Thursday, September 13, 2018

Lựa chọn, Lựa chọn ...


Giwho.com - 13/9/2018

Thông điệp từ các Thiên thần qua Ann - 09/08/2018

Các bạn thân mến, chúng tôi yêu các bạn rất nhiều,

Cuộc sống của các bạn đầy những sự lựa chọn”, từ lúc bạn thức dậy cho đến khi bạn chìm vào giấc ngủ. Bạn quyết định, ví dụ, để mở đôi mắt của mình hay không, khi chuông báo thức của bạn reo. Bạn quyết định xem bạn có thức dậy hay không, ra khỏi giường và đi làm hoặc làm những việc hàng ngày của bạn. Bạn quyết định mình sẽ mặc đồ gì, ăn món gì, suy nghĩ điều gì, nói điều gì, và nhiều điều khác nữa.

Linh hồn của bạn yêu sự lựa chọn! Nếu bạn từ chối món quà “tự do ý chí”, bạn sẽ thấy cuộc sống rất nhàm chán. Thiên Chúa có thể đã buộc từng người trong số các bạn phải sống cuộc sống hạnh phúc và bình an - không có bất cứ “sự lựa chọn nào khác - nhưng trong thực tại đó, rất ít người trong số các bạn sẽ được truyền cảm hứng để học hỏi và trưởng thành. Bạn sẽ có ít cảm hứng để sáng tạo. Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống đó một thời gian. Nhưng cuối cùng bạn sẽ cảm thấy buồn chán.

Hãy tưởng tượng rằng bạn được tặng cả một đời “nghỉ phép”. Bạn sẽ ở trong một ngôi nhà thật là đẹp. Bạn sẽ được yêu cầu để tham gia những hoạt động tuyệt vời mỗi ngày. Bạn sẽ được cung cấp những bữa ăn tuyệt vời mỗi ngày. Bạn sẽ không có sự lựa chọn trong bất cứ điều gì, mặc dù tất cả mọi thứ được mang đến cho bạn đều là tốt đẹp. Bạn có thể tận hưởng cuộc sống này trong nhiều năm, có lẽ nhiều thập kỷ. Tuy vậy, cho đến tận cùng, bạn sẽ khao khát tự do của bạn. Bạn sẽ muốn được lựa chọn.

Thật thú vị, nhiều bạn có mối quan hệ yêu/ghét lẫn lộn với “quyền lựa chọn của chính mình ...

Nếu ai đó cướp đi” quyền lựa chọn của bạn, bạn cảm thấy bị tước đoạt. Nếu cửa hàng tạp hóa hết mất vị kem yêu thích của bạn, một số bạn sẽ thất vọng. Nếu sếp của bạn "luôn kè kè" và quyết định cách bạn thực hiện từng công việc nhỏ, bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu. Nếu bạn được bảo rằng để khỏe mạnh, bạn phải giới hạn chế độ ăn uống của bạn, nhiều người trong số các bạn sẽ rất tức giận và thậm chí nổi loạn, ăn nhiều thức ăn mà bạn nghĩ bạn “không nên!”

Bạn yêu sự lựa chọn, nhưng có “nhiều sự lựa chọn cũng làm bạn khổ sở hoặc “phát cáu”. Bạn nhìn vào tủ quần áo mỗi buổi sáng, ví dụ thế, và không thể quyết định được mình sẽ mặc gì. Bạn muốn ăn uống khỏe mạnh nhưng không biết điều gì thực sự tốt cho bạn. Bạn có thể phải đưa ra quyết định về tài chính, quyết định mua nhà ở, về nơi sinh sống, hoặc thậm chí cách để chăm sóc người thân đang ốm.

Vì vậy, làm thế nào để bạn yêu quyền lựa chọn của bạn với sự nhiệt tình và phấn khích, nhiều như linh hồn của bạn yêu không? Trên thực tế, sau tất cả, điều đó không khó khăn như vậy ...

