiện rằng những cuốn sách trước kia “nghe tên đã kinh” như Đối thoại với Thượng đế hóa ra đỉnh cao và những cuốn sách “tối om” bỗng trở nên “sáng bừng”. Bạn miên man với các câu hỏi vì sao và tự ngộ ra trong lúc đi đường, lúc ngủ dạy, lúc ngồi bên máy tính, lúc ăn, lúc làm việc …
Nhiều bạn không quan tâm đến siêu hình, mà là quan tâm đến những các biểu tượng. Các bạn bỗng nhiên vẽ rất nhiều rất đẹp, trong các bức tranh của bạn có một sự thần bí và sự nổi loạn của những ma trận sắc màu. Bạn cũng có sự nhạy cảm với các biểu tượng trong tarot như có khả năng đọc tarot, chơi tarot, vẽ tarot...
Các bạn có những giấc mơ kỷ ảo, giấc mơ có những chòm sao vĩ đại trùm lên bạn (thế mà lúc thức bạn thậm chí còn chả biết tên sao nào với sao nào), giấc mơ về người ngoài hành tinh (ETs) bước ra mời bạn vào thăm một vật thể bay không xác định (bạn chả dám nói với ai, chỉ lao đầu vào đọc về UFO), những giấc mơ báo tin, những giấc mơ nhắc nhở…
Một số bạn bắt đầu nhớ lại được quá khứ của mình. Lúc đầu chỉ là ký ức về những cái tên, những địa danh, những biểu tượng, những hình ảnh, đến với bạn trong lúc tĩnh tâm, khi đọc sách, khi thiền định, trong giấc mơ… Nhưng khi bạn đặt câu hỏi và ghép nối các sự kiện lại, bạn chợt hiểu ra bạn đã từng là ai trong quá khứ và đôi khi cả những người xung quanh bạn là gì với bạn trong các quá khứ đó.
Kết nối yêu thương giữa những con người thức tỉnh
Quá trình thăng lên đã kéo dài nhiều năm, với người này rồi đến người khác. Nó vẫn đang xảy ra và nó sẽ không dừng lại. 
Một lúc nào đó nhìn lại, bạn bỗng chợt nhận ra mình đã hoàn toàn thay đổi sau sự kiện thức tỉnh. Thực ra con người hiện nay mới chính là bạn, dù vẫn chỉ ở dạng tiềm năng. Chúng ta đều đang ở rất xa con người vĩ đại thực sự của mình.
Có một số người không trải qua triệu chứng thức tỉnh mà chỉ thức tỉnh sau một biến cố đau thương của bản thân như thất tình, thay đổi công việc, chuyển chỗ ở…Có người thức tỉnh sau một biến căn bệnh hiểm nghèo của người thân. Có người trải qua cả triệu chứng và sự cố thức tỉnh. Có những người sau quá trình thức tỉnh, sẽ là quá trình hàn gắn và làm sạch, ít nhiều đau thương. Điều quan trọng hơn tất cả là bạn đã thức tỉnh.
Bạn đã nhớ ra mình là ai. Và cả thế giới này bỗng thay đổi sắc màu, vì bạn.
Thời gian đầu, bạn muốn chia sẻ rất nhiều rất nhiều với những người thân của mình về “một thế giới mới”. Nhưng sau này bạn hiểu ra rằng rất ít người lắng nghe. Nếu bạn cứ tiếp tục, những người yêu bạn nhất là những người sẽ bực mình với bạn nhất. Bạn chuyển sang giai đoạn chấp nhận, im lặng và rút vào vỏ ốc của mình. Bạn tham gia vào các diễn đàn để chia sẽ sở thích hay băn khoăn mà trước đây bạn thậm chí không biết rằng chúng tồn tại. Tại đó, bạn cảm thấy được an ủi rằng mình không phải là một đứa bất thường duy nhất, như tình trạng trong gia đình bạn.
Cuộc sống luôn dẫn dắt một cách kỳ diệu, khiến cho bạn xa cách với một số người đã từng rất gần và gần lại được một số người đã từng rất xa cách. Trong số bạn bè cũ của bạn, sẽ có những người giống như bạn. Họ tặng bạn sách, họ chia sẻ với bạn một kỹ thuật nào đó, họ hiểu tranh vẽ của bạn, hoặc họ chẳng làm gì cả, đơn giản ở bên bạn và khiến bạn bình an. Bạn sẽ phát hiện ra rằng mỗi người bạn gặp nhau đều không vô tình. Thế giới này rất hữu tình.
Năng lượng mới thu hút đến với bạn những con người hoàn toàn khác hẳn với những người bạn từng giao du trước kia. Rồi một ngày bạn sẽ nhận ra, nhiều người trong số họ không phải là bạn mới. Họ đã từng là thày, là trò, là bạn, là người yêu, là đồng nghiệp…của bạn trong rất nhiều cuộc đời trước. Họ và bạn đã hứa cùng thức tỉnh và cùng gặp lại nhau trong cuộc đời này.

No comments:

Post a Comment