Bạn bắt đầu bằng cách hiểu rằng “sự lựa chọn của bạn là cách” mà bạn khám phá những điều bạn thíchkhông thích. Lựa chọn của bạn cho bạn sự tự do để xem xem” bạn là ai và bạn có thể trở thành ai. Trong mọi khoảnh khắc của “hiện tại, bạn đều có cơ hội để đưa ra những lựa chọn mới!

Điều gì khiến bạn cảm thấy khổ sở như thể bạn có thể chọn sai, đó là một sự lựa chọn sẽ dẫn đến mất mát, khó chịu, bất hạnh, chỉ trích hoặc những cảm xúc khó chịu khác. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện một sự lựa chọn mà “cảm thấy tốt ngay bây giờ, và sau đó bạn thực hiện một sự lựa chọn mà cảm thấy tốt trong khoảnh khắc “ngay bây giờ” tiếp theo, và như vậy và vv, sau đó cuộc sống của bạn sẽ là một loạt các khoảnh khắc "ngay bây giờ" hạnh phúc! " Theo quan điểm của chúng tôi, dựa trên sự hiểu biết về bản chất rung động của thực tại, không có lựa chọn nào là quan trọng đối với tương lai của bạn hơn là [tần số rung động tích cực của] năng lượng mà bạn [đang “chọn” để] “tạo ra” đây ngay bây giờ.

Chúng ta phải lặp lại điều đó - Không có sự lựa chọn nào quan trọng hơn cho tương lai của bạn hơn là năng lượng mà bạn [đang “chọn” để] “tạo ra” nó ngay tại đây ngay bây giờ.

Giả sử bạn cảm thấy sợ hãi [và “tạo ra” rung động thấp, tiêu cực] về tình trạng tài chính của bạn hoặc tương lai tài chính của bạn. Nỗi sợ hãi này ngăn cản sự phong phú, thịnh vượng” đang cố gắng đi vào cuộc sống của bạn. Nó[rung động thấp] “mở cửa” cho bạn tới các lực lượng “thú săn mồi” trong vũ trụ tuân theo Luật hấp dẫn. Một người nào đó đề xuất "khoản đầu tư để làm giàu nhanh" cho bạn. Nó trông thật tuyệt vời trên giấy! Bạn tin tưởng người này. Bạn thực hiện khoản đầu tư. Một năm sau, bạn nhận ra rằng bạn sẽ mất tất cả số tiền đó. Sự lựa chọn” ở đây không phải là vấn đề, các bạn thân mến. Chính năng lượng của sự thiếu thốn” [năng lượng tiêu cực mà bạn đã “chọn” có ý thức hoặc trong vô thức đã sáng tạo ra trước đó] đã dẫn” bạn đến những điều khiến bạn đau đớn.

Vì vậy, thay vì đau đớn về lựa chọn của bạn, hãy chú ý hơn đến năng lượng bạn chọn truy cập. Nếu bạn đã ở trong rung động [cao của “cái Tâm”] về niềm tin, sự thịnh vượng, và lòng biết ơn đối với tất cả những gì bạn có, bạn sẽ chú ý đến “thiên hướng” của bạn vào thời điểm đó và những cảm xúc tinh tế này. Bạn sẽ được hướng về những cơ hội tốt hơn là một “ván bài kịch tính”. [Với cách “hành động” đó], bạn sẽ giữ được tiền của mình và kiếm được nhiều tiền hơn.

Giả sử bạn đang đứng trước tủ quần áo của bạn, “khổ sở” vì cảm giác rằng mình thật “nhếch nhác” và không “biết” phải mặc gì. Khôngcó thể [“khiến bạn”] trông tuyệt vời cả. [đó là ví dụ về rung động thấp của “sự chán nản”]. Thay vào đó hãy nhắm mắt lại và [“chọn” để] cảm nhận ánh sáng rạng ngời và vẻ đẹp từ bên trong của bạn. Nói với bản thân rằng bạn tuyệt đẹp cả bên trong và bên ngoài. Cảm nhận nó [đồng thời bạn cũng đang “chọn” để truy cập Năng lượng Ánh sáng và “tỏa ra” những “làn sóng” rung động cao đầy tích cực]. Bây giờ hãy mở mắt ra. Chọn một bộ trang phục. Bạn sẽ trông thật “rạng rỡ dù mặc bất cứ thứ gì.

Giả sử bạn cần phải chọn nhà dưỡng lão cho cha mẹ đã già. Đây có thể là một trong những lựa chọn khó khăn nhất của cuộc đời bạn. Đó không cần thiết phải là như thế. Đầu tiên, hãy tập trung để “cảm nhận” được tình yêu vô hạn mà bạn dành cho cha mẹ của mình. Hãy tưởng tượng rằng họ nhận được sự chăm sóc hoàn hảo. Yêu chính mình [thật sâu sắc, tới mức] đủ để nói với chính mình rằng bạn có được sự giúp đỡ từ Nguồn, Người cũng yêu thương cha mẹ bạn [như chính bạn vậy]. Trong [rung động cao] của năng lượng này bạn sẽ [thu hút và nhận] được những chỉ dẫnsự sáng suốt. Nếu bạn lựa chọn từ sợ hãi, bạn sẽ lắng nghe từ những người khác [và họ sẽ “tư vấn” bạn dựa trên “nỗi sợ” của chính bạn] hơn là tiếng nói từ bên trong” [bên trong Trái tim] của bạn.

Nếu bạn không thích sự lựa chọn bạn đã thực hiện ngày hôm qua, hoặc thậm chí hai giây trước, bạn có thể thay đổi [nguồn] năng lượng của mình và đưa ra một lựa chọn mới, tốt hơn. Bạn có thể "thay đổi liên tục" như “kiểu” các bạn hay nói. Bạn có thể “chuyển hướng” vào bất cứ lúc nào. Vũ trụ không tính điểm theo kiểu đó (như bạn vẫn nghĩ, có thể một số các bạn đang nghĩ rằng “thay đổi liên tục” như vậy là người thất thường, nhưng đó là “định kiến” với cụm từ “thay đổi liên tục” đã khiến bạn nghĩ như vậy). Điều này có thể khiến những người khác xung quanh bạn [cảm thấy] “không thoải mái”[vì có thể họ “chưa quen” với sự “thay đổi”] này, nhưng bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc hơn ... và mọi người xung quanh bạn sẽ phải “lớn lên”! [đây chính là hiệu ứng “Ánh sáng lan tỏa”, những “làn sóng” rung động cao luôn đi xa hơn, “truyền cảm hứng” và “hấp dẫn” những người/điều tương tự]. Tâm hồn bạn sẽ thật là “vui sướng”!

Các bạn thân mến, bạn không thể chọn sai. [để bàn về “đúng” và “sai”, thực không đơn giản, mời bạn tìm hiểu sâu hơn tại đây: http://giwho.com/vi/phan-iii-chuong-1-bản-chat-thục-sụ-của-anh-sang-va-bong-toi-la-gi/, và cho dù bạn chọn gì, bạn vẫn luôn luôn “đúng”]. Bạn chỉ có thể đưa ra các lựa chọn mang lại cho bạn kết quả mà bạn thích và những lựa chọn mang lại kết quả ngược lại. Tuy nhiên, bạn luôn có cơ hội để thay đổi một lần nữa và một lần nữa và một lần nữa! Bạn luôn có cơ hội để điều chỉnh [tần số] năng lượng, và thu hút những phép màu tuyệt đối. Bạn không bao giờ phải chịu đựng những ảnh hưởng của một sự lựa chọn trong quá khứ nếu bạn sẵn sàng để đón nhận nguồn năng lượng của bạn ngay trong hiện tại. Bây Giờ là lúc để tận hưởng sự tự do của bạn. Và Bây Giờ. Và Bây Giờ một lần nữa, một lần nữa!

Thượng Đế ban phúc cho các bn! Chúng tôi yêu các bạn rất nhiều.
- Các Thiên Thần

Dịch: Tùng Phan


No comments:

Post a Comment